Công Việc Giờ Đây Chỉ Cần NHẤN NÚT là XONG

Chưa bao giờ việc tự động hoá trong Google Sheet lại dễ dàng và đơn giản tới vậy, bí kíp ở đây là sử dụng ngôn ngữ lập trình PYTHON (một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, dễ lập trình phù hợp với tất cả mọi người kể cả người chưa biết gì về lập trình).

Điều gì xảy ra khi bạn tham gia khóa học:

 1. Khám phá cách học lập trình đơn giản mà ngay cả CHÍNH BẢN THÂN BẠN cũng phải kinh ngạc.
 2. Bạn có thể lập trình tự động hoá tất cả các công việc lặp đi lặp lại trong Google Sheet chỉ sau một tháng học. Ngay cả khi trước đó bạn chưa biết gì về lập trình. 

Điều khác biệt ở chương trình này là dùng chính kiến thức hiện tại của bạn để học lập trình và ứng dụng nó vào công việc hiện tại.


Bạn Đang Ở Đây Vì Bạn Muốn Tự Động Hóa Công Việc Trong

Google Sheet Của Mình

Python là một ngôn ngữ lập trình có thể giúp bạn làm điều đó. Thật dễ dàng để học và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng Python để phân tích dữ liệu, duyệt Web và hơn thế nữa...

Nhưng trước khi chúng ta đi vào chi tiết về cách thức hoạt động của Python, hãy để tôi hỏi bạn một điều: Bạn có tò mò muốn biết điều gì làm cho khóa học này khác với các khóa học khác không? Bạn vẫn chưa hình dung hết đúng không? Khóa học này sẽ dạy bạn cách tự động hóa Google Sheet trong 5 phút mà không cần trước kiến thức về lập trình . Chúng tôi đã cung cấp mọi thứ - từ hướng dẫn cài đặt cho đến khi bạn có một quy trình hoàn toàn tự động đang chạy trên máy của mình.


Tại Sao Chọn Python Mà Không Phải Là Một Ngôn Ngữ Lập Trình Khác? 

Tự động hóa Google Sheet với Python rất đơn giản và dễ học, vì Python có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và những người không chuyên về CNTT.

Ngôn ngữ mới có xu hướng hoạt động như một cầu nối cho những người quan tâm đến lập trình nhưng không biết cách hoặc muốn đầu tư thời gian vào việc học một cú pháp mới như Java hoặc C++.

Giao diện Google Sheet cho Python sẽ được trang bị các thư viện làm sẵn giúp bạn tiết kiệm công sức viết code từ đầu, cho phép bạn tập trung vào mục tiêu cuối cùng thay vì giải quyết các vấn đề cơ bản như quản lý bộ nhớ ngay từ đầu trong dự án của bạn.

Ngoài ra còn có bộ thư viện gần như vô hạn các hướng dẫn và các tài nguyên khác trực tuyến cung cấp cho bạn các mẹo để tự động hóa mọi thứ từ Google Sheet đến các dịch vụ lưu trữ đám mây.


Tại Sao Bạn Nên Học Python Cho Google Sheets

Google sheets đang là xu hướng sử dụng hiện nay và là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất mọi thời đại. Tính linh hoạt của nó là không thể chối cãi  vì nó dựa trên đám mây lưu trữ, bạn có thể truy cập các tệp của mình từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet. 


còn python là ngôn ngữ đơn giản, dễ lập trình, bạn dễ dàng tìm hiểu nó trong vài giờ. Nó là một trong những ngôn ngữ script tốt nhất hiện có và nó đang có rất nhiều nhu cầu. Nếu bạn biết cách lập trình bằng ngôn ngữ này, bạn sẽ có thể tạo ứng dụng cho hầu hết mọi thứ. Bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ này để viết ứng dụng máy tính để bàn cho máy tính xách tay hoặc máy tính khác của mình. Theo cách này, bạn sẽ có một công cụ “đi đến nơi đến chốn” khi cần giải quyết một vấn đề nào đó. Python cũng hữu ích nếu bạn là nhà phát triển web.Có rất nhiều điều bạn có thể làm với python cho google sheets. Hãy xem một số ví dụ:

Giả sử bạn có một danh sách 100.000 tên những người đã trả lời một cuộc khảo sát. Bạn muốn gửi email cho từng người trong số những người này để thông báo rằng họ đã được chọn vẽ để giành giải thưởng.Bạn có thể sử dụng google sheet để tạo một ứng dụng đơn giản tự động thực hiện việc này cho bạn. Trong phần đầu tiên của ứng dụng, bạn đặt tất cả các tên trong cột A và các email tương ứng trong cột B.Tiếp theo, bạn nhấp vào nút có nội dung "gởi mail" thì ứng dụng sẽ tự động làm thay cho bạn


Tại Sao Bạn Nên Chọn PYTHON Thay vì ngôn ngữ khác cho Google Sheet?

