THỬ VIỆC HỌC PYTHON

anh em mình làm việc liên tục qua zalo và zoom giống như anh em vào công ty mình thử việc (mình là sếp, anh em là nhân viên), chỉ cần tầm trên dưới 1 tháng là anh đã tạo được chương trình theo ý tưởng của chính anh em giống như các học viên khóa này của bên mình

Mục Đích Và Kết Quả Sau Khoá Học
 • Trong vòng 2 tháng giúp học viên có kiến thức vững chắc về python và viết được các project phục vụ chính công việc.

 • Sau 2 tháng học viên sẽ tự tin có thêm một nghề mới tăng thu nhập đó là lập trình python (Làm Part-time Hoặc Full Time).

 • Có kiến thức về python và biết cách tương tác với để tự động hoá hầu hết các phần mềm hiện nay (excel, Google Sheet, Revit, Autocad…)

Lợi Ích Khi Có Kiến Thức Về Python
 • Dành ít thời gian hơn cho những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, công việc đỡmệt mỏi hơn

 • Giúp cho việc thu thập và xử lý dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng thời gian bạn đã dành để đánh máy, điểu khiển chuột để làm điều gì đó có giá trị hơn.

 • Sếp vui vẻ, trọng dụng bạn hơn, đồng nghiệp tôn trọng bạn.

 • Tăng lương, có thêm nhiều nguồn thu nhập ngoài công ty.

 • Được tự do lang thang làm việc tại các quán cà phê thay vì công ty, không phải bận tâm chuyện sáng 8h đi chiều 5h về, sếp hay môi trường làm việc căng thẳng.

 • Dễ dàng khởi nghiệp với vốn ban đầu chỉ là laptop và thời gian của bạn

 • Tiết kiệm thời gian của bạn để tập trung vào những việc quan trọng, thú vị hơn

Kết Quả Cụ Thể Hơn Sau Khoá Học (Theo Công Việc Hay Mục Đích Của Học Viên)
 • Tự động hóa hoàn toàn các tác vụ trên máy tính của bạn bằng cách viết các chương trình python đơn giản.

 • Dễ dàng viết chương trình nhận dạng và tìm kiếm văn bản với “regular expressions”.

 • Tự động tạo và cập nhật dữ liệu Excel.

 • Làm việc với PDF và Word, Google Sheet (tự động hoá tác vụ lặp lại)

 • Ứng dụng lấy và tổng hợp dữ liệu trên web và các nguồn trực tuyến khác

 • Viết chương trình gửi emai tự động.

 • Sử dụng các công cụ gỡ lỗi của Python để nhanh chóng tìm ra lỗi trong code của bạn.

 • Tự động hoá điều khiển chuột và bàn phím để gõ hay nhập thông tin

 • Và rất nhiều kiến thức phụ thuộc vào công việc hiện tại của bạn

Điều Kiện Tham Gia Khoá Học
 • Chịu được áp lực: trong thời gian tối thiểu 2 tháng, giảng viên và học viên sẽ làm việc với nhau liên tục (thời gian 2 bên linh hoạt) nên giảng viên sẽ tạo áp lực để học viên “Cày” và đảm bảo trong 2 tháng phải đạt kết quả.

 • Mỗi tuần sẽ làm việc trực tiếp 1:1 với giảng viên ít nhất một buổi qua zoom (có thể nhiều hơn tuỳ vào mức độ tiếp thu của học viên) Giảng viên sẽ đưa đề bài chương trình để học viên viết hoặc học viên tự đưa ý tưởng viết chương trình, GV sẽ hướng dẫn kiến thức cơ bản cũng như hỗ trợ liện tục hàng ngày.

 • Lưu ý: Bạn phải chấp nhận làm bài tập thực hành ngay bữa học đầu tiên

Ai Có Thể Tham Gia
 • Bạn chưa biết gì về lập trình cũng có thể tham gia vì sẽ được kèm từ đầu.

 • Người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện tại (xây dựng, điện, Cơ khí, Kế Toán….) .

 • Muốn có áp lực và động lực để học (khoá này vô cùng phù hợp).

 • Chán ghét công việc lặp đi lặp lại.

