Ngồi Chơi Cũng Xong Việc Khi Áp Dụng Lập Trình Vào Công Việc Hiện Tại

Hãy tưởng tượng công việc của bạn chỉ cần nhấn nút là xong, trước sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và sếp. Một ngôn ngữ lập trình ai cũng có thể học được một cách dễ dàng

Lưu ý: Anh em tay ngang có thể học và viết chương trình phục vụ công việc chỉ trong thời gian rất ngắn (trên dưới 1 tháng) dù chưa có bất kỳ một chút kiến thức gì về lập trình hay khoa học máy tính trước đó

Điểm Khác Biệt Khiến Chương Trình Thu Hút Hàng Ngàn Học Viên

 • GIÚP ANH EM TỰ TẠO TOOL THEO CHÍNH Ý TƯỞNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ LINH HOẠT VÀO CÔNG VIỆC TRONG 7 NGÀY

 • GV có thể hướng dẫn bạn tự động hoá bất kỳ phần mềm nào vào công việc. Vì cũng là tay ngang, GV đảm nhận nhiều công việc khác nhau trước đó, có kinh nghiệm hướng dẫn hơn 3000 học viên, giúp họ tăng hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần.

 • Hướng dẫn học tập là chìa khóa tốt hơn dạy, không lan man lý thuyết, đi thẳng vấn đề với phương châm “Thực hành trước, lý thuyết sau - vướng đâu, gỡ đó”.


Lợi Ích Khoá Học Đã Mang Tới Cho Hàng Trăm Học Viên (Có Minh Chứng)

 • Dành ít thời gian hơn cho những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, công việc đỡ mệt mỏi hơn.

 • Giúp cho việc thu thập và xử lý dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng thời gian bạn đã dành để đánh máy, điểu khiển chuột để làm điều gì đó có giá trị hơn.

 • Tăng lương, có thêm nhiều nguồn thu nhập ngoài công ty.

 • Được tự do lang thang làm việc tại các quán cà phê thay vì công ty, không phải bận tâm chuyện sáng 8h đi chiều 5h về, sếp hay môi trường làm việc căng thẳng.

 • Dễ dàng khởi nghiệp với vốn ban đầu chỉ là laptop và thời gian của bạn.

 • Tiết kiệm thời gian của bạn để tập trung vào những việc quan trọng, thú vị hơn.

 • Suy nghĩ thông minh hơn, logic hơn, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong công việc một cách có "Lập trình". Không theo cảm hứng.

 • Đồng nghiệp ngưỡng mộ, tôn trọng. Sếp cũng vui vẻ, trọng dụng bạn hơn.

 • Có thể làm việc xuyên quốc gia, xuyên biên giới với mức thu nhập hàng trăm triệu nếu có kiến thức về lập trình.

Bạn Sẽ Học Cái Gì ?

 • Kiến thức căn bản về python với phương pháp học tập "thực hành trước - lý thuyết sau, vướng đâu gỡ đó" dành cho tay ngang

 • Tự động hoá bất kỳ tác vụ nào trên Excel, Pdf, word, website

 • Lấy và tổng hợp dữ liệu website bất kỳ (shoppe, zalo, facebook, tiki, hoadondientu, bocaodientu...)

 • Viết chương trình gửi emai tự động (gởi email tới nhiều người có file đính kèm, lên lịch gởi email...)

 • Sử dụng các công cụ để nhanh chóng tìm ra lỗi trong code python (Chatgpt, Google, Vscode...)

 • Tự động hoá điều khiển chuột và bàn phím để gõ hay nhập thông tin

 • Tự động hóa hoàn toàn các tác vụ trên máy tính với python

 • Dễ dàng viết chương trình nhận dạng và tìm kiếm văn bản với "regular expressions".

 • Có nhiều bí quyết về học lập trình sẽ được tiết lộ trong khóa học khiến bạn phải "tỉnh ngủ" vì quá tuyệt vời.

 • Học sử dụng chatgpt để học lập trình và tặng hiệu quả làm việc lên gấp 3 hay 4 lần

 • Hướng dẫn kỹ năng tự học, tự tìm câu trả lời hay học một kiến thức mới trong lập trình hoàn toàn không phục thuộc vào giảng viên, để bạn có thể linh hoạt giải quyết bất kỳ dự án nào trong công việc.

Tóm lại là chương trình giúp anh em điều khiển bất kỳ phần mềm nào trên máy tính với kiến thức python bắt đầu từ zero, giúp công việc đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn

Công việc chuyên môn của anh em, thì chỉ có anh em mới hiểu về nó thôi, làm quái gì có chương trình nào trên đời đáp ứng được công việc của anh em ? đó là lý do anh em nên tự viết chương trình để phục vụ công việc.

Anh em hãy tưởng tượng tất cả các tác vụ thủ công trong công việc, anh em đều có thể viết chương trình để tự động nó với ý tưởng của chính anh em, Từ đó công việc chỉ cần nhấn nút là xong, trước sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, sếp, anh em có được nghề tay trái là chuyên viết phần mềm ứng dụng vào công việc lĩnh vực hiện tại anh em đang làm tạo ra thu nhấp gấp 3 hay 4 trước đó

Hãy Tưởng Tượng Công Việc Của Bạn Giờ Đây Chỉ Cần Nhấn NÚT là XONG

Chưa bao giờ việc tự động hoá công việc nhàm chán lại dễ dàng và đơn giản tới vậy. Bí kíp ở đây là sử dụng ngôn ngữ lập trình PYTHON - Một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, dễ lập trình phù hợp với tất cả mọi người kể cả người chưa biết gì về lập trình.

Điều gì xảy ra khi bạn tham gia chương trình:

 1. Khám phá cách học lập trình đơn giản mà ngay cả CHÍNH BẢN THÂN BẠN cũng phải kinh ngạc.

 2. Bạn có thể lập trình tự động hoá tất cả các công việc lặp đi lặp lại chỉ sau một tháng học ngay cả khi trước đó bạn chưa biết cái gì về lập trình.

