Công Việc Giờ Đây Chỉ Cần Nhấn NÚT là XONG
Chưa bao giờ việc tự động hoá trong REVIT lại dễ dàng và đơn giản tới vậy, bí kíp ở đây là sử dụng ngôn ngữ lập trình python (một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, dễ lập trình phù hợp với tất cả mọi người kể cả người chưa biết gì về lập trình).
Điều gì xảy ra khi bạn tham gia chương trình:
 • Khám phá cách học lập trình đơn giản mà ngay cả CHÍNH BẢN THÂN BẠN cũng phải kinh ngạc.
 • Bạn có thể lập trình tự động hoá tất cả các công việc lặp đi lặp lại trong REVIT chỉ sau một tháng học ngay cả khi trước đó bạn chưa biết cái gì về lập trình.
 • Điều khác biệt ở chương trình này là dùng chính kiến thức hiện tại của bạn để học lập trình và ứng dụng nó vào công việc hiện tại.

Về Phương Pháp Học

Khi bắt đầu chương trình mới đầu bạn sẽ thấy ngợp hoặc khó học với cách học đặc biệt này nhưng chỉ một tuần sau, TÔI ĐẢM BẢO khi bạn đã quen với code và cách học, bạn sẽ thấy lập trình trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng hơn những gì bạn tưởng tượng. Rồi bạn sẽ chìm đắm trong code và code. Lúc đó bạn sẽ thấy bản thân có thể lập trình bất kì phần mềm hay tự động bất kì thao tác nào lặp lại mà bạn muốn trong REVIT. 

Tại sao ?

 • Thực hành làm ra kết quả trước (Giảng viên và các trợ giảng hướng dẫn bạn viết ứng dụng cho REVIT) sau đó bạn sẽ đào sâu lý thuyết sau. Mục đích chính phương pháp này là tránh nhàm chán, cũng như tăng sự hứng thú học lập trình cho học viên. Đặc biệt là học viên có thể làm việc part-time tại pyan (Nếu học viên có mong muốn làm việc), Vì vậy học viên vừa có thể học vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ chính việc học đó. Cũng như có thêm áp lực để học viên trở thành chuyên gia lập trình một cách nhanh nhất và ứng dụng vào công việc sớm nhất có thể.
 • GV Không chém quá nhiều về lý thuyết (Kiểu, Tối ưu code...) vì giờ hầu hết máy tính bây giờ cấu hình rất khủng không còn như xưa nên code bạn không cần tối ưu thì nó vẫn chạy ngon lành. Quan trọng giờ đây là code của bạn viết ra phải chạy được kết quả như bạn mong muốn ban đầu.
 • Hỗ trợ đa kênh (chủ yếu qua zalo, Teamviewer). Bạn bị vướng chỉ cần chụp hình lên group, đội ngũ trợ giảng (1 giảng viên, 5 trợ giảng) sẽ trả lời ngay và liền cho bạn (thường là dưới 10 phút học viên đã có được đáp án).


Tại Sao Chọn Python Mà Không Phải Là Một Ngôn Ngữ Lập Trình Khác 

Tự động hóa REVIT với python rất đơn giản và dễ học, vì python có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và những người không chuyên về CNTT. Ngôn ngữ mới có xu hướng hoạt động như một cầu nối cho những người quan tâm đến lập trình nhưng không biết cách hoặc muốn đầu tư thời gian vào việc học một cú pháp mới như Java hoặc C ++. Các chương trình giao diện REVIT cho Python sẽ được trang bị các thư viện làm sẵn giúp bạn tiết kiệm công sức viết mã từ đầu, cho phép bạn tập trung vào mục tiêu cuối cùng thay vì giải quyết các vấn đề cơ bản như quản lý bộ nhớ ngay từ đầu trong dự án của bạn.

Ngoài ra còn có một bộ sưu tập gần như vô hạn các hướng dẫn, hướng dẫn và các tài nguyên khác trực tuyến cung cấp cho bạn các mẹo để tự động hóa mọi thứ từ REVIT đến các dịch vụ lưu trữ đám mây. Các công cụ bên ngoài này thậm chí còn cải thiện hiệu quả bằng cách lưu trữ.