Thứ nhất, Python là ngôn ngữ lập trình  dễ học nhất hiện nay.

Thứ hai, Google đã chọn nó làm ngôn ngữ chính thức cho Google Apps và bạn có thể sử dụng nó để tự động hóa nhiều công việc hàng ngày của mình.

Cuối cùng, nếu bạn biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào khác, học Python sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển các kỹ năng hiện có của mình sang thế giới mới của "Google Apps Automation".

Do đó, học Python sẽ giúp cuộc sống của bạn hiệu quả hơn và giúp bạn có một chân trong cuộc cạnh tranh. Google Apps được bao gồm trong mọi tài khoản Google mới và giúp cho việc cộng tác giữa các thành viên trong nhóm của bạn (và những người khác) trở nên dễ dàng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chia sẻ tài liệu, trình chiếu slideshow, gửi email và thậm chí lên lịch họp... tất cả mà không cần rời khỏi hộp thư đến. Ngoài ra, có phần thưởng bổ sung là quyền truy cập bằng 1 cú nhấp chuột vào gmail của bạn từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với internet.

Kiến Thức Cần Khi Bắt Đầu Khoá Học

Khóa học lập trình Python cho Google Sheet này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần biết trước bất cứ điều gì về Python, vì tất cả điều này sẽ được dạy trong lớp học.

Cách Thức Và Yêu Cầu Khi Tham Gia

Video Được Cập Nhật Liên Tục

vì là khoá video có sẵn nên  bạn có thể học mọi lục mọi nơi, không giới hạn
Bạn có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các video và bạn cũng có quyền truy cập vào khu vực thành viên riêng trên trang web của tôi, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và tương tác với những sinh viên khác đã đăng ký khóa học.

Kiến Thức Cần Khi Bắt Đầu Khoá Học

Khóa học lập trình Python cho Google Sheet này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần biết trước bất cứ điều gì về Python, vì tất cả điều này sẽ được dạy trong lớp học.

Kiên Trì Và Hoàn Thành Bài Tập Được Giao

Kiên trì - điều đó không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ thấy mình học được những điều có thể rất hữu ích trong tương lai. Hãy tiếp tục, làm việc chăm chỉ và đừng bỏ cuộc!
Hoàn thành bài tập - giảng viên của khóa học dựa trên việc tạo các bài tập để giúp theo dõi những gì học viên đang học. Chúng cũng được thiết kế để giúp bạn học nhiều kỹ năng toán học hơn là chỉ cố gắng ghi nhớ mọi thứ.

Bạn chỉ cần hoàn thành phần khoá học

Bạn có ngay việc làm ngoài giờ với chúng tôi, vừa làm vừa học, vừa nâng cao kiến thức chuyên môn với khoá học này.

Trong vòng 15 ngày

Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền

Hỗ Trợ 24/7 Qua Group Zalo

Giảng viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ trả lời tất cả các vướng mắc của bạn 24/7.
ngoài ra còn hướng dẫn bạn viết ứng dụng phục vụ công việc của bạn hoặc doanh nghiệp của riêng bạn. Bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản và sau đó, bạn có thể chuyển sang các chủ đề nâng cao hơn.

Bạn Muốn Học Lập Trình Python?

Sẽ Không Còn Là Trăn Trở

Khi bạn tham gia khoá học tại Pyan, bạn sẽ được học và ứng dụng ngay kiến thức để viết ứng dụng phục vụ công việc của bạn. Vì vậy sẽ giúp bạn có hứng thú học và cũng tránh được việc bạn học lan man, tràn lan vì Python rất rộng.

Hoàn Toàn Phù Hợp

Khoá học với điều kiện là bạn phải đã biết kiến thức cơ bản về Google Sheet. Bạn sẽ dựa vào kiến thức Google Sheet, để làm ra các phần mềm ứng dụng vào Google Sheet, bạn sẽ thấy được ứng dụng hay ho của Python.