 3. Điều khác biệt ở chương trình này là dùng chính kiến thức hiện tại của bạn để học lập trình và ứng dụng nó vào công việc hiện tại.

Tiết Kiệm Hàng Giờ Trên Excel Với Những Ai Có Kiến Thức Về Python

Khoá học hướng dẫn bạn cách viết tập lệnh Python chạy trên Excel ví dụ: Mở Excel, đọc dữ liệu từ Excel, tính toán dữ liệu, lưu dữ liệu trở lại Excel, thay đổi giá trị cell, copy và paste dữ liệu, in báo cáo, v.v. . khiến cho công việc của bạn đỡ mệt mỏi hơn. Từ đó bạn có thời gian để làm việc khác ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Khoá Học Hướng Dẫn Gì Khi Làm Việc Với PDF và Word ?

Cách bạn có thể tương tác với các tài liệu PDF và Word bằng python, ví dụ: Đọc, xoá, ghi và một số ứng dụng khác.

Dĩ nhiên khoá học cũng sẽ hướng dẫn bạn cách mà bạn có thể tự phát triển từ những kiến thức được hướng dẫn trong khoá học để phát triển thành những projects của chính bạn (Liên quan đến tương tác pdf, word).

Tự Động Hoá Bất Kỳ Website Nào Bạn Muốn

Python cho phép bạn tự động hoá các tác vụ trên website bất kỳ một cách dễ dàng, trong khoá học sẽ hướng dẫn bạn cách mà chúng ta tự động đăng nhập, download dữ liệu, lấy dữ liệu và tự động hoá sử dụng zalo web một cách mà ai cũng làm được. Từ dữ liệu website bạn có thể dùng python đưa vào excel để xử lý cũng như phân tích.

Điều Khiển Chuột, Bàn Phím

Thay vì chúng ta phải điều khiển chuột và bàn phím thủ công, bạn có thể tạo ra một chương trình có thể tự động hoá nó bằng thư viện pyautogui. Bạn không cần phải sử dụng chuột và bàn phím nữa, vì python đã làm giúp bạn rồi.


Anh em học để ứng dụng vào công việc hiện tại, ví dụ lập trình cho kế toán chẳng hạn, rồi ai ai cũng biết tới anh em là chuyên gia tự động hóa trong kế toán, anh em nhận dự án outsourcing hay viết phần mềm thương mại, anh em cũng có thể dễ dàng khởi nghiệp với vốn đầu tư 0 đồng vì lĩnh vực này chỉ cần máy tính hoặc laptop thôi.
Vậy làm thế nào để anh em học nhanh và hiệu quả ?

Càng Lớn Tuổi Càng Dễ Học Lập Trình Vì...

Có nhiều ý tưởng để viết chương trình tự động hóa công việc (từ đơn giản đến phức tạp), vì vậy càng học càng nghiền giống như là anh em chơi game vậy. Anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác thức xuyên đêm suốt sáng mà không thấy mệt mỏi là như thế nào.

Anh em trên dưới 40 tuổi biết rõ bản thân học để làm gì, kết hợp với phương pháp học tập không lan man "trên trời dưới biển" nên học rất nhanh và hiệu quả

Anh em đã đi làm nhưng cách thức học tập hiện tại như thời học sinh, sinh viên thì anh em nên xem lại, vì với cách học đó sẽ làm bạn sớm bỏ cuộc, mất thời gian mà chả được cái quái gì (dĩ nhiên vẫn có các siêu nhân ngoài kia, học đâu hiểu đó nhưng không phải là bạn).

Chắc chắn rằng ! cách thức học tập mới này sẽ giúp anh em học hiệu quả gấp 3, 4 đó là..

THỰC HÀNH TRƯỚC, LÝ THUYẾT SAU - VƯỚNG ĐÂU, GỠ ĐÓ

Thời đại công nghệ, đừng chờ đợi "thằng" nào hướng dẫn hay dạy bạn, hãy dùng các kỹ năng "tự bơi" trong khóa học để phát triển

Anh em chỉ cần máy tính hoặc laptop và một thái độ chịu học, mọi thứ chúng mình lo

 • Có máy tính hoặc laptop (cấu hình chỉ cần cài được excel là đủ)

 • Yêu cầu tin học cơ bản (lướt web, có thể tự mình tìm kiếm video từ Youtube)

 • Không yêu cầu kiến thức về lập trình (người chưa biết gì về lập trình)


Cách Học Này Khác Biệt Gì So Với Truyền thống ?

Học theo kiểu bài toán thực tế luôn. Với cách học này thì tích góp kiến thức từ từ nhưng nó giải quyết được công việc thực tiễn cho anh em tay ngang luôn nên tạo đc hứng thú, càng học càng nghiện giống như chơi game vậy.

“Thực hành trước, lý thuyết sau - vướng đâu, mò đó”.

Anh em sẽ giống như con "nghiện" xuyên đêm suốt sáng gõ code vì thấy được ứng dụng hay ho của nó vào công việc (cái mà anh em chưa từng nghĩ tới)

Đặc biệt, trong khóa học bạn sẽ được khám phá những bí mật của siêu công cụ hot nhất hiện nay: Chat GPT ( Tặng tài khoản ChatGPT Plus (giá trên website chatgpt là 20$/ tháng), chúng tôi nộp tiền sẵn để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tài khoản này.

 • Tiết kiệm thời gian: ChatGPT giúp tiết kiệm thời gian cho việc học lập trình Python và phát triển ứng dụng để tự động hoá công việc nhàm chán. Bạn có thể học nhanh hơn, hiệu quả hơn và cải thiện kỹ năng lập trình của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

 • Tăng cường sự sáng tạo: Khi sử dụng ChatGPT, bạn có thể phát triển các ý tưởng mới và tăng cường sự sáng tạo của mình trong quá trình lập trình. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các giải pháp tự động hoá công việc nhàm chán độc đáo và hiệu quả.

