Công Việc Giờ Đây Chỉ Cần Nhấn NÚT là XONG

Chưa bao giờ việc tự động hoá trong excel lại dễ dàng và đơn giản tới vậy, bí kíp ở đây là sử dụng ngôn ngữ lập trình python (một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, dễ lập trình phù hợp với tất cả mọi người  kể cả người chưa biết gì về lập trình).

Điều gì xảy ra khi bạn tham gia chương trình:

 1. Khám phá cách học lập trình đơn giản mà ngay cả CHÍNH BẢN THÂN BẠN cũng phải kinh ngạc.
 2. Bạn có thể lập trình tự động hoá tất cả các công việc lặp đi lặp lại trong Excel chỉ sau một tháng học ngay cả khi trước đó bạn chưa biết cái gì về lập trình.
 3. Điều khác biệt ở chương trình này là dùng chính kiến thức hiện tại của bạn để học lập trình và ứng dụng nó vào công việc hiện tại.

Về Phương Pháp Học

Khi bắt đầu chương trình mới đầu bạn sẽ thấy ngợp hoặc khó học với cách học đặc biệt này nhưng chỉ một tuần sau, TÔI ĐẢM BẢO khi bạn đã quen với code và cách học, bạn sẽ thấy lập trình trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng hơn những gì bạn tưởng tượng. Rồi bạn sẽ chìm đắm trong code và code. Lúc đó bạn sẽ thấy bản thân có thể lập trình bất kì phần mềm hay tự động bất kì thao tác nào lặp lại mà bạn muốn trong excel. 

Tại sao ?

 1. Thực hành làm ra kết quả trước (Giảng viên và các trợ giảng hướng dẫn bạn viết ứng dụng cho excel) sau đó bạn sẽ đào sâu lý thuyết sau. Mục đích chính phương pháp này là tránh nhàm chán, cũng như tăng sự hứng thú học lập trình cho học viên. Đặc biệt là học viên có thể làm việc part-time tại pyan (Nếu học viên có mong muốn làm việc), Vì vậy học viên vừa có thể học vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ chính việc học đó. Cũng như có thêm áp lực để học viên trở thành chuyên gia lập trình một cách nhanh nhất và ứng dụng vào công việc sớm nhất có thể.
 2. GV Không chém quá nhiều về lý thuyết (Kiểu, Tối ưu code...) vì giờ hầu hết máy tính bây giờ cấu hình rất khủng không còn như xưa nên code bạn không cần tối ưu thì nó vẫn chạy ngon lành. Quan trọng giờ đây là code của bạn viết ra phải chạy được kết quả như bạn mong muốn ban đầu.
 3. Hỗ trợ đa kênh (chủ yếu qua zalo, Teamviewer). Bạn bị vướng chỉ cần chụp hình lên group, đội ngũ trợ giảng (1 giảng viên, 5 trợ giảng) sẽ trả lời ngay và liền cho bạn (thường là dưới 10 phút học viên đã có được đáp án).

Không Chỉ Là Các Video Có Sẵn

Khi đăng ký Khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22+, bạn sẽ kết bạn với giảng viên qua một trong các ứng dụng sau: Zalo, Skype, whatsapp, Viber... Giảng viên sẽ thêm bạn vào group hỗ trợ tối đa chỉ có năm học viên, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất và đơn giản, hiệu quả nhất. Ngoài ra vào chủ nhật hàng tuần các bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên (giảng viên hướng dẫn thêm hoặc giải đáp thắc mắc, phần này tuỳ chọn không bắt buộc)
ĐĂNG KÝ NGAY

Chính Sách Đặc Biệt

Thư Viện luôn được cập nhật

Luôn có các bài giảng mới hàng tuần cho các bạn, đáp ứng các vướng mắc bạn gặp phải

Bạn chỉ cần hoàn thành một nửa khoá học

Bạn có ngay việc làm ngoài giờ với chúng tôi, bạn có thể vừa làm vừa học, vừa nâng cao kiến thức với chủ để tương ứng với khoá học này

Trong vòng 15 ngày

Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Bạn Muốn Học Lập Trình Python ?

Sẽ Không Còn Là Trăn Trở

Khi bạn tham gia khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22 + tại Pyan, Bạn sẽ được học và ứng dụng ngay kiến thức của bạn để viết ứng dụng cho công việc. Vì vậy sẽ trả lời được câu hỏi của bạn, và cũng tránh được việc bạn học lan man, tràn lan vì Python rất rộng.