 • Muốn công việc hiệu quả hơn, đỡ mệt mỏi hơn

 • Muốn tăng thu nhập cho bản thân

 • Các bạn đã là học viên tại Pyan hoặc chưa là học viên tại Pyan.

Quyền Lợi Khi Tham Gia
 • Được học tất cả các khoá học tại hệ thống của pyan.vn trong vòng một năm

 • Có cơ hội làm việc tại Pyan nếu có mong muốn

 • Có đội ngũ hỗ trợ riêng

 • Hỗ trợ 1:1 trọn đời

Mỗi Học Viên Sẽ Có Lộ Trình Riêng (Phụ Thuộc Vào Trình Độ, Lĩnh Vực, Mong Muốn ..)

Lộ trình học (Mong muốn tối thiểu trong 2 tháng, có thể kéo dài hơn tuỳ thuộc vào khả năng sắp xếp của bạn

Tuần đầu tiên: Tiến hành đưa các project để test kiến thức của học viên (chưa biết gì, hoặc có kiến thức cơ bản..)

Tuần thứ 2,3,4: Giảng viên đưa các project để học viên tự làm (trong quá trình làm, gv và học viên sẽ trao đổi với nhau qua group zalo riêng, vướng tới đâu thì lên zoom, giảng viên hướng dẫn)

Thời gian còn lại: giảng viên và học viên sẽ trao đổi và thảo luận các dự án liên quan tới công việc học viện, làm liên tục khi nào học viên đạt kết quả thì thôi.

Mỗi Học Viên Sẽ Có Lộ Trình Riêng
(Phụ Thuộc Vào Trình Độ, Lĩnh Vực, Mong Muốn ..)
Lưu ý: Mỗi học viên sẽ có 1 lộ trình cụ thể riêng (phụ thuộc vào kiến thức lập trình hiện tại và công việc của học viên đang làm là gì ?)
Mỗi tuần sẽ trao đổi zoom tối thiểu 1 buổi, còn lại chủ yếu trao đổi qua group zalo

Chia Sẻ Của Giảng Viên Về Cách Thức Học

Nếu bạn đã có nhiều năm trong lĩnh vực hiện tại bạn không thể học tập lan man như thời học sinh, sinh viên, không biết mình học để làm cái gì cả, tôi gọi đó là “mẫu giáo học” cầm tay chỉ việc, học tới đâu biết tới đó, vậy thì bạn đang rất là sai , bây giờ không ai dạy bạn như vậy nữa đâu và có học cũng chả đi tới đâu, bạn phải tự học.
Trong khoá học này tôi sẽ hướng dẫn các bạn đó là cái cách mà chúng ta sẽ tự tìm hiểu, tự học.
Tôi ví dụ bạn có một cái ý tưởng nào đó và tôi và bạn sẽ cùng thảo luận về nó để chúng ta có thể đó là giải quyết hay là làm ra ý tưởng đó, dĩ nhiên sẽ có vướng hay hổng kiến thức, vậy thì vướng tới đâu thì chúng ta sẽ Google hay là YouTube hay bất kỳ một tài nguyên internet nào để mà học và tôi sẽ là người hướng dẫn bạn.

Ví dụ trong quá trình Bạn làm ý tưởng, bạn cần kiến thức về vòng lặp thì tôi sẽ đưa những website, những kênh YouTube hay từ khóa cho bạn để bạn có thể tự học nó đơn giản vậy thôi, Trường hợp bạn không tự học được nữa hì chúng ta sẽ trao đổi qua qua zoom tôi sẽ trực tiếp đào tạo bạn đó là cách học phù hợp nhất đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay cho người đi làm các bạn nha.

Anh N (1973), ceo một công ty về băng tải (giấu tên vì liên quan đến định hướng cá nhân) - Chỉ cần một tháng đã tạo ra phần mềm phục vụ công việc cho công ty của anh
Anh Phương (1985), Gần như các đề bài nào về công việc cũng được a giải quyết dễ dàng chỉ sau 1.5 tháng học kèm
Anh Phát (1985), là kiến trúc sư có lỗi sống khác biệt, học để làm BIM
Bạn Ngọc đang làm trong lĩnh vực thực phẩm, học để tự động hóa công việc hiện tại
Anh Dương(1981), Đang làm trong lĩnh vực điện, trong thời gian 2 tháng anh ấy gần như viết được tất cả các ứng dụng theo yêu cầu để phục vụ công việc (có gợi ý hướng dẫn từ giảng viên)
Mỗi Học Viên Sẽ Có Lộ Trình Riêng Tại Sao Tôi Tạo Ra Khoá Học Với Phương Pháp Dạy Học Đặc Biệt Này ?