Có Chính Sách Hoàn Tiền Để Xác Thực Điều Này

Dựa vào số lượng học viên đã từng tham gia khoá học.
Tiếp đến là giảng viên chính của khoá học đã ngoài 30 tuổi mới bắt đầu học lập trình, chỉ cần 3 tháng anh ấy đã có thể sử dụng thành thạo python nhờ cách học này.
Chúng tôi có chính sách hoàn tiền lại cho bạn nếu bạn không hài lòng, Ngại gì mà không thử.

Về Phương Pháp Học

Khi bắt đầu chương trình mới đầu bạn sẽ thấy ngợp hoặc khó học với cách học đặc biệt này nhưng chỉ một tuần sau, TÔI ĐẢM BẢO khi bạn đã quen với code và cách học, bạn sẽ thấy lập trình trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng hơn những gì bạn tưởng tượng. Rồi bạn sẽ chìm đắm trong code và code. Lúc đó bạn sẽ thấy bản thân có thể lập trình bất kì phần mềm hay tự động bất kì thao tác nào lặp lại mà bạn muốn trong Google Sheet. 
Tại sao?
 • Thực hành làm ra kết quả trước (Giảng viên và các trợ giảng hướng dẫn bạn viết ứng dụng cho Google Sheet) sau đó bạn sẽ đào sâu lý thuyết sau. Mục đích chính phương pháp này là tránh nhàm chán, cũng như tăng sự hứng thú học lập trình cho học viên. Đặc biệt là học viên có thể làm việc part-time tại pyan (Nếu học viên có mong muốn làm việc). Vì vậy học viên vừa có thể học vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ chính việc học đó. Cũng như có thêm áp lực để học viên trở thành chuyên gia lập trình một cách nhanh nhất và ứng dụng vào công việc sớm nhất có thể.
 • GV Không chém quá nhiều về lý thuyết (Kiểu, Tối ưu code...) vì giờ hầu hết máy tính bây giờ cấu hình rất khủng không còn như xưa nên code bạn không cần tối ưu thì nó vẫn chạy ngon lành. Quan trọng giờ đây là code của bạn viết ra phải chạy được kết quả như bạn mong muốn ban đầu.
 • Hỗ trợ đa kênh (chủ yếu qua zalo, Teamviewer). Bạn bị vướng chỉ cần chụp hình lên group, đội ngũ trợ giảng (1 giảng viên, 5 trợ giảng) sẽ trả lời ngay và liền cho bạn (thường là dưới 10 phút học viên đã có được đáp án).Làm Thế Nào Để Hoàn Thành Khóa Học 

 • Kiên trì - điều đó không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ thấy mình học được những điều có thể rất hữu ích trong tương lai. Hãy tiếp tục, làm việc chăm chỉ và đừng bỏ cuộc!
 • Hoàn thành bài tập về nhà - giảng viên của khóa học dựa trên việc tạo các bài tập để giúp theo dõi những gì học viên đang học. Chúng cũng được thiết kế để giúp bạn học nhiều kỹ năng toán học hơn là chỉ cố gắng ghi nhớ mọi thứ.


"Tôi Chỉ Mất 3 Tháng Để Thành Thạo Lập Trình Python"
Giảng Viên Chính

Tôi biết học lập trình có thể khó, nhưng đừng lo lắng! Tôi ở đây để giúp đỡ. Trong khóa học 8 buổi học này, bạn sẽ học cách tự học lập trình.  
Tại đây sẽ chia sẻ những kỹ năng và kiến ​​thức đã giúp tôi với tư cách là một Kỹ sư cơ khí chuyển sang lập trình viên khi tôi đã ngoài 30 tuổi chỉ với 3 tháng. Tất cả những chia sẻ về kỹ năng tự học này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập của bạn!

Lưu ý rằng: Đây không phải là một lớp học code nhàm chán khác, nơi tất cả những gì họ làm là giảng bài về các chủ đề như "biến" và "vòng lặp",” Kiểu dữ liệu”. Chúng tôi vượt xa những gì bạn được dạy trong các lớp học truyền thống bằng cách cùng nhau xây dựng các dự án thực tế. Bằng cách này, chúng tôi đang củng cố các khái niệm đã học trong mỗi bài học đồng thời giúp não của bạn thoát khỏi tình trạng quá tải thông tin.Điều quan trọng đối với học viên lập trình (đặc biệt là người mới bắt đầu) không chỉ hiểu các khái niệm mới mà còn thực hành chúng theo thời gian cho đến khi chúng trở thành bản chất thứ hai. Bằng cách đó, khi có điều gì đó không mong muốn xảy ra trong quá trình phát triển hoặc lỗi, Bạn sẽ không phải gặp khó khăn để hành động vì mọi thứ đã được thực hành từ trước. Và quan trọng nhất - sau khi hoàn thành những buổi học này- bạn sẽ có được những kỹ năng quý giá cho phép bạn làm việc trên bất kỳ dự án nào Python cho Google Sheet mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn của bất kỳ ai khác.

