Ngồi Chơi Cũng Xong Việc Khi Áp Dụng Lập Trình Vào Công Việc Hiện Tại Với Phương Pháp Học Tập Khác Biệt Hoàn Toàn Với Truyền Thống

Anh em sẽ giống như con “nghiện” xuyên đêm suốt sáng gõ code vì thấy được ứng dụng hay ho của nó vào công việc (cái mà anh em chưa từng nghĩ tới)

Lưu ý: Anh em tay ngang có thể học và viết chương trình phục vụ công việc chỉ trong thời gian rất ngắn (trên dưới 1 tháng) dù chưa có bất kỳ một chút kiến thức gì về lập trình hay khoa học máy tính trước đó

GIÚP ANH EM TỰ TẠO TOOL THEO CHÍNH Ý TƯỞNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ LINH HOẠT VÀO CÔNG VIỆC TRONG 7 NGÀY

Công việc chuyên môn của anh em, thì chỉ có anh em mới hiểu về nó thôi, làm quái gì có chương trình nào trên đời đáp ứng được công việc của anh em ?  đó là lý do anh em nên tự viết chương trình để phục vụ công việc. 

Anh em hãy tưởng tượng tất cả các tác vụ thủ công trong công việc, anh em đều có thể viết chương trình để tự động nó với ý tưởng của chính anh em, Từ đó công việc chỉ cần nhấn nút là xong, trước sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, sếp, anh em có được nghề tay trái là chuyên viết phần mềm ứng dụng vào công việc lĩnh vực hiện tại anh em đang làm tạo ra thu nhấp gấp 3 hay 4 trước đó.

ĐĂNG KÝ LÀ VÀO HỌC NGAY LẬP TỨC, KHÔNG CHỜ ĐỢI "BỐ CON THẰNG" NÀO CẢ (QUA VIDEO, HỖ TRỢ LIÊN TỤC QUA ZALO, ZOOM), TRANH THỦ CHIẾN MỌI THỜI GIAN LÚC ANH EM RẢNH
TẶNG TK CHATGPT PLUS 4.0 CH0 10 ANH EM NHANH NHẤT
Lợi Ích Khoá Học Đã Mang Tới Cho Hàng Trăm Học Viên (Có Minh Chứng)
Bạn Sẽ Học Cái Gì ?
Tóm lại là chương trình giúp anh em điều khiển bất kỳ phần mềm nào trên máy tính với kiến thức python bắt đầu từ zero, giúp công việc đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn
Khóa học Dành cho:
Thêm Điểm Khác Biệt Khiến Chương Trình Trở Nên Hiệu Quả

Anh em học để ứng dụng vào công việc hiện tại, ví dụ lập trình cho kế toán chẳng hạn, rồi ai ai cũng biết tới anh em là chuyên gia tự động hóa trong kế toán, anh em nhận dự án outsourcing hay viết phần mềm thương mại, anh em cũng có thể dễ dàng khởi nghiệp với vốn đầu tư 0 đồng vì lĩnh vực này chỉ cần máy tính hoặc laptop thôi.
Vậy làm thế nào để anh em học nhanh và hiệu quả ? 

Càng Lớn Tuổi Càng Dễ Học Lập Trình Vì…
  Có nhiều ý tưởng để viết chương trình tự động hóa công việc (từ đơn giản đến phức tạp),  vì vậy càng học càng nghiền giống như là anh em chơi game vậy. Anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác thức xuyên đêm suốt sáng mà không thấy mệt mỏi là như thế nào.
Anh em trên dưới 40 tuổi biết rõ bản thân học để làm gì, kết hợp với phương pháp học tập không lan man "trên trời dưới biển" nên học rất nhanh và hiệu quả
Anh em đã đi làm nhưng cách thức học tập hiện tại như thời học sinh, sinh viên thì anh em nên xem lại, vì với cách học đó sẽ làm bạn sớm bỏ cuộc, mất thời gian mà chả được cái quái gì  (dĩ nhiên vẫn có các siêu nhân ngoài kia, học đâu hiểu đó nhưng không phải là bạn).
 
Chắc chắn rằng ! cách thức học tập mới này sẽ giúp anh em học hiệu quả gấp 3, 4 đó là..
THỰC HÀNH TRƯỚC, LÝ THUYẾT SAU - VƯỚNG ĐÂU, GỠ ĐÓ
Thời đại công nghệ, đừng chờ đợi "thằng" nào hướng dẫn hay dạy bạn, hãy dùng các kỹ năng "tự bơi" trong khóa học để phát triển
Thông Tin Về Giảng Viên

Tôi khác với các thầy cô ở ngoài kia, Những người giỏi từ trứng (Học giỏi, tiến sĩ, du học nước ngoài, tóm lại là làm cái gì cũng giỏi). 30 tuổi tôi vẫn chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, thu nhập bằng hoặc hơn các bạn sinh viên mới tốt nghiệp vài trăm ngàn. Cũng có trường hợp thấp hơn. Tôi nhận được ánh mắt soi mói của các đồng nghiệp khi mà 30 tuổi vẫn ứng tuyển vào vị trí nhân viên quèn: “ông này chắc có vấn đề về năng lực”,  Điều này cũng chính là động lực giúp tôi bước chân với lập trình với mong muốn đột phá công việc, đầu tiên là muốn nhận được sự tôn trong từ các đồng nghiệp, sếp, tiếp theo là nâng cao thu nhập của bản thân.

Vì Vậy nếu bạn muốn tìm một người hướng dẫn trong quá khứ có thành tích nổi bật thì có lẽ tôi không phải là người phù hợp để các bạn chọn.

Nhưng bạn có nghĩ những người giỏi như vậy có hiểu và biết được bạn như thế nào để hướng dẫn không ?

Người Giỏi Họ Chơi Với Người Giỏi, Còn Tôi Dở Tôi Hướng Dẫn Các Bạn, Những Người Chưa Biết Gì Về Lập Trình, Vì Tôi Hiểu Các Bạn Cần Hướng Dẫn Như Thế Nào Để Học Nhanh Và Ứng Dụng Vào Cv , Đó Là....
Hãy tưởng tượng tôi sẽ hướng dẫn bạn học lập trình giống y như dạy lái xe cho bạn vậy. Tôi sẽ cho bạn chạy bon bon trên đường, học cái dễ trước để người học cảm thấy sướng đã, họ thấy mình không vô dụng. Sau đó học vào số và những cái thiên về lý thuyết sau.

