Khoá học là gồm các video thư viện bài giảng gồm nhiều chủ để khác nhau

Không Chỉ Là Các Video Có Sẵn

Khi đăng ký Khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22+, bạn sẽ kết bạn với giảng viên qua một trong các ứng dụng sau: Zalo, Skype, whatsapp, Viber... Giảng viên sẽ thêm bạn vào group hỗ trợ tối đa chỉ có năm học viên, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất và đơn giản, hiệu quả nhất. Ngoài ra vào chủ nhật hàng tuần các bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên (giảng viên hướng dẫn thêm hoặc giải đáp thắc mắc, phần này tuỳ chọn không bắt buộc)
ĐĂNG KÝ NGAY

Chính Sách Đặc Biệt

Thư Viện luôn được cập nhật

Luôn có các bài giảng mới hàng tuần cho các bạn, đáp ứng các vướng mắc bạn gặp phải

Bạn chỉ cần hoàn thành một nửa khoá học

Bạn có ngay việc làm ngoài giờ với chúng tôi, bạn có thể vừa làm vừa học, vừa nâng cao kiến thức với chủ để tương ứng với khoá học này

Trong vòng 15 ngày

Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Sẽ Không Còn Là Trăn Trở

Khi bạn tham gia khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22 + tại Pyan, Bạn sẽ được học và ứng dụng ngay kiến thức của bạn để viết ứng dụng cho công việc. Vì vậy sẽ trả lời được câu hỏi của bạn, và cũng tránh được việc bạn học lan man, tràn lan vì Python rất rộng.

Chỉ Muốn Học Python

Hoàn toàn phù hợp với khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22+ với điều kiện là bạn phải đã biết kiến thức cơ bản về Excel, Bạn sẽ dựa vào kiến thức Excel, Để làm ra các phần mềm ứng dụng vào Excel, Để bạn thấy được ứng dụng hay ho của python.

Có Chính Sách Học Thử Để Xác Thực Điều Này

Dựa vào số lượng học viên đã từng tham gia khoá học. 

Tiếp đến là giảng viên chính của khoá học đã ngoài 30 tuổi mới bắt đầu học lập trình, và chỉ cần 3 tháng anh ấy đã có thể sử dụng thành thạo python nhờ cách học này.

Chúng tôi có chính sách hoàn tiền lại cho bạn nếu bạn không hài lòng, Ngại gì mà bạn không học thử.

Các Bước Làm Việc Part-Time Tại Pyan

Bước 1: Hoàn Thành chương 10 khoá học lập trình python excel siêu nhanh 22+.

Bước 2: Giảng viên điện thoại trao đổi với bạn, đưa ra chủ để dự án viết ứng dụng trong excel dùng ngôn ngữ python. Hướng dẫn cách thức làm việc và triển khai.

Bước 3: Tiếp theo giảng viên sẽ thoả thuận mức lương mà bạn nhận được khi làm xong phần mềm này, nếu bạn đồng ý thì tiến hành triển khai.

Bước 4: Bạn tiến hành chốt deadline với giảng viên, và giảng viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn bạn cho đến khi hoàn thành được phần mềm này, còn trách nhiệm của bạn là hoàn thành phần mềm đúng deadline.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quà Tặng Đặc Biệt

Bạn sẽ nhận được thêm khoá học này bạn được ký khoá 30 ngày học lập trình python cho excel
Đi Đến Khóa Học Này

Tâm sự của anh Hoàng (43 tuổi - Trường phòng nhân sự của một công ty lớn về nhà thép tại Việt Nam- đồng nghiệp cũ của GV Nguyễn Văn Nhuần)

Anh cảm thấy phí phạm sáu năm trời của anh trước đây để làm các công việc thủ công hết sức nhảm nhí, ngu ngốc, đó là xử lý dữ liệu excel thủ công việc. Nếu anh biết về lập trình thì chắc cuộc đời anh đã khác rồi, không phải như bây giờ.
Trước đó anh bị vướng một số vấn đề nên cũng có lên một số web xin tư vấn, người ta cho anh code về sử dụng, nhưng lúc đó anh không theo học lập trình vì tin rằng chẳng mấy khi mình cần sử dụng tới nó, có thể nói tầm nhìn của anh lúc đó chưa tới.

Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy, thấy có nhiều thứ để lập trình, mọi thứ điều có thể tự động hóa được, giờ đây công việc của anh hay nhân viên của anh chỉ cần nhấn nút là xong việc. Những người không biết về lập trình có thể khi xảy ra một vấn đề họ sẽ cho là "làm sao có thể lập trình được cái này hoặc lập trình khó lắm..." đâu ai biết nó dễ như vậy đâu em.

Vừa mới đây thôi, anh kiêm thêm công việc của một bạn nữ (tạm nghỉ thai sản), vì nhân viên anh quá bận rộn nên anh trực tiếp làm công việc của bạn ấy, lúc đầu anh điên luôn vì anh phải kiêm quá nhiều công việc, nhưng hai tuần sau khi đảm nhận công việc của bạn ấy, anh thấy bạn ấy khỏi đi làm nữa cũng được, vì anh đã lập trình hết rồi, chỉ cần nhấn nút là xong công việc của bạn ấy à, nhìn thành quả lập trình của mình chạy mà sướng. Cảm ơn em nha Nhuần

Câu hỏi thường gặp

Khoá học Python Excel 22+ có gì đặc biệt so với các khoá học được cung cấp miễn phí trên youtube ?