 • Giải đáp các thắc mắc: ChatGPT cung cấp giải pháp cho những thắc mắc về lập trình Python và giúp bạn gỡ lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình học lập trình.

 • Phát triển kỹ năng lập trình: Sử dụng ChatGPT để học lập trình Python sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng lập trình, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và tạo ra các ứng dụng tự động hoá công việc nhàm chán độc đáo và hiệu quả.

 • Tiện lợi và linh hoạt: ChatGPT cung cấp giải pháp học lập trình Python và phát triển ứng dụng tự động hoá công việc nhàm chán một cách linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.


"Python Có Khó Học Không ?"

Khi bạn bắt đầu học lập trình, bạn sẽ thấy khó (Thậm chí là khó chịu), đơn giản là trước đó bạn quen với gõ chữ trên word, tính toán trên excel..., giờ kêu bạn gõ code, bạn thấy khó là phải, chưa kể mới đầu bạn đụng đâu vướng đó. Vậy nên bạn phải vượt qua được giai đoạn đầu làm quen với code, khi vượt qua được giai đoạn đoạn này rồi, thì việc gõ code trở nên đơn giản và thú vị hơn với bạn. Theo khảo sát thì:

 • 95 % dân tay ngang học lập trình bỏ cuộc một vài lần vì không vượt qua được giai đoạn làm quen với lập trình.

 • Còn 5% họ học được lập trình ngay lần đầu tiên vì họ là siêu nhân, học tới đâu tiếp thu tới đó.

Vậy nên nếu bạn không nằm trong 5% là siêu nhân thì cố gắng vượt qua giai đoạn đầu nhé.

Bạn Có Muốn Nghiện Lập Trình Như Lúc Chơi Game Không ? Vậy Bạn Sẽ Phải Vượt Qua Giai Đoạn Đầu Khi Làm Quen Với Code.

"Học lập trình mới đầu đụng đâu vướng đó, cực kỳ khó chịu, có nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc bởi vì ngay cả khi bạn làm y chang video tôi hướng dẫn nhưng vẫn không chạy ra kết quả như trong video".

Nếu thực sự bạn đang như vậy thì bạn yên tâm, bạn không cô đơn, vì hầu hết học viên của tôi và ngay cả bản thân tôi cũng vậy, bỏ cuộc cũng n lần rồi mới học được. Theo nghiên cứu mới nhất về những lập trình viên tay ngang (Chuyển từ ngành khác qua) thì hầu hết họ mới đầu đều bỏ cuộc vài lần như vậy trước khi bắt đầu với công việc lập trình toàn thời gian.

Cụ thể là mới đầu quyết tâm lắm nhưng một thời gian sau đó lại bị vướng trong quá trình học, chán rồi bỏ cuộc. Rồi một ngày nào đó cảm xúc dâng trào, lại quyết tâm học lập trình và rồi lại bỏ cuộc, cứ như một vòng lặp vậy đó cho đến một ngày bạn học được nó và quen với việc gõ code thì lúc đó bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng. Tôi ví việc gõ code dễ như ăn cháo nếu bạn đã quen với nó và bạn say mê gõ code quên ngày tháng như là lúc bạn chơi game với phương pháp học này.

HỌC TIẾNG ANH BẠN DỄ NẢN VÌ BẠN KHÔNG THẤY ĐƯỢC KẾT QUẢ TIẾN BỘ HÀNG NGÀY NHƯNG HỌC LẬP TRÌNH SẼ THẤY ĐƯỢC NGAY THÀNH QUẢ (Là các phần mềm ứng dụng vào công việc hiện tại do chính bạn tạo ra). VẬY NÊN CÀNG HỌC CÀNG CUỐN, GÕ CODE QUÊN NGÀY THÁNG LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG KHÓ TRÁNH KHỎI.

Vậy để vượt qua giai đoạn đầu bạn cần trả lời câu hỏi sau:

Tại sao bạn nên học lập trình ?

Câu trả lời tôi muốn nghe từ học viên đó là vì "Tiền".

Nếu bạn là dân văn phòng (Đang làm kỹ thuật, nhân sự, kinh tế, kinh doanh....) tôi gợi ý các bạn nên học lập trình để tự động hoá công việc của mình trước đã, làm cho công việc của các bạn trở nên đỡ mệt mỏi hơn, đơn giản vậy thôi. Và cũng nhờ có kiến thức về lập trình bạn sẽ được trọng dụng hơn, thăng chức, tăng lương, đồng nghiệp tôn trọng hơn. Còn câu chuyện sau này khi bạn đã có một kiến thức tạm ổn (Tạm ổn thôi, không cần giỏi, đừng bao giờ chờ giỏi vì bạn chả thể nào giỏi được đâu). Bạn có thể áp dụng kiến thức lập trình của mình như một nghề tay trái (Nhận các dự án outsourcing về lĩnh vực của bạn, hay đơn giản hơn nữa là dạy lập trình...) để kiếm thêm thu nhập.

Và bạn cũng đừng bao giờ suy nghĩ học vì đam mê, câu trả lời học vì đam mê là một câu trả lời rất ngu xuẩn, người ta nói "Có thực mới vực được đạo". Bạn học vì đam mê thì trước sau gì bạn cũng bỏ cuộc, hoặc học không tới nơi tới chốn, theo kiểu học cho vui, không áp dụng được gì nhiều, tốn thời gian của bạn mà thôi.


Có khi nào bạn tự hỏi ? Bạn học lập trình bây giờ thì làm sao bạn có thể cạnh tranh với mấy bạn lập trình viên được đào tạo bài bản ?