Kiến Thức Cần Khi Bắt Đầu Khoá Học

Khóa học lập trình python cho excel này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần biết trước bất cứ điều gì về Python, vì tất cả điều này sẽ được dạy trong lớp học.


Làm Thế Nào Để Hoàn Thành Khóa Học 

Kiên trì - điều đó không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ thấy mình học được những điều có thể rất hữu ích trong tương lai. Hãy tiếp tục, làm việc chăm chỉ và đừng bỏ cuộc!

Hoàn thành bài tập về nhà - giảng viên của khóa học dựa trên việc tạo các bài tập để giúp theo dõi những gì học viên đang học. Chúng cũng được thiết kế để giúp bạn học nhiều kỹ năng toán học hơn là chỉ cố gắng ghi nhớ mọi thứ.

Quà Tặng Đặc Biệt

Khi đăng ký khoá học, bạn sẽ được tặng kèm bộ thư viện bài giảng khóa học python Revit Siêu Nhanh 22+ với hơn 170 video bài giảng, 30 chủ đề khác nhau.

Đi Tới Khóa Học Tặng Kèm

Thông Tin Cần Biết Về Khóa Học

Hình Thức Học Như Thế Nào ?

 • Học qua video có sẵn. Mỗi tuần sẽ có buổi học tương tác giải đáp thắc mắc với giảng viên.
 • Học viên phải làm bài tập về nhà. Giảng viên và các trợ giảng sẽ hỗ trợ liên tục qua Group Zalo và Zoom.
 • Học viên phải cam kết học và làm bài tập đây đủ (mỗi bài tập là một ứng dụng nhỏ).
 • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học.

Kiến Thức Cần Khi Bắt Đầu Khoá Học

Khóa học lập trình python cho Revit này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần biết trước bất cứ điều gì về Python, vì tất cả điều này sẽ được dạy trong lớp học.

Kiên Trì Và Hoàn Thành Bài Tập Được Giao

Kiên trì - điều đó không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ thấy mình học được những điều có thể rất hữu ích trong tương lai. Hãy tiếp tục, làm việc chăm chỉ và đừng bỏ cuộc!

Hoàn thành bài tập về nhà - giảng viên của khóa học dựa trên việc tạo các bài tập để giúp theo dõi những gì học viên đang học. Chúng cũng được thiết kế để giúp bạn học nhiều kỹ năng toán học hơn là chỉ cố gắng ghi nhớ mọi thứ.

Thư Viện Luôn Được Cập Nhật

Luôn có các bài giảng mới hàng tuần cho các bạn, đáp ứng các vướng mắc bạn gặp phải

Bạn Chỉ Cần Hoàn Thành Một Phần Khoá Học

Bạn có ngay việc làm ngoài giờ với chúng tôi, bạn có thể vừa làm vừa học, vừa nâng cao kiến thức với chủ để tương ứng với khoá học này

Trong Vòng 15 Ngày

Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Sẽ Không Còn Là Trăn Trở

Khi bạn tham gia khoá học Python Revit tại Pyan, Bạn sẽ được học và ứng dụng ngay kiến thức của bạn để viết ứng dụng cho công việc. Vì vậy sẽ trả lời được câu hỏi của bạn, và cũng tránh được việc bạn học lan man, tràn lan vì Python rất rộng.

Chỉ Muốn Học Python

Hoàn toàn phù hợp với khoá học với điều kiện là bạn phải đã biết kiến thức cơ bản về Revit, Bạn sẽ dựa vào kiến thức Revit, Để làm ra các phần mềm ứng dụng vào Revit, Để bạn thấy được ứng dụng hay ho của python.

Giới thiệu khóa học

THÀNH CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH PYTHON REVIT API

Lập trình Python trong Revit là việc viết ra các câu lệnh để máy tự động thực hiện những thao tác người dùng muốn trong Revit . Vì vậy, khi muốn thực hiện một chức năng nào đó, ta chỉ cần gọi câu lệnh đã được lập trình sẵn bằng Python thì Revit sẽ tự động thực hiện các thao tác đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc thao tác thủ công bằng tay trên Revit .

Phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Revit để Thực hiện các thao tác vẽ với những công cụ được Revit cung cấp sẵn một cách khá thủ công. Chính vì vậy, Python trong Revit API là một trong những công cụ cực kỳ hữu hiệu nâng cao năng suất làm việc của người đi làm trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Nếu bạn dùng Revit thông thường với kỹ năng xử lý dữ liệu thuần thục thì ít nhất sẽ mất 30 phút. Tuy nhiên, với Python , tất cả những thao tác cố định lặp đi lặp lại này sẽ được Revit tự động thực hiện trong vòng vài giây. Nếu đây là một chuỗi các thao tác hàng tháng bạn phải làm thì một năm bạn đã tiết kiệm được ít nhất 5 tiếng cho công việc của bạn.

Lập trình Revit API là bộ môn kén học viên, rất ít nơi giảng dạy. Khó mở lớp dạy offline vì số lượng học viên rất ít.

Hầu hết Revit API các lập trình viên đang đang ưu thích dùng ngôn ngữ C# để lập trình, nhưng xu hướng này đang dần thay đổi do sự phát triển mạnh mẽ của ngôn ngữ python mang lại (Bạn có thể hỏi google thêm về thông tin này).

Có thể nói nếu bạn đang bắt đầu học lập trình thì python là một lựa chọn tốt nhất cho bạn và Revit API sẽ là nơi thể hiện khả năng lập trình python của bạn.

Khóa học Python Siêu Nhanh 22+ được đánh giá ở mức độ trung bình phù hợp với các học viên 22 tuổi trở lên và có mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình) .


CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Các công ty (từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong Revit dùng python.
 • Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).
 • Nhu cầu tuyển dụng lớn, với mức lương cao, nhất là khi bạn có kiến thức về Python
 • Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với Python để tăng nguồn thu nhập (không chỉ dừng ở các công việc Python Revit API) 


QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời
 • Hỗ trợ qua zalo, face, stream video, Teamviewer.
 • Hỗ trợ việc làm sau khóa học
 • Cam kết làm được sau khóa học
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian.


BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC

 • Dễ dàng viết được các add-in trong revit một cách dễ dàng, giải quyết công việc một cách nhanh chóng hiệu quả ( Tự động tạo lưới trục, Vẽ hội trường tự động, Đặt tên hàng loạt type name, đổi màu toàn bộ dự án...) 
 • Được hướng dẫn với những dự án thực tế, bạn có thể sử các add-in ngay vào công việc.
 • Kiến thức python, có thể dùng ngôn ngữ python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ python).
 • Bổ sung kiến thức Revit, qua đó hiểu sâu hơn về Revit .
 • Tăng khả năng tư duy logic
 • Có ngay việc làm ngoài giờ với Pyan khi hoàn thành một phần khoá học (I.3)


MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

 • Kỹ năng copy (Giáo viên là google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).
 • Ăn ngủ cùng lập trình
 • Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai?
 • Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).


HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:

 • Tự động hoá các thao tác nhàm chán, lặp đi lặp lại trong Revit giúp công việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.
 • Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).
 • Bạn hoàn toàn tự tin với kiến thức python cũng như Revit của mình và có thể nhận các dự án ngoài để làm (Có thể là các dự án về lập trình python, không nhất thiết phải là Python Revit API).


PHƯƠNG CHÂM KHÓA HỌC

Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.


ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN

 • Chương trình dành cho tất cả mọi người, không đòi hỏi phải biết lập trình, chỉ cần biết sử dụng revit cơ bản.
 • Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.
 • Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.


CÁCH THỨC HỌC 

 • Các bài học tại bắt đầu chương bạn nên xem trước khi bắt đầu học.
 • Các bài học sau không cần theo thứ tự, bạn có thể học video nào bạn cần hoặc thích trước.


KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

 • Người muốn có một trợ lý am hiểu Python để tra cứu khi cần.
 • Người muốn tự động các thao tác lặp đi lặp lại trên revit, cái mà các tool mặc định của revit không hỗ trợ.
 • Đang làm trong lĩnh vực xây dựng có kiến thức về Revit... chán ghét công việc xử lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra các tiện ích tăng hiệu quả công việc.
 • Đang làm kỹ thuật (không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.
 • Bạn có khả năng tự học, muốn học python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.
 • Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, Muốn thử sức với lĩnh vực lập trình. 