Bạn từng nghe ai đó nói rằng

“Yên tâm đi, vào công ty sẽ được đào tạo từ đầu, có thể kéo dài cả năm”.

Lúc đó tôi hiểu rằng mình chỉ vô học trong thời gian đào tạo thôi, hoàn toàn không có làm việc gì cả và sau này khi tôi làm ở rất nhiều công ty với vị trí khác nhau từ bán hàng , bảo trì, sửa chữa, nghiên cứu và phát triển, tôi nhận ra đó chỉ là là một “cú lừa”, bởi vì sao bạn biết không ?.

Khi mà tôi làm bất kỳ công ty nào, họ sẽ cho tôi làm quen một hay hai tuần, sau đó tôi đã phải nhảy vào làm việc rồi. Chả ai cho bạn ngồi không học cả.

Ví dụ khi ứng tuyển vào vị trí là thiết kế, dùng Autocad để vẽ chẳng hạn, lúc đó người hướng dẫn cho tôi vài ngày để tự học autocad và sau vài ngày, người hướng dẫn họ sẽ cho tôi một bản vẽ có sẵn hoặc có thể là một công trình cực kỳ đơn giản, Họ yêu cầu tôi hoàn thành nó và cứ như vậy, tôi tìm mọi cách để hoàn thành nó (hỏi đồng nghiệp, đọc tài liệu, xem youtube…). Và tôi vẫn hoàn thành “ngon” lành dù mới đầu không biết gì về nó.

Tầm 3 đến 15 ngày (tuỳ công ty) thì tôi bắt đầu tham gia làm việc rồi,không làm việc này thì cũng làm việc khác thôi, trong quá trình bạn làm, không biết thì học, đơn giản vậy thôi, vì khi làm việc thì bạn mới có áp lực để làm, để suy nghĩ về nó, một phần sợ “sếp” đánh giá không tốt về mình, một phần là cũng muốn chứng minh bản thân nữa. Tôi thấy cách đào tạo này cực kỳ hay, vừa giúp được công ty, lại đẩy nhanh tốc độ đào tạo.

Và tôi cũng dùng cách cách thức này cho việc đào tạo ?

Đối với tôi khi mà tôi hướng dẫn bạn, tôi cũng đi theo hướng là sẽ cho bạn làm một cái gì đó thực tế, gây áp lực cho bạn, nhắc nhở bạn rồi sau đó là hướng dẫn bạn, ví dụ trong quá trình các bạn học lập trình, bạn bị vướng chẳng hạn thì tôi sẽ là người chỉ cho các bạn hay là hướng dẫn bạn những kiến thức nào để mà các bạn gỡ được vấn đề.

Nếu bạn vẫn không làm ra kết quả, thì bạn có thể online trực tiếp với tôi, để tôi hướng dẫn bạn.

Mục đích là để bạn phát huy khả năng tự học và làm sao thì làm để cho các bạn ứng dụng vào công việc nhanh nhất có thể.

Đơn giản vậy thôi, đó là lý do tại sao mà tôi tạo ra khóa học này.

Cũng một phần vì trước đó tôi có tạo ra các video có sẵn nhưng cách học này chỉ nên dành cho những người nào đó mà có áp lực, phải cực kỳ áp lực nhé, Chứ bây giờ mà các bạn học chơi chơi, đọc bài quảng cáo của tôi hấp dẫn quá rồi bạn đăng ký và không học bất kỳ bài giảng nào cả thì đâu có được hoặc học được vài video rồi lặn mất.

Nhưng khi mà học kèm với tôi thì khác, tôi phải có trách nhiệm với các bạn để mà chúng ta đạt đến kết quả, đơn giản vậy thôi.

Sau khi mà tôi đã triển khai giảng dạy kèm 1: 1 với phong cách này thì tôi hầu học viên tôi trong vòng một tháng là có thể đó là ứng dụng vào công việc được rồi.