Đúng vậy, bạn dân tay ngang nên khó cạnh tranh với những bạn lập trình viên chính thống (Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm), nhưng nếu bạn chọn là lập trình viên cho lĩnh vực của bạn ví dụ như kế toán, xây dựng, cơ khí, nhân sự, điện... thì họ lại cũng không có "Cửa" để có thể cạnh tranh được bạn. lý do:

Các lập trình viên hiện này họ chỉ đang làm theo ý tưởng của khách hàng (Nghĩa là khách hàng đưa ý tưởng sao thì họ phải làm y chang như một cái máy, đúng chất là "Thợ gõ code"), để họ viết được code khách hàng phải training để họ hiểu, họ mới có thể gõ code theo ý tưởng của khách hàng được, còn bạn thì sao ?

 • Bạn đang làm trong lĩnh vực đó, bạn hiểu khách hàng, bạn có các ý tưởng tự động hoá, hiểu công việc của bạn, bạn dễ dàng tạo ra các phần mềm phục vụ công việc cho chính bạn. Sếp hoặc khách hàng của bạn yêu cầu viết phần mềm thì bạn cũng dễ dàng viết.

 • Khi công việc hay quy trình công ty có sự thay đổi bạn cũng dễ dàng update linh hoạt được vào công việc.

 • Hiện tại ngành nghề nào cũng cần tự động hoá công việc nhưng để tìm một người vừa biết lập trình vừa biết chuyên môn thì rất hiếm và khoá học này là cơ hội của bạn.

Những lợi ích lập trình sẽ mang đến cho bạn:

 • Tự động hoá công việc của bạn với chỉ một nút nhấn.

 • Thu nhập tăng gấp 3 lần nếu bạn biết lập trình, giờ sếp nào chả muốn tự động hoá công việc.

 • Tự do lang thang làm việc tại các quán cà phê thay vì công ty, không phải bận tâm chuyện sáng 8h đi chiều 5h về, sếp hay môi trường làm việc căng thẳng.

“Từ khi có kiến thức lập trình, em làm việc thông minh lên rất nhiều, nhận một lúc 4-5 jobs, tự do thời gian, thu nhập không phụ thuộc vào công ty” - Tuấn Ba (Hà Nội) chia sẻ.

Anh em trao đổi online nhiều mới có cơ hội gặp mặt (Bạn ấy ở Hà Nội bay vào TP. HCM). Tôi và bạn ấy có rất nhiều điểm chung (Trạc tuổi, tay ngang chuyển sang lập trình, cùng tư tưởng, quan điểm, nghề nghiệp và có vẻ khuôn mặt cũng na ná nhau).

Bạn ấy là dân kinh tế chuyển qua lập trình và gần như ngôn ngữ lập trình hay phần mềm nào cũng chỉ cần mất vài ngày là có thể sử dụng được, bạn ấy bảo:

 “Em chuyển sang lập trình nên tư duy và cách học cũng khác so với những bạn bình thường. Cụ thể là thay vì em học từ A-Z thì e bỏ giai đoạn chơi luôn Z, làm được việc rồi sau đó mới quay ngược lại tìm hiểu, không có rảnh đâu mà tìm hiểu lý do 1+1 tại sao bằng 2 nữa ”.

Khi giảng dạy chính tôi cũng luôn dùng quan điểm này để hướng dẫn học viên học lập trình và dĩ nhiên hiệu quả có nhiều lúc khiến tôi bất ngờ

"Tại Sao Tôi Học Lập Trình Sau Khi Tôi Đã Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Công Việc Hiện Tại ?" - GV Chính Nguyễn Văn Nhuần

Khi còn là sinh viên đại học ngành cơ kỹ thuật, tôi luôn thấy lập trình là cái gì đó dành cho các "Siêu nhân", còn mấy mem như tôi làm gì có "Cửa". Dĩ nhiên tôi vẫn muốn thử sức với lập trình và nhanh chóng đứt gánh giữa đường (2 hay 3 lần đứt gánh gì đó, không nhớ rõ). 

Tuy ngành tôi học không phải là CNTT nhưng cũng có một số môn liên quan tới lập trình (Mấy môn kiểu như học cho vui) và cái kết là những môn đó tôi phải học lại 3 hay 4 lần mới xong.

Nhưng tại sao sau khi rời ghế nhà trường tôi lại theo bộ môn này ?

Kể ra thì dài dòng lắm nhưng chốt lại là gồm các lý do sau:

 • Già chát rồi, áp lực phải chứng tỏ bản thân trong sự nghiệp (Không là bị mấy đàn em khinh chết, có thể nó tôn trọng mình về cách sống nhưng công việc thì chưa chắc). VÌ VẬY TÔI PHẢI KHÁC BIỆT, PHẢI TẠO ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG VIỆC.

 • Lập trình như một nghề tay trái giúp tôi kiếm tiền một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng với khoản đầu tư ban đầu là laptop và chất xám của tôi (Làm việc xuyên quốc gia, nhiều dự án làm thêm, rảnh lúc nào cày lúc đó chỉ cần laptop...).

 • Chán cảnh sáng 8h đi tối 17h về như một cái máy, làm các công việc lặp đi lặp lại. Cũng vì vậy khiến thời gian trôi qua cũng thật là nhanh nên phải theo lập trình, nó sẽ giúp tôi tự động hoá công việc nhàm chán hàng ngày. Từ đó tôi có thể được tăng lương, thăng chức, nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp.

 • Tự do về thời gian - Khi làm về lập trình người ta không quan tâm đến quá trình bạn làm chỉ quan tâm đến kết quả, còn thời gian bạn tự sắp xếp.