Cam Kết Sau Khoá Học
 • Sau khi hoàn thành khóa học Python cho google sheets , bạn sẽ có thể viết phần mềm ứng dụng đơn giản có thể thực hiện các tác vụ phức tạp chỉ trong 5 phút.
 • Bạn sẽ có thể tùy chỉnh phần mềm để thực hiện hầu hết mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là một lợi thế rất lớn so với những người chưa tham gia khoá học, những người phải đợi nhiều năm để biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Ngoài ra, bạn sẽ học cách sử dụng Python để phân tích và thống kê dữ liệu, điều này sẽ mang lại cho bạn lợi thế to lớn khi tìm kiếm các mẫu có lợi trong dữ liệu. Phần tốt nhất là... đây KHÔNG phải là một khóa học "dạy để làm bài kiểm tra".Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu tạo các ứng dụng của riêng mình... theo từng bước.

Giới thiệu khóa học

THÀNH CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH PYTHON GOOGLE SHEET
 • Tìm hiểu cách sử dụng python để tự động hóa các hoạt động lặp lại trong google sheets . Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng! Bạn cũng sẽ học được một số mẹo và kỹ thuật sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng google sheet của mình.
 • Tự động hóa cuộc sống của bạn: Sử dụng Python sẽ dạy bạn cách tự động hóa các tác vụ hàng ngày trong cuộc sống và công việc hàng ngày của bạn.
Bạn là người mới bắt đầu? Và đang muốn học python nhưng không biết học Python để ứng dụng nó vào việc gì? Gây nhàm chán trên chặng đường học Python của bạn, vậy hãy bắt đầu với Python Google Sheet.

Lập trình Python trong Google Sheet là việc viết ra các câu lệnh để máy tự động thực hiện những thao tác người dùng muốn trong Google Sheet. Vì vậy, khi muốn thực hiện một chức năng nào đó, ta chỉ cần gọi câu lệnh đã được lập trình sẵn bằng Python thì Google Sheet tự động thực hiện các thao tác đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc thao tác thủ công bằng tay trên Google Sheet.

Phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Google Sheet để xử lý dữ liệu và phân tích báo cáo mặc dù ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã xây dựng và phát triển những hệ thống phần mềm kế toán và quản trị rất tốt như Oracle, SAP,… hoặc các ngân hàng sử dụng Core Banking như T24, Flexcube,…

Chính vì vậy, Python trong Google Sheet là một trong những công cụ cực kỳ hữu hiệu nâng cao năng suất làm việc của người đi làm trong thời buổi công nghệ ngày nay.
Cụ thể như Kế toán hàng tháng phải tổng hợp dữ liệu và đối chiếu số liệu chi tiết từ file xuất từ hệ thống với Sổ Cái bằng các thao tác xuất dữ liệu, copy dữ liệu và dán dữ liệu vào một file Google Sheet tổng hợp cố định. Sau đó, chỉnh định dạng dữ liệu, đặt các công thức tính toán cố định để lên Bảng tổng hợp cuối tháng.

Nếu bạn dùng Google Sheet thông thường với kỹ năng xử lý dữ liệu thuần thục thì ít nhất sẽ mất 30 phút. Tuy nhiên, với Python, tất cả những thao tác cố định lặp đi lặp lại này sẽ được Google Sheet tự động thực hiện trong vòng vài giây. Nếu đây là một chuỗi các thao tác hàng tháng bạn phải làm thì một năm bạn đã tiết kiệm được ít nhất 5 tiếng cho công việc tổng hợp dữ liệu này.

Khóa học Python Google Sheet được đánh giá ở mức độ Khó phù hợp với các học viên 22 tuổi trở lên và có mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình).

Nếu bạn am hiểu về lập trình thì bản có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân và gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.

QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC
 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời
 • Hổ trợ qua zalo, face, stream video, Teamviewer.
 • Hổ trợ việc làm sau khóa học
 • Cam kết làm được sau khóa học
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Tham gia làm việc ngoài giờ tại Pyan khi bạn hoàn thành một phần khoá học.

CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC
 • Các công ty (từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong Google Sheet dùng Python (phần mềm xử lý chuỗi, copy dữ liệu, hay phần mềm sắp xếp lại dữ liệu…).
 • Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).
 • Nhu cầu tuyển dụng Python lớn với mức lương cao.
 • Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với Python để tăng nguồn thu nhập.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC
 • Được hướng dẫn đi kèm với những dự án thực tiễn, bạn có thể dùng ngay các phần mềm này vào công việc thực tế.
 • Viết ứng dụng theo ý tưởng riêng của bạn hoặc theo nhu cầu công việc (Phần mềm vẽ tự động xuất sang Autocad, Revit…, phần mềm xử lý dữ liệu, Phần mềm xử lý hàng loạt file, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm xử lý dữ liệu hỗ trợ kế toán).
 • Dùng ngôn ngữ Python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ Python)
 • Bổ sung kiến thức Google Sheet, qua đó hiểu sâu hơn về Google Sheet và cách sử dụng hàm, công thức trong Google Sheet.

MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
 • Kỹ năng copy (Giáo viên là Google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).
 • Ăn ngủ cùng lập trình
 • Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai?
 • Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN
Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).
Bạn hoàn toàn tự tin nhận dự án xử lý dữ liệu làm ngoài giờ (Về lĩnh vực lập trình Python, không nhất thiết phải là các dự án về Python Google Sheet)

PHƯƠNG CHÂM KHÓA HỌC
Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN:
 • Chương trình dành cho tất cả mọi người, không đòi hỏi phải biết lập trình, chỉ cần biết sử dụng Google Sheet cơ bản.
 • Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.
 • Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.

KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:
 • Cần một chuyên gia về Python Google Sheet để giải đáp vướng mắc khi cần.
 • Đang làm trong lĩnh vực kế toán, xây dựng, cơ khí... chán ghét công việc xử lý dữ liệu lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra phần mềm tăng hiệu quả công việc.
 • Đang làm kỹ thuật (không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học Python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.
 • Bạn có khả năng tự học, muốn học Python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.
 • Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, Muốn thử sức với lĩnh vực lập trình. 


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Sau khi học, tôi có thể thấy giá trị của những gì tôi đã học được, và bây giờ tôi muốn áp dụng nó vào thực tế. Học cách lập trình cũng giống như học ngoại ngữ, bạn không bao giờ ngừng học những điều mới, và một khi bạn hiểu được nó, đó là điều thú vị và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể làm với cuộc đời mình " - A Hùng - Kỹ Sư Thiết kế 

"Tôi không có thời gian đi làm để nghe những người là chuyên gia trong lĩnh vực của họ nói về lý thuyết tràn lan như hồi tôi học đại học hay ở trung tâm dạy học python. Sau khi học khóa học này, bây giờ tôi biết những gì tôi đang học có thể áp dụng cho cuộc sống của tôi, và tôi sẽ áp dụng kiến thức đó và việc học đó vào thực tế" - Mr.Nguyện - Cử nhân kế toán

"Khóa học này sẽ không cung cấp cho tôi kiến thức lý thuyết vô ích, mà thay vào đó sẽ dạy bạn cách áp dụng lý thuyết đó vào thực tế ngay lập tức. Bạn sẽ học những gì bạn cần biết, khi nào bạn cần biết nó và bạn cần biết nó ở đâu." anh An- Nhân Sự

"Khóa học này sẽ giúp tôi mở rộng tầm mắt . Học cách lập trình thực tế, tôi hiểu lý thuyết đằng sau những gì tôi đang học và sau đó tôi có thể vận dụng kiến thức đó bằng cách tạo một số ứng dụng thực sự tuyệt vời." Hoang Nam - nhân viên ngân hàng

"Khóa học này là tuyệt vời. Nó đã cho tôi khả năng tạo các chương trình Python thực sự phục vụ công việc của tôi và đã cải thiện kỹ năng của tôi"  Mr. Hải - Kỹ Sư Cơ Khí

Nội dung khóa học

Bài Tập Thực Hành Ngày 6 (Quan Trọng)
  01. Thực Hành Tạo giao Diện tkinter (01:10)

Tác giả

Tay Ngang Lập Trình
Giảng Viên

Giảng Viên Chính: Tay Ngang Lập Trình (Nguyễn Văn Nhuần)  - Ceo Of Pyan 

 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự động hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại trên các phần mềm như Excel, GGsheet, Word, PDF, Website, Dynamo, Revit, Autocad..)
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 •  30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Các lớp học trực tuyến.

Đăng ký khóa học

Khuyễn Mãi Chỉ Hôm Nay

Giá khuyễn mãi ra mắt

990,000 đ Đăng ký