Bạn đã từng vào một công ty nào đó làm việc cho dù trái ngành hay là đúng ngành thì các bạn cũng phải được đào tạo không ạ ? và tôi sẽ đào tạo các bạn học lập trình như là khi mà các bạn vào một cái doanh nghiệp nào đó để bạn ứng dụng được vào công việc nhanh nhất.

“Em dành nguyên ngày chủ nhật hôm qua từ 9h sáng đến 20h mới hoàn thành được bài tập dự án gửi anh”

Đó là câu chuyện của một bạn học viên sau khi nhận đề bài là một project giải quyết công việc thực tiễn và bạn ấy say sưa làm.
Tôi hỏi bạn ấy:
“nếu anh cho em học lý thuyết vậy em có dành thời gian gần 11 tiếng liên tục để học vậy không ?”.
Bạn ấy trả lời:
“điều đó là không thể, em thích như vậy vì em học gần như quên mọi thời gian, chỉ nghĩ tới việc làm sao có kết quả, và mỗi lần ra kết quả thích lắm ạ”.
Khi bạn làm một cái gì đó bạn thấy có lợi ích trong cuộc sống hàng ngày (công việc, gia đình…) và bạn có phần thưởng cho chính việc làm đó (mang lại tiền bạc hoặc một cái gì đó có kết quả thực tế…), thêm một chút áp lực nữa, bạn sẽ càng làm càng thấy thích và quên luôn thời gian như các học viên khoá Pyan Camp của tôi.
Còn nhớ khi tôi đang là kỹ sư cho một công ty xây dựng, cũng một phần vì áp lực công việc và hơn nữa là muốn làm một cái gì đó đóng góp cho công ty từ đó cũng có chút gì đó để “khoe khoang” với sếp, đồng nghiệp nên tôi đã học lập trình, tôi hầu như dành hầu hết thời gian nghỉ để tôi học lập trình (đi làm về ghé quán cà phê để cày hay ngày lễ tôi đều tranh thủ thời gian để học), và tôi học cực kỳ nhanh, tôi tin bản thân học nhanh hơn bất kỳ ai ở ngoài kia, nhưng tôi có vẻ là “ếch ngồi đáy giếng”, vì khi trực tiếp hướng dẫn một vài học viên, tôi thấy họ còn tốc độ hơn tôi rất nhiều lần, Chỉ là họ làm biếng hoặc chưa sẵn sàng để học

Lần Đầu Bị "Phốt" Bởi Một Cô Gái

Chuyện là bạn ấy đăng ký tham gia khóa học Pyan Camp (do tôi trực tiếp hướng dẫn và theo dõi), bạn ấy chưa hỏi kỹ cách học nhưng đã chuyển ngay và luôn học phí và cái kết là học vài hôm, bạn ấy nhắn tin:

“Sao anh chưa dạy gì đã ra bài tập liên tục cho em vậy ?”

Bạn ấy thắc mắc là đúng ? tại sao ?

Vì cách dạy của tôi với phương châm “thực hành trước, lý thuyết sau, vướng đâu, gỡ đó”
Cách giảng dạy này không giống bất kỳ một trường đại học nào ở ngoài kia hay cách thức mà bạn đã từng học (đó là lý do một phần tôi không muốn vào trường ĐH), Cách hướng dẫn là do chính bản thân tôi trải nghiệm và đúc kết với kinh nghiệm giảng dạy từ cá nhân đến đào tạo cho các công ty lớn, nhỏ. Nên rõ ràng bạn ấy không quen là phải rồi, Nên nhớ đối tượng giảng dạy của tôi là các anh chị đã đi làm chớ không phải là học sinh, sinh viên, hay mẫu giáo.

Tôi nhớ thời tôi còn đào tạo Revit tại một số công ty làm về lĩnh vực xây dựng, chỉ cần chưa tới 4 hay 5 ngày các bạn đã có thể ứng dụng kiến thức mình học vào công việc, đó là dùng Revit để triển khai bản vẽ (tôi sẽ liên tục theo dõi).

Rồi kinh nghiệm tôi giảng dạy cho các anh chị lớn tuổi, dân công sở, họ học và ứng dụng một cách siêu tốc vào công việc (trung bình một tháng là họ đã bắt đầu viết được ứng dụng cho công việc rồi, thử hỏi nơi nào có thể giúp bạn cày được lập trình một cách nhanh như vậy ?).