Chỉ Muốn Học Python

Hoàn toàn phù hợp với khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22+ với điều kiện là bạn phải đã biết kiến thức cơ bản về Excel, Bạn sẽ dựa vào kiến thức Excel, Để làm ra các phần mềm ứng dụng vào Excel, Để bạn thấy được ứng dụng hay ho của python.

Có Chính Sách Học Thử Để Xác Thực Điều Này

Dựa vào số lượng học viên đã từng tham gia khoá học. 

Tiếp đến là giảng viên chính của khoá học đã ngoài 30 tuổi mới bắt đầu học lập trình, và chỉ cần 3 tháng anh ấy đã có thể sử dụng thành thạo python nhờ cách học này.

Chúng tôi có chính sách hoàn tiền lại cho bạn nếu bạn không hài lòng, Ngại gì mà bạn không học thử.

Các Bước Làm Việc Part-Time Tại Pyan

Bước 1: Hoàn Thành chương 10 khoá học lập trình python excel siêu nhanh 22+.

Bước 2: Giảng viên điện thoại trao đổi với bạn, đưa ra chủ để dự án viết ứng dụng trong excel dùng ngôn ngữ python. Hướng dẫn cách thức làm việc và triển khai.

Bước 3: Tiếp theo giảng viên sẽ thoả thuận mức lương mà bạn nhận được khi làm xong phần mềm này, nếu bạn đồng ý thì tiến hành triển khai.

Bước 4: Bạn tiến hành chốt deadline với giảng viên, và giảng viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn bạn cho đến khi hoàn thành được phần mềm này, còn trách nhiệm của bạn là hoàn thành phần mềm đúng deadline.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quà Tặng Đặc Biệt

Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được khuyến mãi thêm khóa học trực tuyến qua ZOOM với giảng viên vào 8 buổi tối (19h30-21h30) - CHỈ DUY NHẤT HÔM NAY
Đi Đến Khóa Học Này

Cảm nhận về khóa học và chia sẻ về hành trình đến với lập trình của học viên Hữu Đạt (33 tuổi - học viên tại pyan)

Chia sẻ về hành trình học lập trình của học viên Nguyễn Thái Sơn (38 tuổi - Học viên tại pyan)

Cảm nhận học viên Thùy (31 Tuổi) khi tham gia khóa học python excel siêu nhanh 22+

Cảm nhận của học viên Hữu Toàn (26 tuổi - học viên tại Pyan) - hiện Toàn là kỹ sư thiết kế đang làm việc tại Nhật

Tâm sự của anh Hoàng (43 tuổi - Trường phòng nhân sự của một công ty lớn về nhà thép tại Việt Nam- đồng nghiệp cũ của GV Nguyễn Văn Nhuần)

Anh cảm thấy phí phạm sáu năm trời của anh trước đây để làm các công việc thủ công hết sức nhảm nhí, ngu ngốc, đó là xử lý dữ liệu excel thủ công việc. Nếu anh biết về lập trình thì chắc cuộc đời anh đã khác rồi, không phải như bây giờ.
Trước đó anh bị vướng một số vấn đề nên cũng có lên một số web xin tư vấn, người ta cho anh code về sử dụng, nhưng lúc đó anh không theo học lập trình vì tin rằng chẳng mấy khi mình cần sử dụng tới nó, có thể nói tầm nhìn của anh lúc đó chưa tới.

Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy, thấy có nhiều thứ để lập trình, mọi thứ điều có thể tự động hóa được, giờ đây công việc của anh hay nhân viên của anh chỉ cần nhấn nút là xong việc. Những người không biết về lập trình có thể khi xảy ra một vấn đề họ sẽ cho là "làm sao có thể lập trình được cái này hoặc lập trình khó lắm..." đâu ai biết nó dễ như vậy đâu em.

Vừa mới đây thôi, anh kiêm thêm công việc của một bạn nữ (tạm nghỉ thai sản), vì nhân viên anh quá bận rộn nên anh trực tiếp làm công việc của bạn ấy, lúc đầu anh điên luôn vì anh phải kiêm quá nhiều công việc, nhưng hai tuần sau khi đảm nhận công việc của bạn ấy, anh thấy bạn ấy khỏi đi làm nữa cũng được, vì anh đã lập trình hết rồi, chỉ cần nhấn nút là xong công việc của bạn ấy à, nhìn thành quả lập trình của mình chạy mà sướng. Cảm ơn em nha Nhuần

Câu hỏi thường gặp

Khoá học Python Excel 22+ có gì đặc biệt so với các khoá học được cung cấp miễn phí trên youtube ?