Trong cuộc sống hàng ngày lắm thầy, lắm tấm gương để bạn học theo, đối với các thầy thì nói cái gì cũng thấy hay, đặc biệt là các thầy dạy làm giàu, nghe mà sướng tai quá, nhiều lúc họ trở thành idol của bạn lúc nào không hay, họ nói cái gì bạn nghe cũng thấy hợp lý và bạn cố gắng bắt chước theo, nhưng không hiểu sao bản thân không đạt được kết quả, rồi bạn lại sẽ tìm một idol khác để bạn học, và đó lại là một hành trình dài thật dài.

Cũng có thể bạn đã quen với cách học được mặc định là “đúng” như xã hội vẫn học, học lý thuyết xong mới thực hành, từ cơ bản rồi mới nâng cao, phải học bò rồi mới học đứng, bạn vô tình phải học tập và làm việc theo cách đó, dù nó hoàn toàn không phù hợp với bạn, làm cho bạn không thể đột phá về công việc cũng như học tập.

Tôi không hề phản đối với cách học đại trà hiện nay, có thể phù hợp với nhiều người, nhưng với bạn thì không, bạn có thể học cái hay từ các thầy, nhưng không nên quá cố gắng để học theo phương pháp đó, bạn cũng có thể thay đổi để phù hợp với chính bản thân của mình.

Công nghệ phát triển thần tốc, cách học đại trà chung chung hiện nay, trước sau gì chả lỗi thời, không trước thì sau mà thôi, các trường đại học sẽ trở nên lỗi thời nếu không thay đổi và bạn cũng vậy, vấn đề chỉ là thời gian nếu không tìm được cách học phù hợp với bạn hiện nay.

Cách học của bạn không cần giống ai cả, hãy là chính mình, miễn sao nó hiệu quả
Cách học của bạn không cần giống ai cả, hãy là chính mình, miễn sao nó hiệu quả
Có thể bạn phải tốn hàng triệu tới vài chục triệu để học lập trình tại các trung tâm hay mất cả vài tháng mới có thể áp dụng vào công việc nhưng với những kiến thức cũng như kỹ năng tôi hướng dẫn, bạn chỉ cần một thời gian rất ngắn dưới 1 tháng đi kèm với học phí chỉ bằng nửa bữa nhậu thôi
 • Chỉ với gần 3 năm tôi đã có hơn 6000 học viên theo học, các học viên chỉ cần trên dưới tháng (thậm chí là 1 tuần nếu tập trung) là đã viết được chương trình phục vụ công việc của chính họ rồi. 
 • Phương pháp học tập mới sẽ là một trải nghiệm thú vị, bạn có thể bị nghiền như chơi game tiêu khiển. 
 • Tôi là dân tay ngang (kẻ ngoại đạo), tôi cũng như các bạn, tôi hiểu các bạn cần học thế nào ?
 • Hướng dẫn sử dụng công cụ để học lập trình như Chatgpt, google… để áp dụng ngay lập tức vào công việc 
 • Nguồn thu nhập chính của tôi không đến từ giảng dạy mà đến từ một công việc khác liên quan đến lập trình phần mềm

Anh em chỉ cần máy tính hoặc laptop và một thái độ chịu học, mọi thứ chúng mình lo

 • Có máy tính hoặc laptop (cấu hình chỉ cần cài được excel là đủ)
 • Không yêu cầu kiến thức về lập trình  (người chưa biết gì về lập trình)
Chưa có kỹ năng tự học thì khóa học này sẽ giúp bạn có kỹ năng đó, chỉ cần bạn cố gắng

4 Quan Điểm Về Các Lập Trình Viên Bạn Cần Ngừng Lại Ngay Lập Tức

 • Phải giỏi tiếng anh.
 • Phải giỏi toán.
 • Cần phải có khả năng tư duy.
 • Lớn tuổi rồi khó học lập trình. 

Tôi Nhuần GV khóa học này. Trước khi trở thành lập trình viên tôi là dân kỹ thuật (Cơ khí xây dựng) tôi KHÔNG HỀ GIỎI TIẾNG ANH (Gần như là mù), cũng KHÔNG GIỎI TOÁN (Mỗi môn toán tôi đều phải học lại vài lần) nhưng tôi vẫn có thể TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN được ?.

Đúng vậy, tiếng anh rất quan trọng nhưng bạn có thể học song song với lập trình. Có nghĩa là trong quá trình chúng ta viết chương trình, bạn có thể phải đọc rất nhiều tài liệu tiếng anh hoặc tham khảo cộng động trong và ngoài nước để nhận sự trợ giúp từ họ. Vì vậy, nếu biết tiếng anh là một lợi thế, còn không biết thì cũng không sao, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ google dịch, rồi các bạn đọc nhiều bạn sẽ quen với những thuật ngũ trong lập trình và lên level tiếng anh mà thôi. Lưu ý rằng học lập trình cũng là một cách để chúng ta học tiếng anh.

“LỚN TUỔI RỒI KHÓ HỌC LẬP TRÌNH ?”

Ngoài 30 tuổi, tôi mới bắt đầu học lập trình, và tôi học rất nhanh, đơn giản là có áp lực để cày (Tôi muốn khẳng định bản thân) và tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện tại nên khi bắt đầu học lập trình tôi luôn có mục đích hay ý tưởng để viết chương trình. Tôi vừa học vừa viết chương trình nên tôi học rất nhanh vì thấy được ngay ứng dụng của nó ngay lập tức. Điều này làm tôi càng học càng sung, quên mất thời gian.