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 

Bạn Hoàng Dương (Kỹ sư xây dựng): Minh đi làm chẳng còn thời gian đâu mà đi nghe lý thuyết tràn lan như thời học đại học hay trung tâm dạy về python nữa, học xong mình không biết ứng dụng nó để làm gì, nhưng với khóa học này làm mình hứng thú với việc lập trình hơn, mình cứ làm xong add-in trước sau đó mình từ từ tìm hiểu hoặc mình không tìm hiểu luôn, mình làm một add-in khác và cố gắng kế thừa từ code nguồn của khóa học, từ từ rồi mình hiểu sâu chuyên môn hơn.

Bạn Trần Hằng (Kỹ sư thiết kế xây dựng): Mình biết sử dụng revit và giờ mình muốn phát triển thêm về lập trình để tăng hiệu quả công việc, tham khảo mấy anh chị đi trước họ khuyên nếu học lập trình thì nên chọn python, nhưng trong revit api chủ yếu tài liệu C# hoặc vb.net, python revit api rất ít người dạy, may mắn tìm được khóa học này, mình kết hợp khóa học này và khả năng tự nghiên cứu học hỏi của mình thế là đạt kết quả vượt mong đợi.

Bạn Hải Hậu (Kỹ sư xây dựng): Mình làm xây dựng nhưng lại có niềm đam mê bất diệt với lập trình, mình muốn thử sức với lĩnh vực lập trình, qua tìm hiểu những tiền bối đi trước khuyên mình nếu học thì nên bắt đầu học python, mình đã đến một vài trung tâm để học, nhưng mình cảm thấy chán nản và không theo tới cùng khi học thuần về python, học tràn lan và mình không biết ứng dụng nó để làm gì nữa, qua tìm hiểu mình biết tới khóa học này, thật là may mắn là mình cũng biết về revit và dựa vào kiến thức revit của mình để học lập trình python, giờ mình đã rất hài lòng với kiến thức hiện tại của mình về python và mình còn áp dụng kiến thức đó vào việc viết các add-in trong revit nữa.

Bạn Võ Huy (Kiến trúc sư): Dù tôi chỉ mới bắt đầu học cơ bản về lập trình nhưng tôi đã có thể bắt tay làm việc với Pyan cũng với lĩnh vực tôi đang học điều đó là tôi có áp lực cũng như động lực để học, Cảm ơn Pyan nhé. Không có đội ngũ của bạn, tôi không biết sẽ phải học bao lâu cũng như học lại bao nhiều lần để đạt được kiến thức như tôi mong muốn nữa.

"Tôi Chỉ Mất 3 Tháng Để Thành Thạo Lập Trình Python" - Giảng Viên Chính
Tôi biết học lập trình có thể khó, nhưng đừng lo lắng! Tôi ở đây để giúp đỡ. Trong khóa học 8 buổi học này, bạn sẽ học cách tự học lập trình. 
Tôi sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng và kiến ​​thức đã giúp tôi với tư cách là một kỹ sư cơ khí chuyển sang lập trình viên khi tôi đã ngoài 30 tuổi chỉ với thời gian 3 tháng học. Những Tất cả những chia sẻ về kỹ năng tự học này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập của bạn!

Lưu ý rằng: Đây không chỉ là một lớp học viết code nhàm chán khác, nơi tất cả những gì họ làm là giảng bài về các chủ đề như "biến" và "vòng lặp",” Kiểu dữ liệu”. Chúng tôi đang vượt xa những gì được dạy trong các lớp học truyền thống bằng cách cùng nhau xây dựng các dự án thực tế. Bằng cách này, chúng tôi đang củng cố các khái niệm đã học trong mỗi bài học đồng thời giúp não của bạn thoát khỏi tình trạng quá tải thông tin.
Đều quan trọng đối với học viênlập trình (đặc biệt là người mới bắt đầu) không chỉ hiểu các khái niệm mới mà còn thực hành chúng theo thời gian cho đến khi chúng trở thành bản chất thứ hai. Bằng cách đó, khi có điều gì đó không mong muốn xảy ra trong quá trình phát triển hoặc gỡ lỗi, Bạn sẽ không phải do dự nhiều trước khi bắt đầu hành động vì mọi thứ đã được thực hành từ trước. Và quan trọng nhất - sau khi hoàn thành những buổi học này- bạn sẽ có được những kỹ năng quý giá cho phép bạn làm việc trên bất kỳ dự án nào bằng Python cho Excel mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn của bất kỳ ai khác.