 • Muốn học tiếng anh, học lập trình sẽ làm tiếng anh bạn được cải thiện (Vì nghe nhiều, học nhiều, mò nhiều, bắt buộc phải lên trình tiếng anh), còn trước đó học tiếng anh mới đầu xung lắm nhưng sau đó thì… tắt và dẹp luôn.

✊ Tóm lại: Chúng ta không thể biết được mình sẽ làm được những gì cho đến khi chúng ta bắt tay vào làm nó...

Học Qua Video Có Sẵn - Hỗ Trợ Học Viên 24/24 Qua Group Zalo

 • Giảng viên và các trợ giản sẽ hướng dẫn bạn viết projects phục vụ công việc của bạn (Nằm ngoài bài giảng) dù học phí chỉ bằng 1 bữa nhậu.

 • Tất cả các vấn đề vướng mắc trong quá trình học liên quan đến lập trình, chỉ cần hỏi, sẽ có người trả lời cho bạn. (Group Zalo).

 • Giảng viên công khai link zoom tại group zalo, nếu những câu hỏi nào khó mà trả lời bằng tin nhắn thì có thể ZOOM trưc tiếp với giảng viên. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn dù chủ để nằm ngoài bài giảng.

Tại Sao Bạn Phải Chọn Khoá Học Này ?

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, dân trái ngành không chuyên công nghệ thông tin, đang là quản lý hoặc đơn giản chỉ muốn làm việc hiệu quả hơn với máy tính của mình, lập trình sẽ cho phép bạn viết code để có thể tự động hóa các công việc tẻ nhạt.

Khoá học được thiết kế cho những người muốn tăng tốc độ viết các chương trình nhỏ thực hiện các tác vụ thực tế càng sớm càng tốt. Bạn không cần biết các thuật toán sắp xếp hoặc lập trình hướng đối tượng. Vì vậy khóa học này bỏ qua tất cả các môn khoa học máy tính và tập trung vào việc viết code để hoàn thành công việc.

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học lập trình. Bạn sẽ học các khái niệm cơ bản cũng như:

 • Làm việc với web (Lấy dữ liệu).

 • Tương tác với PDFs and Excel, Word (Xem, chỉnh sửa).

 • Tự động Chuột Và Bàn Phím.

 • Gởi email và text tự động.

 • Và một số chủ đề thực tế khác.

Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có thể viết code python không chỉ giúp tăng năng suất đáng kể mà còn có thể thêm kỹ năng thú vị này vào sơ yếu lý lịch của mình.

Khoá Học Dành Cho Ai ?

 • Nhân viên văn phòng, người trái ngành, nhân viên kinh doanh và quản lý muốn cải thiện năng suất công việc.

 • Người dùng máy tính đã từng mong muốn "Học lập trình", nhưng muốn có lý do thực tế để học lập trình.

 • Người đã nhiều lần thử sức học lập trình nhưng bỏ cuộc giữa chừng thì đây chính là khoá học dành cho bạn.

 • Người chán ghét các công việc lặp đi lặp lại hàng ngày trên excel, word, website..., mong muốn tự động hoá nó để tạo đột phá công việc.