Tại Sao Nên Chọn Python Mà Không Phải Là Một Ngôn Ngữ Lập Trình Khác
 • Có hàng ngàn cuốn sách, kênh youtube, blog có sẵn trực tuyến để giúp bạn bắt đầu với Python. Tin tốt là bạn có thể học Python một cách nhanh chóng và nó rất dễ hiểu.
 • Nếu bạn chưa quen với lập trình, Python sẽ giúp người mới bắt đầu dễ dàng nắm bắt những kiến thức cơ bản. Khi bạn đã có các kỹ năng cơ bản, bạn sẽ thấy rằng Python là một cách hiệu quả để viết code.
 • Bạn có thể tạo các tập lệnh đơn giản trong vài giờ mà có thể mất vài tuần bằng các ngôn ngữ khác. Python có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong công việc của bạn hoặc xây dựng các dự án phức tạp.
 • Trên thực tế, nó có thể được sử dụng trong hầu hết mọi tình huống cần lập trình. Ngoài tất cả những lợi ích này, còn có một số đặc điểm độc đáo của Python khiến nó trở nên lý tưởng để có thể tự động hoá các phần mềm mà bạn đăng sử dụng hiện nay. Vì hầu hết các phần mềm đều có thể tự động hoá với python.  
Python là một ngôn ngữ lập trình dành cho tất cả mọi người (đơn giản, dễ học, ai cũng có thể học và viết được chương trình theo chính ý tưởng của mình chỉ sau vài ngày dù chưa có kiến thức về lập trình hay khóa học máy tính trước đó).
Có khi nào bạn tự hỏi ? Bạn học lập trình bây giờ thì làm sao bạn có thể cạnh tranh với mấy bạn lập trình viên được đào tạo bài bản ?

Đúng vậy, bạn dân tay ngang nên khó cạnh tranh với những bạn lập trình viên chính thống (Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm), nhưng nếu bạn chọn là lập trình viên cho lĩnh vực của bạn ví dụ như kế toán, xây dựng, cơ khí, nhân sự, điện… thì họ lại cũng không có “Cửa” để có thể cạnh tranh được bạn. lý do:

Các lập trình viên hiện này họ chỉ đang làm theo ý tưởng của khách hàng (Nghĩa là khách hàng đưa ý tưởng sao thì họ phải làm y chang như một cái máy, đúng chất là “Thợ gõ code”), để họ viết được code khách hàng phải training để họ hiểu, họ mới có thể gõ code theo ý tưởng của khách hàng được, còn bạn thì sao ?

 • Bạn đang làm trong lĩnh vực đó, bạn hiểu khách hàng, bạn có các ý tưởng tự động hoá, hiểu công việc của bạn, bạn dễ dàng tạo ra các phần mềm phục vụ công việc cho chính bạn. Sếp hoặc khách hàng của bạn yêu cầu viết phần mềm thì bạn cũng dễ dàng viết.
 • Khi công việc hay quy trình công ty có sự thay đổi bạn cũng dễ dàng update linh hoạt được vào công việc.
 • Hiện tại ngành nghề nào cũng cần tự động hoá công việc nhưng để tìm một người vừa biết lập trình vừa biết chuyên môn thì rất hiếm và khoá học này là cơ hội của bạn.  

Những lợi ích lập trình sẽ mang đến cho bạn:

 • Tự động hoá công việc của bạn với chỉ một nút nhấn.
 • Thu nhập tăng gấp 3 lần nếu bạn biết lập trình, giờ sếp nào chả muốn tự động hoá công việc.
 •  Tự do lang thang làm việc tại các quán cà phê thay vì công ty, không phải bận tâm chuyện sáng 8h đi chiều 5h về, sếp hay môi trường làm việc căng thẳng.
"Python Có Khó Học Không ?"

Khi bạn bắt đầu học lập trình, bạn sẽ thấy khó (Thậm chí là khó chịu), đơn giản là trước đó bạn quen với gõ chữ trên word, tính toán trên excel…, giờ kêu bạn gõ code, bạn thấy khó là phải, chưa kể mới đầu bạn đụng đâu vướng đó. Vậy nên bạn phải vượt qua được giai đoạn đầu làm quen với code, khi vượt qua được giai đoạn đoạn này rồi, thì việc gõ code trở nên đơn giản và thú vị hơn với bạn. Theo khảo sát thì:

 • 95 % dân tay ngang học lập trình bỏ cuộc một vài lần vì không vượt qua được giai đoạn làm quen với lập trình.
 • Còn 5% họ học được lập trình ngay lần đầu tiên vì họ là siêu nhân, học tới đâu tiếp thu tới đó.

Vậy nên nếu bạn không nằm trong 5% là siêu nhân thì cố gắng vượt qua giai đoạn đầu nhé.

Bạn Có Muốn Nghiện Lập Trình Như Lúc Chơi Game Không ? Vậy Bạn Sẽ Phải Vượt Qua Giai Đoạn Đầu Khi Làm Quen Với Code.

“Học lập trình mới đầu đụng đâu vướng đó, cực kỳ khó chịu, có nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc bởi vì ngay cả khi bạn làm y chang video tôi hướng dẫn nhưng vẫn không chạy ra kết quả như trong video”.

Nếu thực sự bạn đang như vậy thì bạn yên tâm, bạn không cô đơn, vì hầu hết học viên của tôi và ngay cả bản thân tôi cũng vậy, bỏ cuộc cũng n lần rồi mới học được. Theo nghiên cứu mới nhất về những lập trình viên tay ngang (Chuyển từ ngành khác qua) thì hầu hết họ mới đầu đều bỏ cuộc vài lần như vậy trước khi bắt đầu với công việc lập trình toàn thời gian.

Cụ thể là mới đầu quyết tâm lắm nhưng một thời gian sau đó lại bị vướng trong quá trình học, chán rồi bỏ cuộc. Rồi một ngày nào đó cảm xúc dâng trào, lại quyết tâm học lập trình và rồi lại bỏ cuộc, cứ như một vòng lặp vậy đó cho đến một ngày bạn học được nó và quen với việc gõ code thì lúc đó bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng. Tôi ví việc gõ code dễ như ăn cháo nếu bạn đã quen với nó và bạn say mê gõ code quên ngày tháng như là lúc bạn chơi game với phương pháp học này.

