Giới thiệu khóa học

Thành chuyên gia lập trình Python Dynamo

Dynamo là một công cụ lập trình được tích hợp với Revit. Dynamo mở rộng khả năng của Revit bằng cách cung cấp quyền truy cập vào Revit API (Application Programming Interface – Lập trình giao diện ứng dụng) theo cách dễ tiếp cận hơn. Với dynamo người sử dụng không cần biết quá nhiều kiến thức về trình cũng có thể viết cho mình được các tiện ích phục vụ công việc. Những node của dynamo cũng cấp khá nhiều nhưng không thể đáp ứng được hết nhu cầu thiên biến vạn hóa của công việc thực tế, đó là lúc ta cần dùng python để lập trình ra những node dành riêng cho đặc thù công việc của bạn.

Khóa học viết Script Python trong Dynamo được đánh giá ở mức độ trung bình với các học viên mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình) 

Nếu bạn am hiểu về lập trình thì bạn có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân và gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.

CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

+ Các công ty (từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong Revit dùng python (vẽ tự động, tạo những tiện ích từ đơn giản đến phức tạp phục vụ công việc).

+ Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).

+ Nhu cầu tuyển dụng dynamo lớn, với mức lương cao, nhất là khi bạn có kiến thức về python

+ Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với python để tăng nguồn thu nhập (không chỉ dừng ở các công việc python trong dynamo) 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC

+ Viết được các script python trong dynamo một cách dễ dàng, giải quyết công việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

+ Dynamo hỗ trợ nhiều thư viện, nhiều node nhưng không phải là tất cả, người sử dụng cần kiến thức về python để tạo ra các node cho riêng mình để giải quyết công việc cụ thể tại cơ quan của bạn.

+ Kiến thức python, có thể dùng ngôn ngữ python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ python).

+ Bổ sung kiến thức dynamo, qua đó hiểu sâu hơn về dynamo.

MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

+ Kỹ năng copy (Giáo viên là google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).

+ Ăn ngủ cùng lập trình

+ Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai ?.

+ Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:

Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).

Bạn hoàn toàn tự tin với kiến thức python cũng như dynamo của mình và có thể nhận các dự án ngoài để làm

PHƯƠNG CH M KHÓA HỌC

Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN

+ Có kiến thức nền tảng về dynamo.

+ Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.

+ Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.

KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

+ Đang làm trong lĩnh vực xây dựng có kiến thức về dynamo... chán ghét công việc xử lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra các tiện ích tăng hiệu quả công việc.

+ Đang làm kỹ thuật (không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.

+ Bạn có khả năng tự học, muốn học python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.

+ Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, Muốn thử sức với lĩnh vực lập trình. 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 

Bạn Nguyễn Trí (Kỹ sư thiết kế): Khóa học cung cấp cho tôi kiến thức về python để tạo các node trong Dynamo, Học xong tôi không còn muốn dùng các node có sẵn trong Dynamo nữa, rảnh rỗi là tôi viết luôn dù biết là node có trong dynamo rồi. 

Bạn Hà Hân (Kỹ sư thiết kế): Dynamo cung cấp nhiều node nhưng không ít có cái nào mình sử dụng được vì công việc của mình khá đặc biệt (hoặc có cung cấp mà mình tìm không ra), giờ mình không còn lăn tăn chuyện đó nữa. 

Bạn Văn Anh(Kỹ sư xây dựng): Cách học đơn giản, không lý thuyết rườm rà, rất phù hợp với cách học của mình. Cảm ơn pyan.

Đăng ký khóa học

Khuyễn mãi

499,000 đ Đăng ký