Bắt Đầu Khoá Học (Thông Tin Học Viên, Tải Ebook, Hướng Dẫn Học)
01. Lời Cam Kết
02. Tải Ebook 12 Nguyên Tắc Học Lập Trình Dành Cho Dân Tay Ngang Giúp Bạn Học Lập Trình Siêu Tốc
03. Tặng Tài Khoản ChatGPT Plus phiên bản 4.0 (trên website chính thức openai là 20$/ Tháng) - Học Viên Sử Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí
04. Tham Gia Group Lớp Học Để Được Hỗ Trợ 24/7 về vướng mắc trong khóa học và các dự án công việc (không nhất thiết nằm trong bài giảng)
Hướng Dẫn Khoá Học Python Tự Động Hoá Công Việc Nhám Chán
1. Kiến Thức Python Cơ Bản Trình Bày Nhanh Để Làm Nhanh Project
TIP 1: Bí Quyết Học Lập Trình Giúp Bạn Càng Học Càng Nghiền (Phù Hợp Với Dân Tay Ngang)
01. Cài Đặt Python Và Visual Studio Code
02. Bước Đầu Sử Dụng ChatGPT trong việc Cài Đặt Và Gỡ Lỗi
03. Kiến Thứ Cơ Bản Về Python Và Cách Sử Dụng Visual Studio Code (32:00)
04. Bắt Đầu Dự Án Nhỏ Đầu Tiên - Tạo Chương Trình Chào Hỏi Và Lấy Thông Tin Người Dùng (11:16)
2. 95% Tay Ngang Bỏ Cuộc Khi Học Python Vì Không Vượt Qua Chương Này
Tip 2: Đừng Học Nếu Bạn Không Biết Điều Này - Không Ai Chia Sẻ Cho Bạn Điều Này
00. Hướng Dẫn Học Chương Này
00. Lưu Ý Thêm Học Chương Này Dành Cho Anh EM
01. Bước Đầu Sử Dụng ChatGPT trong việc Cài Đặt Và Gỡ Lỗi
02. Đây Là Bí Quyết Để Lấy Script python THAM KHẢO Từ Bất Kỳ Video Nào
03. Khởi Đầu Tương Tác Với Excel (Từng Bước Từng Bước Làm Quen Với Python Excel)
04. Thực Hành Viết Hai Ứng Dụng Python Trong Excel Tăng Hiệu Quả Công Việc Ngay Lập Tức
05. Lọc File Trong Folder Sử Dụng Python Cơ Bản
06. Ứng Dụng Thần Thánh Siêu Đơn Giản Tăng Hiệu Quả Công Việc viết bằng Python và ChatGPT
07. Xuất PDF Hoàng Loạt Với Dữ Liệu Từ Excel
08. Sử Dụng Python Để Thay Thế Hàm Sum, Sumif, Vlookup
09. Cách Tạo Form Nhập Dữ Liệu Tự Động Trong Excel
3. Sử Dụng ChatGPT Để Học Lập Trình Python Cho Người Mới Bắt Đầu
Tip 3: Biến Môi Trường Làm Việc Thành Phòng Thử Nghiệm
01. Hướng Dẫn Sử Dụng, Cách Traing Cho ChatGPT Để Học Lập Trình Python
4. Cấu Trúc Điều Khiển - Cách học siêu đặc biệt làm cho việc học kiến thức căn bản trở nên đơn giản và dễ áp dụng vào chương trình thực tế
Tip 4: Tạo Chương Trình "Khổng Lồ" Từ Các Chương Trình Có Sẵn Để Học Nhanh Lập Trình
01. Sử Dụng If
02. Sử Dụng If Else
03. Sử Dụng Eif
04. Về Range
05. Vòng Lặp For ... In
06. Continue Và Break Với Vòng Lặp For
07. Vòng Lặp While
11. Continue Và Break Vòng Lặp While
5. Làm Việc Với Hàm
Tip 5: Sài Lầm Liên Quan Đến Tối Ưu Khiến Bạn Trả Giá Khi Học Lập Trình (Thời Gian Và Tiền Bạc)
01. Định Nghĩa Hàm Và Ví Dụ Về Sử Dụng Hàm
6. Viết Chương Trình: Đoán Số
Tip 5: 20 Phút Thần Thánh Để Đánh La Bộ Não Giúp Bạn Thành Cao Thủ
01. Viết Một Chương Trình Đoán Số (09:49)
7. Nên sử dụng trình soạn thảo nào Visual studio code Hay sublime text, PyCharm - Không Quan Trọng Lắm Đâu, Quen Rồi Thì Chỉ Cần Một
Tip 6: Sài Lầm Liên Quan Đến Tối Ưu Khiến Bạn Trả Giá Khi Học Lập Trình (Thời Gian Và Tiền Bạc)
00. Sử Dụng Trình Soạn Thảo (IDE) Nào Cũng Được - Sublime Text Là Ví Dụ
8. Làm Việc Với Collector
Tip 7: Tay Ngang Học Lập Trình Gần Như Chắc Chắn Bỏ Cuộc Là Vì Cái Này (Bạn Sẽ Bất Ngờ)
01. Làm Việc Với List
02. Làm Việc Với Tuple (06:50)
03. Làm Việc Với Set (04:45)
9. Dictionary
Tip 8: Cứ Chiến Thôi, Có Mất Mát Chi Đâu
01. Kiểu Dictionary (12:39)
11. Làm Việc Nhiều Hơn Với Chuỗi
Tip 9: Đây là 3 lý do khiến tay ngang học nhanh và hiệu quả hơn dân IT gấp 5 hay 10 lần
01. Làm Việc Với Chuỗi (Ký Tự Thoát) (07:56)
02. Chuỗi Là Mảng (09:43)
03. Sử Dụng Method (Hàm) (08:46)
04. Định Dạng Chuỗi (05:30)
12. Regular Expressions
Tip 10: Chọn Sếp Mà Chơi
01. Kiến Thức Cơ Bản Về Regular Expressions
02. Tìm Hiểu Về Pattern (11:10)
03. Sử Dụng Findall Và Split (09:44)
13. Xử Lý Lỗi Với Try Except
Tip 11: Kiềm Tiền Từ Python (Có Thực Mới Vực Được Đạo) - Ai Cũng Làm Được
01. Câu Lệnh Try Except (11:11)
14. Làm Việc Với Files
01. Filenames, Đường Dẫn Tương Đối Và Tuyệt Đối (16:45)
02. Làm Việc Với File TXT
03. Copy Và Di Chuyển Files Và Folders (07:33)
04. Xoá Files (11:46)
05. Làm Việc Với Hàm Walk (11:22)
06. Ứng Dụng Walk Vào Xoá, Copy Dữ Liệu Tuỳ Chọn Theo Folder (13:28)
15. Làm Việc Với Excel, Word, PDF
01. Đọc File Excel (18:11)
02. Chỉnh Sửa Excel (09:07)
03. Đọc File PDF P1 (07:03)
04. Đọc File PDF P2 (03:19)
05. Đọc Và Chỉnh Sửa Word (08:27)
16: Tự Động Gởi Email
01. Cách Gửi Mail Hàng Loạt Trong Excel Bằng Python
02. Cách Gửi Mail Hàng Loạt Trong Excel Bằng Python (Update Tháng 6/2022)
03. Dùng Python Xử Lý Dữ Liệu Excel Và Tạo File Tự Động
17. Sử Dụng AI Để Viết Các Chương Trình Phục Vụ Công Việc Của Bạn Ngay Lập Tức Và Học Python (ChatGPT)
01. Tạo Tài Khoản Và Viết Chương Trình Đầu Tiên (ChatGPT)
02. Học Python Và Viết Ứng Dụng Với AI: Copy Dữ Liệu Giữa Các Sheet
03. Hướng Dẫn Viết Chương Trình Phục Vụ Công Việc Bằng AI Từ Giảng Viên
18. Làm Việc Với Web
01. Làm Việc Với Web Sử Dụng Webbrowser (07:05)
02. Downloading Dữ Liệu Từ Web Với Requests (06:58)
03. Điều Khiển Website Với Selenium
04. Tự Động Đăng Nhập Vào Một Website Bất Kỳ (14:12)
05. Cập Nhật Driver Chrome (Không Còn Phải Download Một Cách Thủ Công) (04:06)
06. Tự Động Truy Cập Đến Một Phần Của Webiste (08:54)
19. Điều Khiển Tự Động
01. Điều Khiển Chuột Với Python
02. Điều Khiển Bàn Phím Với Python (08:40)
03. Chụp Màn Hình Tự Động (02:06)
20. Hướng Dẫn Làm Các Dự Án Thực Tiễn (Bổ Sung)
01. Tạo Form Tìm Kiếm Dữ Liệu Thông Qua Text Nhập Vào Từ Bàn Phím
02. Form Nhập Liệu Sử Dụng Python Trong Excel
03. Phân Tách Dữ Liệu Bảng Lương Nhân Viên Thành Nhiều Sheet
04. Điều Khiển Facebook Với Python Selenium
05. Lọc Và Tìm Kiếm Dữ Liệu Theo Ngày Tháng Năm
06. Tạo Form Tìm Kiếm Dữ Liệu Thông Qua Text Nhập Vào Từ Bàn Phím
07. Copy File Từ Một Thư Mục Sang Thư Mục Khác
08. Copy Dữ Liệu, Hiden, Unhide Trong Excel