Khoá học cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình Python Excel nhanh, gọn, bài bản.Với các dự án thực tế hay gặp phải trong excel.

Bạn Học và thấy được luôn ứng dụng cũng như thành quả trong quá trình học, không như các khoá học lập trình căn bản trên Youtube, bạn học xong bạn không biết ứng dụng python để làm gì. Khoá học này giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. 

Khoá học Python Excel 22+ có thời hạn không ?

Tất cả khoá học tại Pyan đều trọn đời.

Tại sao tôi nên chọn học khoá học Python Excel 22+ của Pyan thay vì đơn vị khác ?

Đơn giản là vì khoá học Python excel 22+ tại Pyan ngon, bổ, rẻ, có luôn một đội ngũ pyan team hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khoá học hoàn toàn khác biệt, là tổ hợp các sản phẩm như: Video bài giảng, bài tập nhỏ, bài tập lớn được xây dựng dựa trên data tình huống cụ thể, kèm theo là thư viện 150 mã code Python,hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan tới bài giảng từ đội ngũ chuyên gia tại Pyan.

Nội dung bài học trong Python Excel Siêu Nhanh 22+ có được cập nhật thường xuyên không ?

Chương trình là kết quả nghiên cứu phát triển của tập thể đội ngũ chuyên gia tại Pyan, chúng tôi không ngừng làm việc để phát triển các video bài giảng, nội dung hướng dẫn, bài tập thực hành để cập nhật kiến thức mới nhất tới học viên và cộng đồng


Tôi có được hoàn tiền khi chất lượng sản phẩm không như mong muốn ?

Chúng tôi cam kết bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí khi bạn không hài lòng về khoá học.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

THÀNH CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH PYTHON EXCEL

Nếu bạn đang dùng ngôn ngữ VBA để lập trình trong excel và bạn muốn phát triển xa hơn nữa trên con đường lập trình của bạn ? vậy bạn hãy ngừng lập VBA và bắt đầu với python excel.

Bạn là người mới bắt đầu ? và đang muốn học python nhưng không biết học python để ứng dụng nó vào việc gì ? gây nhàm chán trên chặng đường học python của bạn, vậy hãy bắt đầu với python excel.

Lập trình python trong Excel là việc viết ra các câu lệnh để máy tự động thực hiện những thao tác người dùng muốn trong Excel. Vì vậy, khi muốn thực hiện một chức năng nào đó, ta chỉ cần gọi câu lệnh đã được lập trình sẵn bằng python thì Excel tự động thực hiện các thao tác đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc thao tác thủ công bằng tay trên Ecxel.

Phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Excel để xử lý dữ liệu và phân tích báo cáo mặc dù ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã xây dựng và phát triển những hệ thống phần mềm kế toán và quản trị rất tốt như Oracle, SAP, … hoặc các ngân hàng sử dụng Core Banking như T24, Flexcube, ….

Chính vì vậy, python trong Excel là một trong những công cụ cực kỳ hữu hiệu nâng cao năng suất làm việc của người đi làm trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Cụ thể như Kế toán hàng tháng phải tổng hợp dữ liệu và đối chiếu số liệu chi tiết từ file xuất từ hệ thống với Sổ Cái bằng các thao tác xuất dữ liệu, copy dữ liệu và dán dữ liệu vào một file Excel tổng hợp cố định; sau đó, chỉnh định dạng dữ liệu, đặt các công thức tính toán cố định để lên Bảng tổng hợp cuối tháng.

Nếu bạn dùng Excel thông thường với kỹ năng xử lý dữ liệu thuần thục thì ít nhất sẽ mất 30 phút. Tuy nhiên, với Python, tất cả những thao tác cố định lặp đi lặp lại này sẽ được Excel tự động thực hiện trong vòng vài giây. Nếu đây là một chuỗi các thao tác hàng tháng bạn phải làm thì một năm bạn đã tiết kiệm được ít nhất 5 tiếng cho công việc tổng hợp dữ liệu này.

Khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ được đánh giá ở mức độ Khó phù hợp với các học viên 22 tuổi trở lên và có mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình) .

Nếu bạn am hiểu về lập trình thì bản có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân và gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.

QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời
 • Hổ trợ qua zalo, face, stream video, Teamviewer.
 • Hổ trợ việc làm sau khóa học
 • Cam kết làm được sau khóa học
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Tham gia làm việc ngoài giờ tại Pyan khi bạn hoàn thành một phần khoá học.

CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Các công ty (từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong excel dùng python (phần mềm xử lý chuỗi, copy dữ liệu, hay phần mềm sắp xếp lại dữ liệu…).
 • Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).
 • Nhu cầu tuyển dụng python lớn, với mức lương cao.
 • Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với python để tăng nguồn thu nhập.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC

 • Được hướng dẫn đi kèm với những dự án thực tiễn, bạn có thể dùng ngay các phần mềm này vào công việc thực tế.
 • Viết phần mềm theo ý tưởng riêng của bạn hoặc theo nhu cầu công việc (Phần mềm vẽ tự động xuất sang autocad, revit…, phần mềm xử lý dữ liệu, Phần mềm xử lý hàng loạt excel file, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm xử lý dữ liệu hỗ trợ kế toán).
 • Kiến thức python, có thể dùng ngôn ngữ python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ python)
 • Bổ sung kiến thức excel, qua đó hiểu sâu hơn về excel và cách sử dụng hàm, công thức trong excel.

MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

 • Kỹ năng copy (Giáo viên là google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).
 • Ăn ngủ cùng lập trình
 • Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai ?.
 • Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:

 • Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).
 • Bạn hoàn toàn tự tin nhận dự án xử lý dữ liệu làm ngoài giờ (Về lĩnh vực lập trình python, không nhất thiết phải là các dự án về python excel)

PHƯƠNG CHÂM KHÓA HỌC

 • Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN

 • Chương trình dành cho tất cả mọi người, không đòi hỏi phải biết lập trình, chỉ cần biết sử dụng Excel cơ bản.
 • Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.
 • Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.

KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

 • Cần một chuyên gia về python excel để giải đáp vướng mắc khi cần.
 • Đang làm trong lĩnh vực kế toán, xây dựng, cơ khí... chán ghét công việc xử lý dữ liệu lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra phần mềm tăng hiệu quả công việc.
 • Đang làm kỹ thuật (không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.
 • Bạn có khả năng tự học, muốn học python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.
 • Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, Muốn thử sức với lĩnh vực lập trình. 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 

Bạn Hoàng Thị Loan (Cử nhân kế toán- Cty AP- Tp.HCM): Trước đó Tôi viết VBA trong excel để phục vụ công việc, tôi thấy bản thân mình cũng có năng khiếu lập trình, nhưng theo tôi tìm hiểu thì VBA ngôn ngữ quá “cổ hủ” rồi (có pháp rườm rà, dài dòng, bảo mật kém, tính kế thừa cũng rất hạn chế), nên tôi đã tham gia rất nhiều khóa học python nhưng học xong mình để đó không biết áp dụng thế nào luôn, thật là may mắn tôi biết được khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ này, rất phù hợp với tôi, làm tôi say sưa vào việc học và ứng dụng vào công việc. Một lần nữa cảm ơn Pyan.

Bạn Trần Văn Huy (Kỹ sư điện – Cty BOSCH Việt Nam): Tôi 30 tuổi, có vẻ như tôi vẫn còn đang lạc lối trên con đường sự nghiệp của mình vì tôi thấy tôi không giỏi nổi bật về lĩnh vực nào cả, tôi lại không muốn sáng 8h đi chiều 5h về như công việc hiện tại đang làm, thật sự nhàm chán, Tôi bắt đầu thử sức với lập trình và qua tìm hiểu tôn chọn ngôn ngữ python, Tôi quyết tâm học python, tôi tham gia một vài khóa học python ở trung tâm nhưng tôi luôn bị đứt gánh giữa đường vì cách học tràn lan, học không biết ứng dụng để làm gì làm tôi cảm thấy chán nản, tôi may mắn biết đến khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ Được cung cấp bởi Pyan, Hiện tại công việc của tôi cũng đang sử dụng khá nhiều về excel vậy là tôi kết hợp với khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ để tạo ra các phần mềm ứng dụng luôn vào công việc đang làm, một công đôi việc.

Bạn Xuân Trung (Kỹ sư cơ khí – Long An): Mình đi làm chẳng còn thời gian đâu mà đi nghe lý thuyết tràn lan như thời học đại học hay trung tâm dạy về python nữa, học xong mình không biết ứng dụng nó để làm gì, nhưng với khóa học này làm mình hứng thú với việc lập trình hơn, Mình biết mình học để làm gì, học xong mình lấy kiến thức đó áp dụng ngay vào thực tế luôn.

