Tự Động hóa Công Việc: Python Dynamo Vạn Năng

Viết được các script python trong dynamo một cách dễ dàng, giải quyết công việc một cách nhanh chóng hiệu quả. Dynamo hỗ trợ nhiều thư viện, nhiều node nhưng không phải là tất cả, người sử dụng cần kiến thức về python để tạo ra các node cho riêng mình để giải quyết công việc cụ thể tại cơ quan của bạn. Kiến thức python, có thể dùng ngôn ngữ python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ python). Bổ sung kiến thức dynamo, qua đó hiểu sâu hơn về dynamo.

Anh Lập Trình

Giới thiệu khóa học

Thành chuyên gia lập trình Python Dynamo

Dynamo là một công cụ lập trình được tích hợp với Revit. Dynamo mở rộng khả năng của Revit bằng cách cung cấp quyền truy cập vào Revit API (Application Programming Interface – Lập trình giao diện ứng dụng) theo cách dễ tiếp cận hơn. Với dynamo người sử dụng không cần biết quá nhiều kiến thức về lập trình cũng có thể viết cho mình được các tiện ích phục vụ công việc. Những node của dynamo cũng cấp khá nhiều nhưng không thể đáp ứng được hết nhu cầu thiên biến vạn hóa của công việc thực tế, đó là lúc ta cần dùng python để lập trình ra những node dành riêng cho đặc thù công việc của bạn.

Khóa học viết Script Python trong Dynamo được đánh giá ở mức độ trung bình với các học viên mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (Tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình).

Nếu bạn am hiểu về lập trình thì bạn có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân và gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.

CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

+ Các công ty (Từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong Revit dùng python (Vẽ tự động, tạo những tiện ích từ đơn giản đến phức tạp phục vụ công việc).

+ Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (Lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).

+ Nhu cầu tuyển dụng dynamo lớn, với mức lương cao, nhất là khi bạn có kiến thức về python.

+ Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với python để tăng nguồn thu nhập (Không chỉ dừng ở các công việc python trong dynamo).

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC

+ Viết được các script python trong dynamo một cách dễ dàng, giải quyết công việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

+ Dynamo hỗ trợ nhiều thư viện, nhiều node nhưng không phải là tất cả, người sử dụng cần kiến thức về python để tạo ra các node cho riêng mình để giải quyết công việc cụ thể tại cơ quan của bạn.

+ Kiến thức python, có thể dùng ngôn ngữ python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ python).

+ Bổ sung kiến thức dynamo, qua đó hiểu sâu hơn về dynamo.

MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

+ Kỹ năng copy (Giáo viên là google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).

+ Ăn ngủ cùng lập trình.

+ Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai ?.

+ Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (Khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:

Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).

Bạn hoàn toàn tự tin với kiến thức python cũng như dynamo của mình và có thể nhận các dự án ngoài để làm.

PHƯƠNG CHÂM KHÓA HỌC

Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN

+ Có kiến thức nền tảng về dynamo.

+ Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.

+ Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.

KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

+ Đang làm trong lĩnh vực xây dựng có kiến thức về dynamo... chán ghét công việc xử lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra các tiện ích tăng hiệu quả công việc.

+ Đang làm kỹ thuật (Không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.

+ Bạn có khả năng tự học, muốn học python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.

+ Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, muốn thử sức với lĩnh vực lập trình.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Bạn Nguyễn Trí (Kỹ sư thiết kế): Khóa học cung cấp cho tôi kiến thức về python để tạo các node trong Dynamo. Học xong tôi không còn muốn dùng các node có sẵn trong Dynamo nữa, rảnh rỗi là tôi viết luôn dù biết là node có trong dynamo rồi.

Bạn Hà Hân (Kỹ sư thiết kế): Dynamo cung cấp nhiều node nhưng không ít có cái nào mình sử dụng được vì công việc của mình khá đặc biệt (Hoặc có cung cấp mà mình tìm không ra), giờ mình không còn lăn tăn chuyện đó nữa.

Bạn Văn Anh (Kỹ sư xây dựng): Cách học đơn giản, không lý thuyết rườm rà, rất phù hợp với cách học của mình. Cảm ơn Pyan.


I. Dynamo Và Python

0.1 Tìm hiểu về Python Script Node trong Dynamo (02:12)

01 Python cơ bản

1.1 Khai Báo Biến (05:44)

1.2 List trong python (06:10)

1.3 Câu lệnh Điều Kiện Trong Python (07:16)

1.4 Sử dụng toan tu quan he (06:19)

1.5 Sử Dụng Toán Tử Logic (07:45)

1.6 Vòng lặp for loop (07:42)

1.7 Vòng lặp for white (05:13)

1.8 Lệnh break và Continue (05:15)

1.9 Vòng lặp lồng (06:13)

2.0 Dictionaries (06:05)

2.1 Xử lý ngoại lệ (Try và except) (04:44)

2.2 Sử dụng hàm (04:44)

III. Làm việc với thư viện

3.0 Dùng module có sẵn (06:58)

3.1 Mở Rộng Đường Dẫn Thư Viện (03:52)

3.2 Truy cập Revit Nodes (05:45)

3.3 Làm thế nào để sử dụng thư viện Revit API (04:29)

3.4 Làm việc với Revit API (07:57)

3.5 Chuyển đổi đối tượng từ Dynamo đến Revit (05:19)

3.6 Chuyển đổi đối tượng từ Revit đến Dynamo (03:47)

IV. Revit API

3.7 Tạo Collector (10:48)

3.8 Truy vấn tham số (09:32)

3.9 Gắn tham số (06:56)

4.0 Tạo sàn và tường (08:39)

4.1 Vị trí của đối tượng (03:52)

4.2 Copy Đối tượng (08:15)

4.3 Tạo View (05:30)

4.4 Crop view (07:28)

Nội dung khóa học


Smrk Nhuần - Sáng lập Pyan

  • Chuyên gia về: Revit kết Cấu, Revit kiến trúc, Revit nhà thép công nghiệp, Dynamo, Python, Python Excel, Python Revit, VBA Autocad, VBA Excel, Advance Steel

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

  • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như: sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.

  • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế Autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy Revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.

  • 30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu (Dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học.

  • Đã có hơn 100 project lập trình lớn nhỏ anh đã thực hiện.

  • Đã có hơn 6000+ học viên theo học và nhận được phản hồi tích cực.

HP Chỉ Là Bữa Nhậu Cho 20 AE Nhanh Nhất Hôm Nay

Hoàn tiền 100% trong 15 ngày (không hỏi lý do)

CAM KẾT: ĐỀN GẤP 10 LẦN HỌC PHÍ NẾU QUẢNG CÁO KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT

Hành động ngay lập tức để công việc hiện tại của anh em tay ngang như chúng ta đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn. Trì hoãn chỉ làm cho anh em mình có lối sống tèn tèn, mãi mãi ko phát triển dc.

Giảng viên là dân tay ngang (cơ khí) sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn bạn tạo ra các project theo ý tưởng của bạn để phục vụ công việc DÙ HỌC PHÍ CHỈ BẰNG MỘT BỮA NHẬU.

"Hãy mời tôi một bữa nhậu tôi sẽ đồng hành cùng bạn trọn đời về lĩnh vực lập trình" - Mr. Nhuần - GV Chính khoá học.

Thông tin đăng ký