Công Việc Giờ Đây Chỉ Cần Nhấn NÚT là XONG

Chưa bao giờ việc tự động hoá trong excel lại dễ dàng và đơn giản tới vậy, bí kíp ở đây là sử dụng ngôn ngữ lập trình python (một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, dễ lập trình phù hợp với tất cả mọi người kể cả người chưa biết gì về lập trình).

Điều gì xảy ra khi bạn tham gia chương trình:

 1. Khám phá cách học lập trình đơn giản mà ngay cả CHÍNH BẢN THÂN BẠN cũng phải kinh ngạc.
 2. Bạn có thể lập trình tự động hoá tất cả các công việc lặp đi lặp lại trong Excel chỉ sau một tháng học ngay cả khi trước đó bạn chưa biết cái gì về lập trình.
 3. Điều khác biệt ở chương trình này là dùng chính kiến thức hiện tại của bạn để học lập trình và ứng dụng nó vào công việc hiện tại.


Bạn Đang Ở Đây Vì Bạn Muốn Tự Động Hóa Công Việc Excel Của Mình

 • Python là một ngôn ngữ lập trình có thể giúp bạn làm điều đó. Thật dễ dàng để học và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng python cho tất cả các loại như phân tích dữ liệu, duyệt web và hơn thế nữa.
 • Nhưng trước khi chúng ta đi vào chi tiết về cách thức hoạt động của python, hãy để tôi hỏi bạn một điều ... bạn có tò mò muốn biết điều gì làm cho khóa học này khác với các khóa học khác không? Tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Khóa học này sẽ dạy bạn cách tự động hóa excel trong 5 phút mà không cần kiến thức trước kiến thức về lập trình . Chúng tôi đã cung cấp mọi thứ - từ hướng dẫn cài đặt cho đến khi bạn có một quy trình hoàn toàn tự động đang chạy trên máy của mình!


Tại Sao Nên Chọn Python Mà Không Phải Là Một Ngôn Ngữ Lập Trình Khác

Tự động hóa Excel với python rất đơn giản và dễ học, vì python có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và những người không chuyên về CNTT. Ngôn ngữ mới có xu hướng hoạt động như một cầu nối cho những người quan tâm đến lập trình nhưng không biết cách hoặc muốn đầu tư thời gian vào việc học một cú pháp mới như Java hoặc C ++. Các chương trình giao diện Excel cho Python sẽ được trang bị các thư viện làm sẵn giúp bạn tiết kiệm công sức viết mã từ đầu, cho phép bạn tập trung vào mục tiêu cuối cùng thay vì giải quyết các vấn đề cơ bản như quản lý bộ nhớ ngay từ đầu trong dự án của bạn.

Ngoài ra còn có một bộ sưu tập gần như vô hạn các hướng dẫn, hướng dẫn và các tài nguyên khác trực tuyến cung cấp cho bạn các mẹo để tự động hóa mọi thứ từ EXCEL đến các dịch vụ lưu trữ đám mây. Các công cụ bên ngoài này thậm chí còn cải thiện hiệu quả bằng cách lưu trữ.

Tại Sao Bạn Nên Học Python Cho Excel

 1. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp, rất có thể bạn sử dụng Microsoft Excel để quản lý dữ liệu của mình và tạo báo cáo.
 2. Excel là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất hiện có để phân tích và trình bày dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì ngoài việc xử lý số đơn giản, thì việc sử dụng VBA (Visual Basic for Applications) là điều bắt buộc. Và học cách viết mã bằng Python có thể hữu ích hơn cả việc biết VBA vì có nhiều thứ không thể làm được với VBA nhưng có thể thực hiện rất dễ dàng với Python.
 3. Khóa học thực hành này sẽ giúp bạn học cả Python và Excel cùng lúc để càng sớm càng tốt sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ bắt đầu có thể viết các chương trình của riêng mình đã được tùy chỉnh chính xác theo nhu cầu của bạn!


Tại Sao Bạn Nên Chọn PYTHON Thay vì VBA cho Excel?

"Tôi chọn học Python thay vì VBA vì nó dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra python rất phổ biến, có lượng người theo sử dụng và thư viện khổng lồ, vì vậy sẽ hỗ trợ cũng như dễ dàng cho bạn câu trả lời tất cả các vấn đề bạn cần thông qua Google. 

Về hiệu quả thời gian khi làm việc với các tác vụ trong excel, viết code bằng Python giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Còn vba cho Excel thực sự là quá lỗi thời (nó đã được phát hành cách đây nhiều thập kỷ). Có thể tôi cần một lượng lớn code để thực hiện một tác vụ nhỏ trong vba (có thể cả hàng trăm dòng) nhưng sẽ mất chỉ 1 dòng trong Python để giải quyết tác vụ đó.

Nhìn chung, tôi tin rằng python là một ngôn ngữ lập trình tốt hơn nhiều để bắt đầu sự nghiệp của tôi so với vba cho Excel " - Bạn Hoàng Trung (Kỹ sư xây dựng)


"Python dễ sử dụng và lập trình nhanh hơn VBA.với ưu điểm này, cùng với hàng ngàn thư viện miễn phí trên internet, khiến python trở thành một ngôn ngữ tuyệt vời cho các nhà phát triển ứng dụng tự động hóa trong Excel.

