Khóa học python kết hợp excel duy nhất tại Việt Nam với phương pháp học theo hướng đối tượng, tập trung rèn luyện kỹ năng tự học tới học viên. Cung cấp cho học viên kiến thức về python và bên cạch đó phát triển thêm về kỹ năng excel.

ĐĂNG KÝ NGAY

Không Chỉ Là Các Video Có Sẵn

Khi đăng ký Khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22+, bạn sẽ kết bạn với giảng viên quá một trong các ứng dụng sau: Zalo, Skype, whatsapp, Viber... Giảng viên sẽ thêm bạn vào group hỗ trợ tối đa chỉ có hai học viên, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất và đơn giản, hiệu quả nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY

Chính Sách Đặc Biệt

Trong vòng 15 ngày

Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Thư Viện luôn được cập nhật

Luôn có các bài giảng mới hàng tuần cho các bạn, đáp ứng các vướng mắc bạn gặp phải

Bạn chỉ cần hoàn thành một nửa khoá học

Bạn có ngay việc làm ngoài giờ với chúng tôi, bạn có thể vừa làm vừa học, vừa nâng cao kiến thức với chủ để tương ứng với khoá học này

Bạn Muốn Học Lập Trình Python ?

Sẽ Không Còn Là Trăn Trở

Khi bạn tham gia khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22 + tại Pyan, Bạn sẽ được học và ứng dụng ngay kiến thức của bạn để viết Tool cho công việc. Vì vậy sẽ trả lời được câu hỏi của bạn, và cũng tránh được việc bạn học lan man, tràn lan vì Python rất rộng.

Chỉ Muốn Học Python

Hoàn toàn phù hợp với khoá học Python Excel Siêu Nhanh 22+ với điều kiện là bạn phải đã biết kiến thức cơ bản về Revit, Bạn sẽ dựa vào kiến thức revit, Để làm ra các tool ứng dụng vào revit, Để bạn thấy được ứng dụng hay ho của python.

Có Chính Sách Học Thử Để Xác Thực Điều Này

Dựa vào số lượng học viên đã từng tham gia khoá học. 

Tiếp đến là giảng viên chính của khoá học đã ngoài 30 tuổi mới bắt đầu học lập trình, và chỉ cần 3 tháng anh ấy đã có thể sử dụng thành thạo python nhờ cách học này.

Chúng tôi có chính sách hoàn tiền lại cho bạn nếu bạn không hài lòng, Ngại gì mà bạn không học thử.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

THÀNH CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH PYTHON EXCEL

Nếu bạn đang dùng ngôn ngữ VBA để lập trình trong excel và bạn muốn phát triển xa hơn nữa trên con đường lập trình của bạn ? vậy bạn hãy ngừng lập VBA và bắt đầu với python excel.

Bạn là người mới bắt đầu ? và đang muốn học python nhưng không biết học python để ứng dụng nó vào việc gì ? gây nhàm chán trên chặng đường học python của bạn, vậy hãy bắt đầu với python excel.

Lập trình python trong Excel là việc viết ra các câu lệnh để máy tự động thực hiện những thao tác người dùng muốn trong Excel. Vì vậy, khi muốn thực hiện một chức năng nào đó, ta chỉ cần gọi câu lệnh đã được lập trình sẵn bằng python thì Excel tự động thực hiện các thao tác đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc thao tác thủ công bằng tay trên Ecxel.

Phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Excel để xử lý dữ liệu và phân tích báo cáo mặc dù ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã xây dựng và phát triển những hệ thống phần mềm kế toán và quản trị rất tốt như Oracle, SAP, … hoặc các ngân hàng sử dụng Core Banking như T24, Flexcube, ….

Chính vì vậy, python trong Excel là một trong những công cụ cực kỳ hữu hiệu nâng cao năng suất làm việc của người đi làm trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Cụ thể như Kế toán hàng tháng phải tổng hợp dữ liệu và đối chiếu số liệu chi tiết từ file xuất từ hệ thống với Sổ Cái bằng các thao tác xuất dữ liệu, copy dữ liệu và dán dữ liệu vào một file Excel tổng hợp cố định; sau đó, chỉnh định dạng dữ liệu, đặt các công thức tính toán cố định để lên Bảng tổng hợp cuối tháng.