HỌC TIẾNG ANH BẠN DỄ NẢN VÌ BẠN KHÔNG THẤY ĐƯỢC KẾT QUẢ TIẾN BỘ HÀNG NGÀY NHƯNG HỌC LẬP TRÌNH SẼ THẤY ĐƯỢC NGAY THÀNH QUẢ (Là các phần mềm ứng dụng vào công việc hiện tại do chính bạn tạo ra). VẬY NÊN CÀNG HỌC CÀNG CUỐN, GÕ CODE QUÊN NGÀY THÁNG LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG KHÓ TRÁNH KHỎI.

Vậy để vượt qua giai đoạn đầu bạn cần trả lời câu hỏi sau:

Tại sao bạn nên học lập trình ?

Câu trả lời tôi muốn nghe từ học viên đó là vì “Tiền”.

Nếu bạn là dân văn phòng (Đang làm kỹ thuật, nhân sự, kinh tế, kinh doanh….) tôi gợi ý các bạn nên học lập trình để tự động hoá công việc của mình trước đã, làm cho công việc của các bạn trở nên đỡ mệt mỏi hơn, đơn giản vậy thôi. Và cũng nhờ có kiến thức về lập trình bạn sẽ được trọng dụng hơn, thăng chức, tăng lương, đồng nghiệp tôn trọng hơn. Còn câu chuyện sau này khi bạn đã có một kiến thức tạm ổn (Tạm ổn thôi, không cần giỏi, đừng bao giờ chờ giỏi vì bạn chả thể nào giỏi được đâu). Bạn có thể áp dụng kiến thức lập trình của mình như một nghề tay trái (Nhận các dự án outsourcing về lĩnh vực của bạn, hay đơn giản hơn nữa là dạy lập trình…) để kiếm thêm thu nhập.

Và bạn cũng đừng bao giờ suy nghĩ học vì đam mê, câu trả lời học vì đam mê là một câu trả lời rất ngu xuẩn, người ta nói “Có thực mới vực được đạo”.  Bạn học vì đam mê thì trước sau gì bạn cũng bỏ cuộc, hoặc học không tới nơi tới chốn, theo kiểu học cho vui, không áp dụng được gì nhiều, tốn thời gian của bạn mà thôi.

“Tại Sao Tôi Học Lập Trình Sau Khi Tôi Đã Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Công Việc Hiện Tại ?” – GV Chính Nguyễn Văn Nhuần

Khi còn là sinh viên đại học ngành cơ kỹ thuật, tôi luôn thấy lập trình là cái gì đó dành cho các “Siêu nhân”, còn mấy mem như tôi làm gì có “Cửa”. Dĩ nhiên tôi vẫn muốn thử sức với lập trình và nhanh chóng đứt gánh giữa đường (2 hay 3 lần đứt gánh gì đó, không nhớ rõ). 

Tuy ngành tôi học không phải là CNTT nhưng cũng có một số môn liên quan tới lập trình (Mấy môn kiểu như học cho vui) và cái kết là những môn đó tôi phải học lại 3 hay 4 lần mới xong.
Nhưng tại sao sau khi rời ghế nhà trường tôi lại theo bộ môn này ?
Kể ra thì dài dòng lắm nhưng chốt lại là gồm các lý do sau:
 • Già chát rồi, áp lực phải chứng tỏ bản thân trong sự nghiệp (Không là bị mấy đàn em khinh chết, có thể nó tôn trọng mình về cách sống nhưng công việc thì chưa chắc). VÌ VẬY TÔI PHẢI KHÁC BIỆT, PHẢI TẠO ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG VIỆC.
 • Lập trình như một nghề tay trái giúp tôi kiếm tiền một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng với khoản đầu tư ban đầu là laptop và chất xám của tôi (Làm việc xuyên quốc gia, nhiều dự án làm thêm, rảnh lúc nào cày lúc đó chỉ cần laptop…).
 • Chán cảnh sáng 8h đi tối 17h về như một cái máy, làm các công việc lặp đi lặp lại. Cũng vì vậy khiến thời gian trôi qua cũng thật là nhanh nên phải theo lập trình, nó sẽ giúp tôi tự động hoá công việc nhàm chán hàng ngày. Từ đó tôi có thể được tăng lương, thăng chức, nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp.
 • Tự do về thời gian – Khi làm về lập trình người ta không quan tâm đến quá trình bạn làm chỉ quan tâm đến kết quả, còn thời gian bạn tự sắp xếp.
 • Muốn học tiếng anh, học lập trình sẽ làm tiếng anh bạn được cải thiện (Vì nghe nhiều, học nhiều, mò nhiều, bắt buộc phải lên trình tiếng anh), còn trước đó học tiếng anh mới đầu xung lắm nhưng sau đó thì… tắt và dẹp luôn.
✊ Tóm lại: Chúng ta không thể biết được mình sẽ làm được những gì cho đến khi chúng ta bắt tay vào làm nó…
Quà Tặng Dành Cho Bạn Nếu Đăng Ký Ngay Hôm Nay
 • Quà tặng 1: Tặng tài khoản ChatGPT Plus (giá trên website chatgpt là 20$/ tháng), chúng tôi nộp tiền sẵn để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tài khoản này.
 • Quà tặng 2: Ebook 12 Nguyên tắc học lập trình cho dân tay ngang: Làm thế nào tôi có thể học python để áp dụng vào công việc chỉ mất một tháng bắt đầu từ Zero.
 • Quà tặng 3: Hướng dẫn viết dự án theo ý tưởng công việc của bạn (Group zalo và Zoom)
 • Quà tặng 4: Được học và hỗ trợ trọn đời đến khi bạn không cần nữa. (zalo và zoom), bạn có thể hỏi các vấn đề ngoài kiến thức bài giảng vẫn hỗ trợ nhiệt tình
 • ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC 
Đặc biệt, trong khóa học bạn sẽ được khám phá những bí mật của siêu công cụ hot nhất hiện nay: Chat GPT ( Tặng tài khoản ChatGPT Plus (giá trên website chatgpt là 20$/ tháng), chúng tôi nộp tiền sẵn để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tài khoản này.
 • Tiết kiệm thời gian: ChatGPT giúp tiết kiệm thời gian cho việc học lập trình Python và phát triển ứng dụng để tự động hoá công việc nhàm chán. Bạn có thể học nhanh hơn, hiệu quả hơn và cải thiện kỹ năng lập trình của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Tăng cường sự sáng tạo: Khi sử dụng ChatGPT, bạn có thể phát triển các ý tưởng mới và tăng cường sự sáng tạo của mình trong quá trình lập trình. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các giải pháp tự động hoá công việc nhàm chán độc đáo và hiệu quả.
 • Giải đáp các thắc mắc: ChatGPT cung cấp giải pháp cho những thắc mắc về lập trình Python và giúp bạn gỡ lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình học lập trình.
 • Phát triển kỹ năng lập trình: Sử dụng ChatGPT để học lập trình Python sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng lập trình, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và tạo ra các ứng dụng tự động hoá công việc nhàm chán độc đáo và hiệu quả.
 • Tiện lợi và linh hoạt: ChatGPT cung cấp giải pháp học lập trình Python và phát triển ứng dụng tự động hoá công việc nhàm chán một cách linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.
KHÓA HỌC CÓ HƯỚNG DẪN ANH EM SỬ DỤNG CHATGPT ĐỂ ÁP DỤNG VÀO HỌC LẬP TRÌNH GIÚP ANH EM TĂNG HIỆU QUẢ HỌC TẬP HAY CÔNG VIỆC GẤP 3 HAY 4 LẦN (CÁCH SỬ DỤNG CHATGPT MÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC)
Nội dung khóa học