Cam Kết Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học
Sau khi hoàn thành khóa học Python Revit, chỉ trong 5 phút, bạn sẽ có thể gõ phần mềm ứng dụng vào công việc thực tế.
Bạn có thể tự động hóa các thao tác thủ công lặp đi lặp lại của mình trong Revit một cách vô cùng đơn giản.

Thư Cảm Ơn (Mr. Huy- 1985)

Dear Nhuần
Anh thật sự rất cảm ơn tụi em đã hỗ trợ anh suốt thời gian qua. Thành thật mà nói lúc đầu anh cảm thấy mình cũng nhiều tuổi quá rồi nên anh hơi nghi ngờ về khả năng học lập trình của anh.Qua kênh youtube anh đã liên hệ với em và rồi em đã tư vấn cho anh về lập trình, cuối cùng anh cũng đánh liều đăng ký khóa học này. Rồi em tạo công việc làm part - time cho anh ngay thời gian đầu bước vào học lập trình.

Lúc đó kiến thức python cũng như revit API của anh chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Nhưng em hỗ trợ anh, hướng dẫn anh rất nhiệt tình. rồi gởi job về lập trình Python Revit API cho anh làm, hướng dẫn anh từng bước, từng bước đến khi anh làm được dự án.Điều đó làm anh có áp lực và nhìn nhận được thành quả lập trình, anh đã lao đầu vào học mỗi khi rảnh, kết quả là bây giờ chỉ trong thời gian ngắn là 3 tháng, anh đã có một kiến thức nền tảng vững chắc về python cũng như Revit API.

Anh đang dự định sẽ rời công ty để tìm môi trường mới nơi mà anh có thể có đất “dụng võ”. Anh biết anh được như bây giờ dĩ nhiên anh không thể quên công sức của em và đội ngũ pyan thời gian qua đã hỗ trợ anh. Để thay lời cảm ơn, anh xin được mời tụi em một bữa ăn để có thể trao đổi trực tiếp và hiểu nhau hơn. Mong rằng sẽ còn được hợp tác dài lâu với các em. Em thay mặt lời mời của anh đến các bạn trong team. rồi phản hồi lại anh thời gian gần nhất các em có thể sắp xếp.

Học Viên Nguyễn Duy Tân

Cảm nhận học viên Nguyễn văn Trí Khi Tham Gia Khoá Học

Cảm nhận học viên Lê Quốc Huy

Cảm nhận và chia sẻ của học viên khoá học Nguyễn Hoàng Đăng Nguyên (26 Tuổi - học viên tại Pyan)

Cảm nhận về khóa học và chia sẻ về hành trình đến với lập trình của học viên Hữu Đạt (33 tuổi - học viên tại pyan)

Cảm nhận học viên Lẩu Sáng (Khoá K03)

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Trí (Học Viên Khoá K03)

Nội dung khóa học

PHẦN 1: NỘI DUNG KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIẢNG VIÊN
 01. Hướng Dẫn Cách Học Từ Giảng Viên Chính (Quan Trọng Phải Xem)
Hướng Dẫn Nộp Bài Tập Thực Hành
 01. Hướng Dẫn Nộp Bài Tập Theo Tuần (02:52)
PHẦN 2: THƯ VIỆN BÀI GIẢNG (HỌC VIÊN HỌC KHI LÀM DỰ ÁN THỰC TẾ)
II.4 Tự động vẽ hội trường full nột thất
 4.0 Tự động vẽ hội trường full nột thất

Tác giả

Tay Ngang Lập Trình
Giảng Viên

Giảng Viên Chính: Tay Ngang Lập Trình (Nguyễn Văn Nhuần)  - Ceo Of Pyan 

 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự động hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại trên các phần mềm như Excel, GGsheet, Word, PDF, Website, Dynamo, Revit, Autocad..)
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 •  30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

Khuyễn Mãi Khoá Học (Chỉ Hôm Nay)

Tặng Thêm Khoá Học Python Revit Siêu Nhanh 22+

Thanh Toán Một Lần Học Trọn Đời 

Khuyễn Mãi Mua 1 Tặng 1 Chỉ Hôm Nay

990,000 đ Đăng ký