Nếu bạn dùng Excel thông thường với kỹ năng xử lý dữ liệu thuần thục thì ít nhất sẽ mất 30 phút. Tuy nhiên, với Python, tất cả những thao tác cố định lặp đi lặp lại này sẽ được Excel tự động thực hiện trong vòng vài giây. Nếu đây là một chuỗi các thao tác hàng tháng bạn phải làm thì một năm bạn đã tiết kiệm được ít nhất 5 tiếng cho công việc tổng hợp dữ liệu này.

Khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ được đánh giá ở mức độ Khó phù hợp với các học viên 22 tuổi trở lên và có mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình) .

Nếu bạn am hiểu về lập trình thì bản có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân và gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.

QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời
 • Hổ trợ qua zalo, face, stream video, Teamviewer.
 • Hổ trợ việc làm sau khóa học
 • Cam kết làm được sau khóa học
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Tham gia làm việc ngoài giờ tại Pyan khi bạn hoàn thành một phần khoá học.

CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Các công ty (từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong excel dùng python (phần mềm xử lý chuỗi, copy dữ liệu, hay phần mềm sắp xếp lại dữ liệu…).
 • Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).
 • Nhu cầu tuyển dụng python lớn, với mức lương cao.
 • Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với python để tăng nguồn thu nhập.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC

 • Được hướng dẫn đi kèm với những dự án thực tiễn, bạn có thể dùng ngay các phần mềm này vào công việc thực tế.
 • Viết phần mềm theo ý tưởng riêng của bạn hoặc theo nhu cầu công việc (Phần mềm vẽ tự động xuất sang autocad, revit…, phần mềm xử lý dữ liệu, Phần mềm xử lý hàng loạt excel file, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm xử lý dữ liệu hỗ trợ kế toán).
 • Kiến thức python, có thể dùng ngôn ngữ python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ python)
 • Bổ sung kiến thức excel, qua đó hiểu sâu hơn về excel và cách sử dụng hàm, công thức trong excel.

MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

 • Kỹ năng copy (Giáo viên là google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).
 • Ăn ngủ cùng lập trình
 • Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai ?.
 • Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:

 • Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).
 • Bạn hoàn toàn tự tin nhận dự án xử lý dữ liệu làm ngoài giờ (Về lĩnh vực lập trình python, không nhất thiết phải là các dự án về python excel)

PHƯƠNG CHÂM KHÓA HỌC

 • Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN

 • Có kiến thức nền tảng về excel (Biết sử các hàm cơ bản như vlookup, sumif…).
 • Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.
 • Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.

KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

 • Đang làm trong lĩnh vực kế toán, xây dựng, cơ khí... chán ghét công việc xử lý dữ liệu lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra phần mềm tăng hiệu quả công việc.
 • Đang làm kỹ thuật (không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.
 • Bạn có khả năng tự học, muốn học python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.
 • Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, Muốn thử sức với lĩnh vực lập trình. 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 

Bạn Hoàng Thị Loan (Cử nhân kế toán- Cty AP- Tp.HCM): Trước đó Tôi viết VBA trong excel để phục vụ công việc, tôi thấy bản thân mình cũng có năng khiếu lập trình, nhưng theo tôi tìm hiểu thì VBA ngôn ngữ quá “cổ hủ” rồi (có pháp rườm rà, dài dòng, bảo mật kém, tính kế thừa cũng rất hạn chế), nên tôi đã tham gia rất nhiều khóa học python nhưng học xong mình để đó không biết áp dụng thế nào luôn, thật là may mắn tôi biết được khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ này, rất phù hợp với tôi, làm tôi say sưa vào việc học và ứng dụng vào công việc. Một lần nữa cảm ơn Pyan.