 Bắt Đầu Khoá Học (Thông Tin Học Viên, Tải Ebook, Hướng Dẫn Học)

01. Lời Cam Kết
02. Tải Ebook 12 Nguyên Tắc Học Lập Trình Dành Cho Dân Tay Ngang Giúp Bạn Học Lập Trình Siêu Tốc
03. Tặng Tài Khoản ChatGPT Plus phiên bản 4.0 (trên website chính thức openai là 20$/ Tháng) – Học Viên Sử Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí
04. Tham Gia Group Lớp Học Để Được Hỗ Trợ 24/7 về vướng mắc trong khóa học và các dự án công việc (không nhất thiết nằm trong bài giảng)
05. Hướng Dẫn Khoá Học Python Tự Động Hoá Công Việc Nhám Chán
1. Kiến Thức Python Cơ Bản Trình Bày Nhanh Để Làm Nhanh Project
TIP 1: Bí Quyết Học Lập Trình Giúp Bạn Càng Học Càng Nghiền (Phù Hợp Với Dân Tay Ngang)
01. Cài Đặt Python Và Visual Studio Code
02. Bước Đầu Sử Dụng ChatGPT trong việc Cài Đặt Và Gỡ Lỗi
03. Kiến Thứ Cơ Bản Về Python Và Cách Sử Dụng Visual Studio Code (32:00)
04. Bắt Đầu Dự Án Nhỏ Đầu Tiên – Tạo Chương Trình Chào Hỏi Và Lấy Thông Tin Người Dùng (11:16)
2. 95% Tay Ngang Bỏ Cuộc Khi Học Python Vì Không Vượt Qua Chương Này
Tip 2: Đừng Học Nếu Bạn Không Biết Điều Này – Không Ai Chia Sẻ Cho Bạn Điều Này
00. Hướng Dẫn Học Chương Này
00. Lưu Ý Thêm Học Chương Này Dành Cho Anh EM
01. Bước Đầu Sử Dụng ChatGPT trong việc Cài Đặt Và Gỡ Lỗi
02. Đây Là Bí Quyết Để Lấy Script python THAM KHẢO Từ Bất Kỳ Video Nào
03. Khởi Đầu Tương Tác Với Excel (Từng Bước Từng Bước Làm Quen Với Python Excel)
04. Thực Hành Viết Hai Ứng Dụng Python Trong Excel Tăng Hiệu Quả Công Việc Ngay Lập Tức
05. Lọc File Trong Folder Sử Dụng Python Cơ Bản
06. Ứng Dụng Thần Thánh Siêu Đơn Giản Tăng Hiệu Quả Công Việc viết bằng Python và ChatGPT
07. Xuất PDF Hoàng Loạt Với Dữ Liệu Từ Excel
08. Sử Dụng Python Để Thay Thế Hàm Sum, Sumif, Vlookup
09. Cách Tạo Form Nhập Dữ Liệu Tự Động Trong Excel
3. Sử Dụng ChatGPT Để Học Lập Trình Python Cho Người Mới Bắt Đầu
Tip 3: Biến Môi Trường Làm Việc Thành Phòng Thử Nghiệm
01. Hướng Dẫn Sử Dụng, Cách Traing Cho ChatGPT Để Học Lập Trình Python
4. Cấu Trúc Điều Khiển – Cách học siêu đặc biệt làm cho việc học kiến thức căn bản trở nên đơn giản và dễ áp dụng vào chương trình thực tế
Tip 4: Tạo Chương Trình “Khổng Lồ” Từ Các Chương Trình Có Sẵn Để Học Nhanh Lập Trình
01. Sử Dụng If
02. Sử Dụng If Else
03. Sử Dụng Eif
04. Về Range
05. Vòng Lặp For … In
06. Continue Và Break Với Vòng Lặp For
07. Vòng Lặp While
11. Continue Và Break Vòng Lặp While
5. Làm Việc Với Hàm
Tip 5: Sài Lầm Liên Quan Đến Tối Ưu Khiến Bạn Trả Giá Khi Học Lập Trình (Thời Gian Và Tiền Bạc)
01. Định Nghĩa Hàm Và Ví Dụ Về Sử Dụng Hàm
6. Viết Chương Trình: Đoán Số
Tip 5: 20 Phút Thần Thánh Để Đánh La Bộ Não Giúp Bạn Thành Cao Thủ
01. Viết Một Chương Trình Đoán Số (09:49)
7. Nên sử dụng trình soạn thảo nào Visual studio code Hay sublime text, PyCharm – Không Quan Trọng Lắm Đâu, Quen Rồi Thì Chỉ Cần Một
Tip 6: Sài Lầm Liên Quan Đến Tối Ưu Khiến Bạn Trả Giá Khi Học Lập Trình (Thời Gian Và Tiền Bạc)
00. Sử Dụng Trình Soạn Thảo (IDE) Nào Cũng Được – Sublime Text Là Ví Dụ
8. Làm Việc Với Collector
Tip 7: Tay Ngang Học Lập Trình Gần Như Chắc Chắn Bỏ Cuộc Là Vì Cái Này (Bạn Sẽ Bất Ngờ)
01. Làm Việc Với List
02. Làm Việc Với Tuple (06:50)
03. Làm Việc Với Set (04:45)
9. Dictionary
Tip 8: Cứ Chiến Thôi, Có Mất Mát Chi Đâu
01. Kiểu Dictionary (12:39)
11. Làm Việc Nhiều Hơn Với Chuỗi