Khoá học cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình Python Excel nhanh, gọn, bài bản.Với các dự án thực tế hay gặp phải trong excel.

Bạn Học và thấy được luôn ứng dụng cũng như thành quả trong quá trình học, không như các khoá học lập trình căn bản trên Youtube, bạn học xong bạn không biết ứng dụng python để làm gì. Khoá học này giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. 

Khoá học Python Excel 22+ có thời hạn không ?

Tất cả khoá học tại Pyan đều trọn đời.

Tại sao tôi nên chọn học khoá học Python Excel 22+ của Pyan thay vì đơn vị khác ?

Đơn giản là vì khoá học Python excel 22+ tại Pyan ngon, bổ, rẻ, có luôn một đội ngũ pyan team hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khoá học hoàn toàn khác biệt, là tổ hợp các sản phẩm như: Video bài giảng, bài tập nhỏ, bài tập lớn được xây dựng dựa trên data tình huống cụ thể, kèm theo là thư viện 150 mã code Python,hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan tới bài giảng từ đội ngũ chuyên gia tại Pyan.

Nội dung bài học trong Python Excel Siêu Nhanh 22+ có được cập nhật thường xuyên không ?

Chương trình là kết quả nghiên cứu phát triển của tập thể đội ngũ chuyên gia tại Pyan, chúng tôi không ngừng làm việc để phát triển các video bài giảng, nội dung hướng dẫn, bài tập thực hành để cập nhật kiến thức mới nhất tới học viên và cộng đồng


Tôi có được hoàn tiền khi chất lượng sản phẩm không như mong muốn ?

Chúng tôi cam kết bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí khi bạn không hài lòng về khoá học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 17. Tạo Excel Mẫu
 01. Tạo Sample Excel Mẫu (04:47)
Chương 19. Thay Thế Hàm Bằng Script Python
 01. Hàm Vlookup (03:54)
 02. Hàm Sumifs (06:18)
IV.2A PHẦN MỀM COPY DỮ LIỆU TỪ TEMPLATE EXCEL THEO FOLDER (PHÁT TRIỂN TIẾP CHUYÊN ĐỀ 02)
 2A.0 Copy Dữ Liệu Từ Template Excel Theo Folder (04:43)
 2A.1 Copy Dữ Liệu Từ Excel Template (03:47)

Giảng Viên

Smrk Nhuần - Pyan Team
Giảng Viên

Chúng tôi là một đội ngũ tập hợp gồm các chuyên gia về lập trình đến từ khắp cả nước, nhưng có một điều đặc biệt là chúng tôi đều là dân tay ngang, nghĩa là từ lĩnh vực khác nhảy qua lập trình (Ví dụ xây dựng, cơ khí, điện...).

Hầu hết chúng tôi đều bắt đầu học lập trình khi đã ngoài 30 tuổi (30-38 tuổi). Vì vậy khi theo đuổi lĩnh vực lập trình chúng ta gặp phải áp lực rất lớn trong cuộc sống đó là miếng cơm manh áo, cũng như chứng minh bản thân mình trong lĩnh vực chúng tôi lựa chọn.

Cuối cùng chúng tôi đã vượt qua được áp lực đó, vậy bằng cách nào chúng tôi vượt qua ? đơn giản lắm, Chúng tôi theo phương châm "Có thực thì mới vực được đạo", "Dù bạn chỉ mới học nhưng bạn cũng cần tìm cách kiếm tiền từ chính việc học đó" . Trong Khoá học này chúng tôi sẽ chia sẻ bạn cách học và làm việc đã giúp chúng tôi thành công trong việc theo đuổi đam mê lập trình. 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng  một cộng đồng lập trình dành cho dân không chuyên. Với mục tiêu này có thể nhiều bạn sẽ hỏi chúng tôi là tại sao chúng tôi không free khoá học đi, tại sao lại thu tiền của các bạn, như phương châm của chúng tôi đã đề cập  "có thực mới vực được đạo", chúng tôi phải nuôi sống bản thân trước các bạn ạ. Sống được rồi chúng tôi mới có thể tạo được cộng đồng như chúng tôi mong muốn.

Cuối cùng chúng tôi cam kết những thông tin chúng tôi giới thiệu trên là hoàn toàn đúng, nếu trường hợp bạn phát hiện ra chúng tôi chỉ "chém gió", chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp 100 lần so với mức chi phí mà các bạn bỏ ra cho khoá học. Và chịu toàn bộ trách nhiệm. 

Đội ngũ của chúng tôi gồm:
    Giảng Viên Chính: Nguyễn Văn Nhuần (Ceo Of Pyan) 
 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự đông hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại),
 • Ứng dụng python để tự động các phần mền Revit, Autocad, Excel, Ggsheet...
 • Ngoài ra anh còn chuyên về: Revit, Advance Steel, Autocad .
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 • Lúc mới 30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (Dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

Giá Khuyến Mãi (Chỉ Hôm Nay)

Tặng Kèm Khoá Học Qua Zoom Học 30 Ngày

Thanh Toán Một Lần Học Trọn Đời

Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1 Khoá Học Chỉ Hôm Nay

789,000 đ Đăng ký