Nội Dung Khóa Học

Cách Thức Học

Anh em chúng ta hầu hết đều là người đi làm bận rộn, dân tay ngang (những người chưa có kiến thức về công nghệ thông tin), nên cách học trực tiếp không còn phù hợp nữa vì học như vậy rất lan man, học xong cũng không biết ứng dụng để làm cái gì nhưng anh em lại muốn kiến thức học được phải ứng dụng ngay lập tức vào công việc để có hứng thú học tập hơn.

Nên học theo video là hợp lý nhất (rảnh lúc nào, cày lúc đó), trong khóa học sẽ hướng dẫn ae các kiến thức cơ bản về python cũng như kỹ năng tự học để anh có thể áp dụng ngay lập tức vào làm dự án của chính mình , vướng đâu gỡ đó, bên mình hỗ trợ anh em liên tục qua zalo và zoom, nên học rất nhanh (đã chứng minh với hàng ngàn học viên trong 3 năm qua), chỉ cần một thời gian ngắn là anh em đã viết được ứng dụng vào công việc rồi, anh em sẽ nghiền lập trình như chơi game vậy, vì thấy được ứng dụng hay ho của lập trình vào công việc hiện tại.

VẬY NÊN KHI HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ LÀ ANH EM SẼ VÀO HỌC NGAY LẬP TỨC, KHÔNG CHỜ ĐỢI

KHÓA HỌC CÓ HƯỚNG DẪN ANH EM SỬ DỤNG CHATGPT ĐỂ ÁP DỤNG VÀO HỌC LẬP TRÌNH GIÚP ANH EM TĂNG HIỆU QUẢ HỌC TẬP HAY CÔNG VIỆC GẤP 3 HAY 4 LẦN (CÁCH SỬ DỤNG CHATGPT MÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC)

Rất Nhiều Học Viên Tham Gia Và Để Lại Cảm Nhận

Quà Tặng Dành Cho Bạn Nếu Đăng Ký Ngay Hôm Nay

Quà tặng 1: Tặng tài khoản ChatGPT Plus (giá trên website chatgpt là 20$/ tháng), chúng tôi nộp tiền sẵn để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tài khoản này.

Quà tặng 2: tặng thêm khóa học: 7 Ngày Viết Thành Công Ứng Dụng Phục Vụ Công Việc Với Kiến Thức Python Bắt Đầu Từ Số 0

Quà tặng 3: Ebook 12 Nguyên tắc học lập trình cho dân tay ngang: Làm thế nào tôi có thể học python để áp dụng vào công việc chỉ mất một tháng bắt đầu từ Zero.

Quà tặng 4: Hướng dẫn viết dự án theo ý tưởng công việc của bạn (Group zalo và Zoom)

Quà tặng 5: Được học và hỗ trợ trọn đời đến khi bạn không cần nữa. (zalo và zoom), bạn có thể hỏi các vấn đề ngoài kiến thức bài giảng vẫn hỗ trợ nhiệt tình

ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Tâm Sự Của Anh Hoàng (43 Tuổi - Trưởng Phòng Nhân Sự Của Một Công Ty Lớn Về Nhà Thép Tại Việt Nam- Đồng Nghiệp Cũ Của Gv Nguyễn Văn Nhuần)

Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy, thấy có nhiều thứ để lập trình, mọi thứ điều có thể tự động hóa được, giờ đây công việc của anh hay nhân viên của anh chỉ cần nhấn nút là xong việc. Những người không biết về lập trình có thể khi xảy ra một vấn đề họ sẽ cho là "Làm sao có thể lập trình được cái này hoặc lập trình khó lắm..." đâu ai biết nó dễ như vậy đâu em.

Vừa mới đây thôi, anh kiêm thêm công việc của một bạn nữ (Tạm nghỉ thai sản), vì nhân viên anh quá bận rộn nên anh trực tiếp làm công việc của bạn ấy. Lúc đầu anh điên luôn vì anh phải kiêm quá nhiều công việc, nhưng hai tuần sau khi đảm nhận công việc của bạn ấy, anh thấy bạn ấy khỏi đi làm nữa cũng được, vì anh đã lập trình hết rồi. Chỉ cần nhấn nút là xong công việc của bạn ấy à, nhìn thành quả lập trình của mình chạy mà sướng. Cảm ơn em nha Nhuần.

Khoá Học Đã Giúp Hàng Trăm Học Viên Học Lập Trình Thành Công Để Ứng Dụng Vào Công Việc Hiện Tại

 • Group zalo lớp học lên tới 251 học viên (Chủ yếu từ 30-50 tuổi) trao đổi liên tục. Tạo không khí cho anh em học tập và làm việc. Nâng cấp học hỏi kiến thức hàng ngày.

 • Giảng viên công khai link ZOOM. Vướng có thể lên ZOOM để nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

HP Chỉ Là Bữa Nhậu Cho 20 AE Nhanh Nhất Hôm Nay Là 1120K

Hoàn tiền 100% trong 15 ngày (không hỏi lý do)

CAM KẾT: ĐỀN GẤP 10 LẦN HỌC PHÍ NẾU QUẢNG CÁO KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT

Hành động ngay lập tức để công việc hiện tại của anh em tay ngang như chúng ta đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn. Trì hoãn chỉ làm cho anh em mình có lối sống tèn tèn, mãi mãi ko phát triển dc.