Bạn Hải Hà (Kỹ sư xây dựng): Mình làm xây dựng nhưng lại có niềm đam mê bất diệt với lập trình, mình muốn thử sức với lĩnh vực lập trình, qua tìm hiểu những tiền bối đi trước khuyên mình nếu học thì nên bắt đầu học python, mình đã đến một vài trung tâm để học, nhưng mình cảm thấy chán nản và không theo tới cùng khi học thuần về python, học tràn lan và mình không biết ứng dụng nó để làm gì nữa, qua tìm hiểu mình biết tới khóa học này, thật là may mắn là mình cũng biết về Excel và dựa vào kiến thức Excel của mình để học lập trình python, giờ mình đã rất hài lòng với kiến thức hiện tại của mình về python và mình còn áp dụng kiến thức đó vào việc viết các các phần mềm tự động hoá trong Excel.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 17. Tạo Excel Mẫu
 01. Tạo Sample Excel Mẫu (04:47)
Chương 19. Thay Thế Hàm Bằng Script Python
 01. Hàm Vlookup (03:54)
 02. Hàm Sumifs (06:18)
IV.2A PHẦN MỀM COPY DỮ LIỆU TỪ TEMPLATE EXCEL THEO FOLDER (PHÁT TRIỂN TIẾP CHUYÊN ĐỀ 02)
 2A.0 Copy Dữ Liệu Từ Template Excel Theo Folder (04:43)
 2A.1 Copy Dữ Liệu Từ Excel Template (03:47)

Giảng Viên

Pyan Team
Giảng Viên

Chúng tôi là một đội ngũ tập hợp gồm các chuyên gia về lập trình đến từ khắp cả nước, nhưng có một điều đặc biệt là chúng tôi đều là dân tay ngang, nghĩa là từ lĩnh vực khác nhảy qua lập trình (Ví dụ xây dựng, cơ khí, điện...).

Hầu hết chúng tôi đều bắt đầu học lập trình khi đã ngoài 30 tuổi (30-38 tuổi). Vì vậy khi theo đuổi lĩnh vực lập trình chúng ta gặp phải áp lực rất lớn trong cuộc sống đó là miếng cơm manh áo, cũng như chứng minh bản thân mình trong lĩnh vực chúng tôi lựa chọn.

Cuối cùng chúng tôi đã vượt qua được áp lực đó, vậy bằng cách nào chúng tôi vượt qua ? đơn giản lắm, Chúng tôi theo phương châm "Có thực thì mới vực được đạo", "Dù bạn chỉ mới học nhưng bạn cũng cần tìm cách kiếm tiền từ chính việc học đó" . Trong Khoá học này chúng tôi sẽ chia sẻ bạn cách học và làm việc đã giúp chúng tôi thành công trong việc theo đuổi đam mê lập trình. 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng  một cộng đồng lập trình dành cho dân không chuyên. Với mục tiêu này có thể nhiều bạn sẽ hỏi chúng tôi là tại sao chúng tôi không free khoá học đi, tại sao lại thu tiền của các bạn, như phương châm của chúng tôi đã đề cập  "có thực mới vực được đạo", chúng tôi phải nuôi sống bản thân trước các bạn ạ. Sống được rồi chúng tôi mới có thể tạo được cộng đồng như chúng tôi mong muốn.

Cuối cùng chúng tôi cam kết những thông tin chúng tôi giới thiệu trên là hoàn toàn đúng, nếu trường hợp bạn phát hiện ra chúng tôi chỉ "chém gió", chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp 100 lần so với mức chi phí mà các bạn bỏ ra cho khoá học. Và chịu toàn bộ trách nhiệm. 

Đội ngũ của chúng tôi gồm:
    Giảng Viên Chính: Nguyễn Văn Nhuần (Ceo Of Pyan) 
 • Chuyên gia về: Revit kết Cấu, Revit kiến trúc, Revit nhà thép công nghiệp, Dynamo, Python, Python Excel, Python Revit,  VBA Autocad, VBA Excel, Advance Steel
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 • Lúc mới 30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (Dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

    Trợ giảng: Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.

    Trợ giảng: Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.

    Trợ giảng:  Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.

    Trợ giảng:  Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

Giá Khuyến Mãi (Chỉ Hôm Nay)

Tặng Kèm Khoá Học Qua Zoom Học 30 Ngày

Thanh Toán Một Lần Học Trọn Đời

Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1 Khoá Học Chỉ Hôm Nay

789,000 đ Đăng ký