Khi bạn đăng ký khóa học “đặc biệt này” bạn sẽ được tôi kích hoạt một số khóa học video có sẵn và tôi ngay lập tức đưa đề bài tập cho bạn ấy(ở mức độ dễ nhưng vẫn phải tận dụng khả năng tự học và kỹ năng google của bạn để tìm ra đáp án).

Hãy hiểu rằng bạn đều là người đã đi làm và kinh nghiệm đầy mình trong công việc, bạn không cần phải trong đợi một ai đó dạy bạn như thời “mẫu giáo học” được. bạn cần phải chủ động đi tìm đáp án. Hãy xem google là thầy, cố gắng hỏi cho bằng được, còn không làm được nữa thì tôi mới nhảy vô, hãy nhớ rằng để làm lập trình thì việc quan trọng nhất là bạn phải có khả năng tự học bạn nhé. không có khả năng tự học thì mơ đi, đừng nghĩ tới chuyện lập trình, nếu bạn chưa có kỹ năng tự học tôi sẽ luyện cho bạn phải có kỹ năng này.

Khi đã bắt đầu quen dần với lập trình Python, tôi mới bắt đầu đưa các dự án của tôi, hoặc dự án phục vụ công việc của bạn, tôi bắt đầu hướng dẫn bạn từng bước, từng bước để ra được chương trình như bạn muốn, và dĩ nhiên rồi, thầy google vẫn luôn là lược chọn số 1 để hỏi lúc vướng , còn tìm hoài không ra thì mới cần đến tôi, tôi sẽ zoom hay zalo training bạn.

Vai trò của tôi quan trọng nhất trong khóa học này là làm người Nhắc nhở để bạn triển khai đúng deadline chương trình, tiếp đến đóng vai trò là mentor (người hướng dẫn), còn các vai trò khác không quan trọng, không cần cũng được.

Còn về cô gái như tôi đã nhắc trước đó, cô ấy đã hiểu và đang dần chấp nhận cách học này, việc học của cô ấy đang tiến triển tốt, tôi sẽ viết thêm một bài viết nữa khi cô ấy học một tháng vì khi tôi viết bài viết này, cô ấy chỉ mới học 4 – 5 ngày à, chưa nói lên đều gì.

Chính Sách Hoàn Tiền
 • Hoàn tiền trong vòng 15 ngày (không hỏi lý do)
 • Nếu phát hiện chém gió không như quảng cáo chấp nhận phạt gấp 10 lần học phí

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI NẾU ĐĂNG KÝ NGÀY HÔM NAY ANH EM NHÉ

Hành động ngay lập tức để công việc hiện tại của anh em tay ngang như chúng ta đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn. Trì hoãn chỉ làm cho anh em mình có lối sống tèn tèn, mãi mãi ko phát triển dc.

Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày (Không Hỏi Lý Do)

7500K VNĐ For Advanced
 •  
Phương châm giảng dạy: “Kiến thức về Python rất rộng, tôi có dạy cả 100 buổi học thì cũng không truyền đạt hết kiến thức về lập trình cho bạn hết được, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về Python cũng như hướng dẫn bạn các kỹ năng tự học để bạn có thể tự tìm hiểu và áp dụng linh hoạt kiến thức đó vào project phục vụ chính công việc của bạn, thiếu ở đâu thì bổ sung kiến thức chỗ đó, không cần phải học tràn lan lý thuyết, dễ gây nhàm chán”
 

Lập trình viên / Giảng viên lập trình cho dân tay ngang

Smrk Nhuần – Sáng lập Pyan

 • Chuyên gia về: Revit kết Cấu, Revit kiến trúc, Revit nhà thép công nghiệp, Dynamo, Python, Python Excel, Python Revit, VBA Autocad, VBA Excel, Advance Steel
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như: sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, đi công trình…Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế Autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy Revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 • 30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu (Dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học.
 • Đã có hơn 100 project lập trình lớn nhỏ anh đã thực hiện.
 • Đã có hơn 6000+ học viên theo học và nhận được phản hồi tích cực.
Shopping Cart