Bạn Trần Văn Huy (Kỹ sư điện – Cty BOSCH Việt Nam): Tôi 30 tuổi, có vẻ như tôi vẫn còn đang lạc lối trên con đường sự nghiệp của mình vì tôi thấy tôi không giỏi nổi bật về lĩnh vực nào cả, tôi lại không muốn sáng 8h đi chiều 5h về như công việc hiện tại đang làm, thật sự nhàm chán, Tôi bắt đầu thử sức với lập trình và qua tìm hiểu tôn chọn ngôn ngữ python, Tôi quyết tâm học python, tôi tham gia một vài khóa học python ở trung tâm nhưng tôi luôn bị đứt gánh giữa đường vì cách học tràn lan, học không biết ứng dụng để làm gì làm tôi cảm thấy chán nản, tôi may mắn biết đến khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ Được cung cấp bởi Pyan, Hiện tại công việc của tôi cũng đang sử dụng khá nhiều về excel vậy là tôi kết hợp với khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ để tạo ra các phần mềm ứng dụng luôn vào công việc đang làm, một công đôi việc.

Bạn Xuân Trung (Kỹ sư cơ khí – Long An): Mình đi làm chẳng còn thời gian đâu mà đi nghe lý thuyết tràn lan như thời học đại học hay trung tâm dạy về python nữa, học xong mình không biết ứng dụng nó để làm gì, nhưng với khóa học này làm mình hứng thú với việc lập trình hơn, Mình biết mình học để làm gì, học xong mình lấy kiến thức đó áp dụng ngay vào thực tế luôn.

Câu hỏi thường gặp

Khoá học Python Excel 22+ có gì đặc biệt so với các khoá học được cung cấp miễn phí trên youtube ?

Khoá học cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình Python Excel nhanh, gọn, bài bản.Với các dự án thực tế hay gặp phải trong excel.

Bạn Học và thấy được luôn ứng dụng cũng như thành quả trong quá trình học, không như các khoá học lập trình căn bản trên Youtube, bạn học xong bạn không biết ứng dụng python để làm gì. Khoá học này giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. 

Khoá học Python Excel 22+ có thời hạn không ?

Tất cả khoá học tại Pyan đều trọn đời.

Tại sao tôi nên chọn học khoá học Python Excel 22+ của Pyan thay vì đơn vị khác ?

Đơn giản là vì khoá học Python excel 22+ tại Pyan ngon, bổ, rẻ, có luôn một đội ngũ pyan team hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khoá học hoàn toàn khác biệt, là tổ hợp các sản phẩm như: Video bài giảng, bài tập nhỏ, bài tập lớn được xây dựng dựa trên data tình huống cụ thể, kèm theo là thư viện 150 mã code Python,hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan tới bài giảng từ đội ngũ chuyên gia tại Pyan.

Nội dung bài học trong Python Excel Siêu Nhanh 22+ có được cập nhật thường xuyên không ?

Chương trình là kết quả nghiên cứu phát triển của tập thể đội ngũ chuyên gia tại Pyan, chúng tôi không ngừng làm việc để phát triển các video bài giảng, nội dung hướng dẫn, bài tập thực hành để cập nhật kiến thức mới nhất tới học viên và cộng đồng


Tôi có được hoàn tiền khi chất lượng sản phẩm không như mong muốn ?

Chúng tôi cam kết bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí khi bạn không hài lòng về khoá học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

IV.2A PHẦN MỀM COPY DỮ LIỆU TỪ TEMPLATE EXCEL THEO FOLDER (PHÁT TRIỂN TIẾP CHUYÊN ĐỀ 02)
 2A.0 Copy Dữ Liệu Từ Template Excel Theo Folder (04:43)
 2A.1 Copy Dữ Liệu Từ Excel Template (03:47)

Giảng Viên

Pyan Python Excel Team
Giảng Viên
Pyan Team: Đội ngũ gồm các chuyên gia giảng viên làm về revit và lập trình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, dù bạn là ai hay ở đâu.
Đội ngũ của chúng tôi gồm:
Nguyễn Văn Nhuần - Chuyên gia về Revit, Python, Dynamo, Lập trình xử lý dữ liệu, Revit API
Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Gia Về Python Excel 
Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Admin Group Facebook Python Việt Nam

Đăng ký khóa học

Giá khuyễn mãi

678,000 đ Đăng ký