Giảng viên là dân tay ngang (cơ khí) sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn bạn tạo ra các project theo ý tưởng của bạn để phục vụ công việc DÙ HỌC PHÍ CHỈ BẰNG MỘT BỮA NHẬU.

"Hãy mời tôi một bữa nhậu tôi sẽ đồng hành cùng bạn trọn đời về lĩnh vực lập trình" - Mr. Nhuần - GV Chính khoá học

Tặng thêm khóa học "Gồm Khóa Điều Khiển Bất Kỳ Website Nào Mà Anh Em Muốn Với Python" hoặc một khóa học bất kỳ trên hệ thống khóa học pyan.vn (học viên tùy chọn)

Quà tặng 1: Tặng tài khoản ChatGPT Plus (giá trên website chatgpt là 20$/ tháng), chúng tôi nộp tiền sẵn để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tài khoản này.

Quà tặng 2: Ebook 12 Nguyên tắc học lập trình cho dân tay ngang: Làm thế nào tôi có thể học python để áp dụng vào công việc chỉ mất một tháng bắt đầu từ Zero.

Quà tặng 3: Hướng dẫn viết dự án theo ý tưởng công việc của bạn (Group zalo và Zoom)

Quà tặng 4: Được học và hỗ trợ trọn đời đến khi bạn không cần nữa. (zalo và zoom), bạn có thể hỏi các vấn đề ngoài kiến thức bài giảng vẫn hỗ trợ nhiệt tình

ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

BẮT ĐẦU TẠO TOOLS THEO Ý TƯỞNG CỦA CHÍNH MÌNH VỚI KHÓA HỌC NÀY

Thông Tin Về Giảng Viên

Tôi khác với các thầy cô ở ngoài kia, Những người giỏi từ trứng (Học giỏi, tiến sĩ, du học nước ngoài, tóm lại là làm cái gì cũng giỏi). 30 tuổi tôi vẫn chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, thu nhập bằng hoặc hơn các bạn sinh viên mới tốt nghiệp vài trăm ngàn. Cũng có trường hợp thấp hơn. Tôi nhận được ánh mắt soi mói của các đồng nghiệp khi mà 30 tuổi vẫn ứng tuyển vào vị trí nhân viên quèn: "ông này chắc có vấn đề về năng lực", Điều này cũng chính là động lực giúp tôi bước chân với lập trình với mong muốn đột phá công việc, đầu tiên là muốn nhận được sự tôn trong từ các đồng nghiệp, sếp, tiếp theo là nâng cao thu nhập của bản thân.

Vì Vậy nếu bạn muốn tìm một người hướng dẫn trong quá khứ có thành tích nổi bật thì có lẽ tôi không phải là người phù hợp để các bạn chọn.

Nhưng bạn có nghĩ những người giỏi như vậy có hiểu và biết được bạn như thế nào để hướng dẫn không ?

Người Giỏi Họ Chơi Với Người Giỏi, Còn Tôi Dở Tôi Hướng Dẫn Các Bạn, Những Người Chưa Biết Gì Về Lập Trình, Vì Tôi Hiểu Các Bạn Cần Hướng Dẫn Như Thế Nào Để Học Nhanh Và Ứng Dụng Vào Cv , Đó Là....

Trong cuộc sống hàng ngày lắm thầy, lắm tấm gương để bạn học theo, đối với các thầy thì nói cái gì cũng thấy hay, đặc biệt là các thầy dạy làm giàu, nghe mà sướng tai quá, nhiều lúc họ trở thành idol của bạn lúc nào không hay, họ nói cái gì bạn nghe cũng thấy hợp lý và bạn cố gắng bắt chước theo, nhưng không hiểu sao bản thân không đạt được kết quả, rồi bạn lại sẽ tìm một idol khác để bạn học, và đó lại là một hành trình dài thật dài.


Cũng có thể bạn đã quen với cách học được mặc định là “đúng” như xã hội vẫn học, học lý thuyết xong mới thực hành, từ cơ bản rồi mới nâng cao, phải học bò rồi mới học đứng, bạn vô tình phải học tập và làm việc theo cách đó, dù nó hoàn toàn không phù hợp với bạn, làm cho bạn không thể đột phá về công việc cũng như học tập.

Tôi không hề phản đối với cách học đại trà hiện nay, có thể phù hợp với nhiều người, nhưng với bạn thì không, bạn có thể học cái hay từ các thầy, nhưng không nên quá cố gắng để học theo phương pháp đó, bạn cũng có thể thay đổi để phù hợp với chính bản thân của mình.


Công nghệ phát triển thần tốc, cách học đại trà chung chung hiện nay, trước sau gì chả lỗi thời, không trước thì sau mà thôi, các trường đại học sẽ trở nên lỗi thời nếu không thay đổi và bạn cũng vậy, vấn đề chỉ là thời gian nếu không tìm được cách học phù hợp với bạn hiện nay.

Cách học của bạn không cần giống ai cả, hãy là chính mình, miễn sao nó hiệu quả

Nhuần Lập Trình - Sáng lập Pyan

 • Chuyên gia về: Revit kết Cấu, Revit kiến trúc, Revit nhà thép công nghiệp, Dynamo, Python, Python Excel, Python Revit, VBA Autocad, VBA Excel, Advance Steel

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như: sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.

 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế Autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy Revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.

 • 30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu (Dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học.

 • Đã có hơn 100 project lập trình lớn nhỏ anh đã thực hiện.

 • Đã có hơn 6000+ học viên theo học và nhận được phản hồi tích cực.