Tip 9: Đây là 3 lý do khiến tay ngang học nhanh và hiệu quả hơn dân IT gấp 5 hay 10 lần
01. Làm Việc Với Chuỗi (Ký Tự Thoát) (07:56)
02. Chuỗi Là Mảng (09:43)
03. Sử Dụng Method (Hàm) (08:46)
04. Định Dạng Chuỗi (05:30)
12. Regular Expressions
Tip 10: Chọn Sếp Mà Chơi
01. Kiến Thức Cơ Bản Về Regular Expressions
02. Tìm Hiểu Về Pattern (11:10)
03. Sử Dụng Findall Và Split (09:44)
13. Xử Lý Lỗi Với Try Except
Tip 11: Kiềm Tiền Từ Python (Có Thực Mới Vực Được Đạo) – Ai Cũng Làm Được
01. Câu Lệnh Try Except (11:11)
14. Làm Việc Với Files
01. Filenames, Đường Dẫn Tương Đối Và Tuyệt Đối (16:45)
02. Làm Việc Với File TXT
03. Copy Và Di Chuyển Files Và Folders (07:33)
04. Xoá Files (11:46)
05. Làm Việc Với Hàm Walk (11:22)
06. Ứng Dụng Walk Vào Xoá, Copy Dữ Liệu Tuỳ Chọn Theo Folder (13:28)
15. Làm Việc Với Excel, Word, PDF
01. Đọc File Excel (18:11)
02. Chỉnh Sửa Excel (09:07)
03. Đọc File PDF P1 (07:03)
04. Đọc File PDF P2 (03:19)
05. Đọc Và Chỉnh Sửa Word (08:27)
16: Tự Động Gởi Email
01. Cách Gửi Mail Hàng Loạt Trong Excel Bằng Python
02. Cách Gửi Mail Hàng Loạt Trong Excel Bằng Python (Update Tháng 6/2022)
03. Dùng Python Xử Lý Dữ Liệu Excel Và Tạo File Tự Động
17. Sử Dụng AI Để Viết Các Chương Trình Phục Vụ Công Việc Của Bạn Ngay Lập Tức Và Học Python (ChatGPT)
01. Tạo Tài Khoản Và Viết Chương Trình Đầu Tiên (ChatGPT)
02. Học Python Và Viết Ứng Dụng Với AI: Copy Dữ Liệu Giữa Các Sheet
03. Hướng Dẫn Viết Chương Trình Phục Vụ Công Việc Bằng AI Từ Giảng Viên
18. Làm Việc Với Web
01. Làm Việc Với Web Sử Dụng Webbrowser (07:05)
02. Downloading Dữ Liệu Từ Web Với Requests (06:58)
03. Điều Khiển Website Với Selenium
04. Tự Động Đăng Nhập Vào Một Website Bất Kỳ (14:12)
05. Cập Nhật Driver Chrome (Không Còn Phải Download Một Cách Thủ Công) (04:06)
06. Tự Động Truy Cập Đến Một Phần Của Webiste (08:54)
19. Điều Khiển Tự Động
01. Điều Khiển Chuột Với Python
02. Điều Khiển Bàn Phím Với Python (08:40)
03. Chụp Màn Hình Tự Động (02:06)
20. Hướng Dẫn Làm Các Dự Án Thực Tiễn (Bổ Sung)
01. Tạo Form Tìm Kiếm Dữ Liệu Thông Qua Text Nhập Vào Từ Bàn Phím
02. Form Nhập Liệu Sử Dụng Python Trong Excel
03. Phân Tách Dữ Liệu Bảng Lương Nhân Viên Thành Nhiều Sheet
04. Điều Khiển Facebook Với Python Selenium
05. Lọc Và Tìm Kiếm Dữ Liệu Theo Ngày Tháng Năm
06. Tạo Form Tìm Kiếm Dữ Liệu Thông Qua Text Nhập Vào Từ Bàn Phím
07. Copy File Từ Một Thư Mục Sang Thư Mục Khác
08. Copy Dữ Liệu, Hiden, Unhide Trong Excel

Cách Thức Học Tập

Anh em chúng ta hầu hết đều là người đi làm bận rộn, dân tay ngang (những người chưa có kiến thức về công nghệ thông tin), nên cách học trực tiếp không còn phù hợp nữa vì học như vậy rất lan man, học xong cũng không biết ứng dụng để làm cái gì nhưng anh em lại muốn kiến thức học được phải ứng dụng ngay lập tức vào công việc để có hứng thú học tập hơn.

Nên học theo video là hợp lý nhất (rảnh lúc nào, cày lúc đó), trong khóa học sẽ hướng dẫn ae các kiến thức cơ bản về python cũng như kỹ năng tự học để anh có thể áp dụng ngay lập tức vào làm dự án của chính mình , vướng đâu gỡ đó, bên mình hỗ trợ anh em liên tục qua zalo và zoom, nên học rất nhanh (đã chứng minh với hàng ngàn học viên trong 3 năm qua), chỉ cần một thời gian ngắn là anh em đã viết được ứng dụng vào công việc rồi, anh em sẽ nghiền lập trình như chơi game vậy, vì thấy được ứng dụng hay ho của lập trình vào công việc hiện tại.

Học Qua Video Có Sẵn – Hỗ Trợ Học Viên 24/24 Qua Group Zalo

 • Giảng viên và các trợ giản sẽ hướng dẫn bạn viết projects phục vụ công việc của bạn (Nằm ngoài bài giảng) dù học phí chỉ bằng 1 bữa nhậu.
 • Tất cả các vấn đề vướng mắc trong quá trình học liên quan đến lập trình, chỉ cần hỏi, sẽ có người trả lời cho bạn. (Group Zalo).
 • Giảng viên công khai link zoom tại group zalo, nếu những câu hỏi nào khó mà trả lời bằng tin nhắn thì có thể ZOOM trưc tiếp với giảng viên. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn dù chủ để nằm ngoài bài giảng.
Tại Sao Bạn Phải Chọn Khoá Học Này ?
Ứng Dụng Thực Tế Vào Công Việc

Ứng dụng kiến thức lập trình ngay lập tức vào công việc thực tế của bạn (Tự động hoá excel, website, zalo, điểu khiển chuột, bàn phím...).

Không Luyên Thuyên Về Lý Thuyết - Không Sile Bài Giảng

GV không chém luyên thuyên lý thuyết. Bạn sẽ được thực hành ngay sau giờ học đầu tiên, Gv còn hướng dẫn bạn viết phần mềm theo ý tưởng của bạn để bạn nhanh chóng thấy được ứng dụng của của lập trình trong công việc. Vậy nên càng học lại càng hứng thú.

Trong Vòng 15 Ngày

Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền (Không hỏi lý do, bạn nhắn tin vào page của pyan sẽ được giải quyết).

Về Giảng Viên

Giảng viên là dân tay ngang, học lập trình khi đã ngoài 30 tuổi, anh ấy có thể hướng dẫn bạn viết bất kỳ phần mềm nào liên quan tới công việc của bạn một cách dễ dàng (Không nhất thiết phải là trong bài giảng).

Hỗ Trợ Học Viên Không Nơi Nào Nhiệt Tình Và Chuyên Nghiệp Hơn

Mọi vướng mắc hay thảo luận sẽ được trao đổi qua group zalo, bạn chỉ cần hỏi là có ngay người trả lời cho bạn trong vòng 5 phút (Gồm 5 trợ giảng và một giảng viên).

Rèn Luyện Kỹ Năng Tự Học Cho Học Viên

Khoá học hướng dẫn bạn kỹ năng tự học, bạn cũng có thể dùng kỹ năng này cũng như kiến thức python để tương tác các phần mềm hiện nay như Excel, Word, PDF, Website. Hầu hết các phần mềm hiện nay python đều có thể tương tác và bạn có thể tự động hoá chúng một cách dễ dàng.

Câu chuyện của a Hùng - bán hàng

Tôi từng tin rằng học lập trình khó lắm, chỉ dành cho các siêu nhân, còn tôi thì dở vậy sao mà học nổi, tôi học hay đi làm vẫn mãi có cuộc sống tèn tèn không có gì nổi bật, kiểu như làm qua ngày vậy đó và rồi thông qua một người bạn tôi biết đến python, đó là là một ngôn ngữ lập trình dành cho tất cả mọi người (đơn giản, dễ học, ai cũng có thể học và viết được chương trình theo chính ý tưởng của mình chỉ sau vài ngày dù chưa có kiến thức về lập trình hay khóa học máy tính trước đó). Tôi quyết định thử sức với nó để tự tạo cho mình một chương trình có thể ứng dụng vào cv hiện tại, tôi cũng tập tành học và sớm bỏ cuộc.

Thật nhàm chán khi mới đầu học, tôi thậm chí còn không biết học kiến thức đó để làm gì luôn, học lan man trên trời dưới biển và rồi tôi biết đến phương pháp học tập tại PYAN “thực hành trước, lý thuyết sau – vướng đâu, gỡ đó”, phương pháp học tập này nói không với lý thuyết, tôi sẽ được ứng dụng ngay lập tức kiến thức vào công việc hiện tại, khiến bản thân tôi thấy sướng và hào hứng hơn, Tôi làm các ứng dụng đơn giản gần gũi nhất rồi tới ứng dụng phức tạp, kiến thức lập trình cũng từ đó nâng cao.

Điều này đã giúp tôi tạo được điểm nhấn trong công việc. Sếp, đồng nghiệp trầm trồ ngưỡng mộ với khả năng lập trình của tôi, nhờ kiến thức lập trình, tôi có được chỗ đứng tại công ty và nhận thêm job lập trình để tăng thu nhập, việc mà tự tạo cho bản thân một chương trình theo ý tưởng của chính mình thật là một điều tuyệt vời.

Câu chuyện của a Vân - Nhân Sự

Tôi đang làm trưởng phòng nhân sự của một công ty về xây dựng, hàng ngày tôi phải xử lý rất nhiều công việc khác nhau từ excel, word, cho tới website, làm tôi phát khùng vì nó, sau đó tôi bắt đầu tìm kiếm giải pháp để giảm bớt khối lượng công việc hiện tại, tôi đã tìm kiếm các phần mềm có sẵn để ứng dụng vào công việc

Nhưng bạn biết không ?

Gần như chẳng phần mềm nào đáp ứng được linh hoạt công việc của tôi cả, tôi sử dụng một thời gian rồi thấy không hiệu quả và lại tiếp tục hành trình đi tìm phần mềm khác thay thế và rồi mới ngày nọ tôi quen biết Nhuần (gv – khóa học) đã tư vấn tôi rằng tại sao lại không tự viết phần mềm theo chính ý tưởng của tôi để phục vụ công việc vì chỉ có tôi mới hiểu công việc hiện tại của chính mình mà thôi, anh ấy hướng dẫn tôi kiến thức python để tự tạo chương trình phục vụ công việc,

Nếu bạn chưa hiểu python có thể làm gì thì bạn hãy hình dung lập trình nó giống như là tôi thuê một bạn nhân viên sau đó dành thời gian để training cho bạn nhân viên đó phải làm thế nào với công việc hiện tại, rồi bạn nhân viên đó sẽ làm thay tôi, nhưng thay vì thuê nhân viên tôi sẽ dùng ngôn ngữ lập trình để tạo ra chương trình làm các công việc cho tôi, từ việc đăng nhập website, xử lý dữ liệu excel hay gửi bảng lương…. chỉ cần mở chương trình lên, nhấn nút là chương trình sẽ làm thay cho bạn . 

Câu chuyện của anh Trung - Kỹ thuật

Cuộc sống thật khó khăn, tôi mong mỏi có thể kiếm được một công việc nào đó vừa tăng thu nhập lại cho bản thân lại có thể giúp ích được công việc hiện tại của tôi, thế là tôi tìm đến lập trình python.

Rất nhiều người ngăn tôi, họ cho rằng tôi đã lớn tuổi rồi, khả năng ngoại ngữ cũng có hạn, đừng có học làm chi cho tốn thời gian, nhưng tôi vẫn quyết tâm học, mặc kệ những gì họ nói, vì muốn đột phá công việc chỉ có con đường này thôi.

Tôi lao vào học lập trình, mới đầu tôi tham gia nhiều khóa học khác nhau về python nhưng mà học xong, tôi cũng không biết ứng dụng vào công việc thế nào cả vì quá lan man lý thuyết, cũng không đủ kiên nhẫn để học lần lượt bài giảng, nhàm chán vô cùng, và thế là tôi đã tìm đến PYAN với cách thức học tập hoàn toàn khác biệt truyền thống “thực hành trước, lý thuyết sau – vướng đâu, gỡ đó”, với cách thức học tập này tôi có thể ứng dụng vào công việc của tôi ngay và luôn và thế là tôi phải thốt lên rằng “aha” đã tìm được cách học đúng phù hợp với bản thân tôi.

Vì là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc hiện tại, nên tôi có nhiều ý tưởng để có thể viết các chương trình phục vụ công việc, mới đầu tôi tạo ra các chương trình để phục vụ công việc rồi sau đó gửi tới đồng nghiệp, sếp cùng sử dụng, khi sử dụng họ tích cực phản hồi để tôi cải thiện chương trình và thế là tinh thần học lập trình của tôi ngày càng xung.

Dĩ nhiên mới đầu học tôi chỉ có thể làm những chương trình đơn giản trong công việc thôi, sau đó phát triển dần lên, rồi sếp biết đến khả năng của tôi, gọi riêng tôi và quyết định thăng chức, tăng lương cho tôi kiểu như sợ tôi nghỉ việc vậy.

Rồi tôi bắt đầu bén duyên với lập trình, tôi nhận các dự án outsourcing viết phần mềm cho các công ty về lĩnh vực của tôi vì bản thôi tôi hiểu rõ về lĩnh vực này nhất và dễ dàng viết được nó, thu nhập của tôi gần như tăng gấp 3 hay 4 lần từ đó

Nếu anh em muốn đột phá công việc, anh em có thể tham khảo chương trình tại link này, sẽ không làm anh em thất vọng

Tâm Sự Của Anh Hoàng (43 Tuổi - Trưởng Phòng Nhân Sự Của Một Công Ty Lớn Về Nhà Thép Tại Việt Nam- Đồng Nghiệp Cũ Của Gv Nguyễn Văn Nhuần)
Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy, thấy có nhiều thứ để lập trình, mọi thứ điều có thể tự động hóa được, giờ đây công việc của anh hay nhân viên của anh chỉ cần nhấn nút là xong việc. Những người không biết về lập trình có thể khi xảy ra một vấn đề họ sẽ cho là “Làm sao có thể lập trình được cái này hoặc lập trình khó lắm…” đâu ai biết nó dễ như vậy đâu em.
Vừa mới đây thôi, anh kiêm thêm công việc của một bạn nữ (Tạm nghỉ thai sản), vì nhân viên anh quá bận rộn nên anh trực tiếp làm công việc của bạn ấy. Lúc đầu anh điên luôn vì anh phải kiêm quá nhiều công việc, nhưng hai tuần sau khi đảm nhận công việc của bạn ấy, anh thấy bạn ấy khỏi đi làm nữa cũng được, vì anh đã lập trình hết rồi. Chỉ cần nhấn nút là xong công việc của bạn ấy à, nhìn thành quả lập trình của mình chạy mà sướng. Cảm ơn em nha Nhuần.

Cảm nhận học viên

Chính Sách Hoàn Tiền
 • Hoàn tiền trong vòng 15 ngày (không hỏi lý do)
 • Nếu phát hiện chém gió không như quảng cáo chấp nhận phạt gấp 10 lần học phí

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI NẾU ĐĂNG KÝ NGÀY HÔM NAY ANH EM NHÉ

Hành động ngay lập tức để công việc hiện tại của anh em tay ngang như chúng ta đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn. Trì hoãn chỉ làm cho anh em mình có lối sống tèn tèn, mãi mãi ko phát triển dc.

Phổ biến

Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày (Không Hỏi Lý Do)

3450000 VNĐ
1120K VNĐ For Advanced
 •  

Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày (Không Hỏi Lý Do)​

1450000VNĐ
890K VNĐ For Pro
 •  
Phương châm giảng dạy: “Kiến thức về Python rất rộng, tôi có dạy cả 100 buổi học thì cũng không truyền đạt hết kiến thức về lập trình cho bạn hết được, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về Python cũng như hướng dẫn bạn các kỹ năng tự học để bạn có thể tự tìm hiểu và áp dụng linh hoạt kiến thức đó vào project phục vụ chính công việc của bạn, thiếu ở đâu thì bổ sung kiến thức chỗ đó, không cần phải học tràn lan lý thuyết, dễ gây nhàm chán”
 
Lập trình viên / Giảng viên lập trình cho dân tay ngang
Smrk Nhuần – Sáng lập Pyan
 • Chuyên gia về: Revit kết Cấu, Revit kiến trúc, Revit nhà thép công nghiệp, Dynamo, Python, Python Excel, Python Revit, VBA Autocad, VBA Excel, Advance Steel
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như: sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, đi công trình…Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế Autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy Revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 • 30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu (Dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học.
 • Đã có hơn 100 project lập trình lớn nhỏ anh đã thực hiện.
 • Đã có hơn 6000+ học viên theo học và nhận được phản hồi tích cực.
Shopping Cart