Tóm lại, tôi tin rằng Python là một cách dễ dàng và nhanh hơn để học lập trình so với VBA nếu bạn đang theo đuổi sự nghiệp của một nhà phát triển hoặc lập trình viên. Thêm vào đó, thật tuyệt khi làm việc với Excel không còn là một công việc tẻ nhạt như vậy nữa khi việc viết các script cho các nhiệm vụ phức tạp tự động hóa trong Excel giờ đây trở nên quá đơn giản! Và trên hết, Python thực sự được thiết kế để trở thành một ngôn ngữ giáo dục còn VBA thì không! Vì vậy, vâng ... Hãy xem xét Python nếu bạn đang nghĩ về việc học lập trình"- Bạn Hoàng Mai (Kỹ Sư Cơ Khí)


"Tôi yêu Excel, nó rất tuyệt để làm việc trên hình ảnh và chỉnh sửa video, nhưng tôi ghét học cách sử dụng VBA. Vì vậy, khi một trong những "người bạn" của tôi nói với tôi rằng có một cách tốt hơn đó là chọn python - điều đó sẽ dễ dàng để tôi học và giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian về lâu dài ... Python thật tuyệt vời, bạn sẽ không hối tiếc " - Bạn Nam Tân (Kế Toán)


Kiến Thức Cần Khi Bắt Đầu Khoá Học

Khóa học lập trình python cho excel này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần biết trước bất cứ điều gì về Python, vì tất cả điều này sẽ được dạy trong lớp học.

Cách Thức Và Yêu Cầu Khi Tham Gia

Hình Thức Học Như Thế Nào?

 1. Học qua video có sẵn. Mỗi tuần sẽ có buổi học tương tác giải đáp thắc mắc với giảng viên.
 2. Học viên phải làm bài tập về nhà. Giảng viên và các trợ giảng sẽ hỗ trợ liên tục qua Group Zalo và Zoom.
 3. Học viên phải cam kết học và làm bài tập đây đủ (mỗi bài tập là một ứng dụng nhỏ).
  Hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học.

Kiến Thức Cần Khi Bắt Đầu Khoá Học

Khóa học lập trình python cho excel này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần biết trước bất cứ điều gì về Python, vì tất cả điều này sẽ được dạy trong lớp học.

Kiên Trì Và Hoàn Thành Bài Tập Được Giao

Kiên trì - điều đó không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ thấy mình học được những điều có thể rất hữu ích trong tương lai. Hãy tiếp tục, làm việc chăm chỉ và đừng bỏ cuộc!
Hoàn thành bài tập về nhà - giảng viên của khóa học dựa trên việc tạo các bài tập để giúp theo dõi những gì học viên đang học. Chúng cũng được thiết kế để giúp bạn học nhiều kỹ năng toán học hơn là chỉ cố gắng ghi nhớ mọi thứ.

Chính Sách Đặc Biệt

Thư Viện luôn được cập nhật

Luôn có các bài giảng mới hàng tuần cho các bạn, đáp ứng các vướng mắc bạn gặp phải

Bạn chỉ cần hoàn thành phần khoá học

Bạn có ngay việc làm ngoài giờ với chúng tôi, bạn có thể vừa làm vừa học, vừa nâng cao kiến thức với chủ để tương ứng với khoá học này

Trong vòng 15 ngày

Trong vòng 15 ngày
Trong thời gian này, nếu bạn không hài lòng về chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Bạn Muốn Học Lập Trình Python?

Sẽ Không Còn Là Trăn Trở

Khi bạn tham gia khoá học tại Pyan, Bạn sẽ được học và ứng dụng ngay kiến thức của bạn để viết ứng dụng cho công việc. Vì vậy sẽ trả lời được câu hỏi của bạn, và cũng tránh được việc bạn học lan man, tràn lan vì Python rất rộng.

Chỉ Muốn Học Python

Hoàn toàn phù hợp với khoá học với điều kiện là bạn phải đã biết kiến thức cơ bản về Excel, Bạn sẽ dựa vào kiến thức Excel, Để làm ra các phần mềm ứng dụng vào Excel, Để bạn thấy được ứng dụng hay ho của python.

Có Chính Sách Hoàn Tiền Để Xác Thực Điều Này

Dựa vào số lượng học viên đã từng tham gia khoá học. 
Tiếp đến là giảng viên chính của khoá học đã ngoài 30 tuổi mới bắt đầu học lập trình, và chỉ cần 3 tháng anh ấy đã có thể sử dụng thành thạo python nhờ cách học này.
Chúng tôi có chính sách hoàn tiền lại cho bạn nếu bạn không hài lòng. Ngại gì mà bạn không học thử.

Về Phương Pháp Học
Khi bắt đầu chương trình mới đầu bạn sẽ thấy ngợp hoặc khó học với cách học đặc biệt này nhưng chỉ một tuần sau, TÔI ĐẢM BẢO khi bạn đã quen với code và cách học, bạn sẽ thấy lập trình trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng hơn những gì bạn tưởng tượng. Rồi bạn sẽ chìm đắm trong code và code. Lúc đó bạn sẽ thấy bản thân có thể lập trình bất kì phần mềm hay tự động bất kì thao tác nào lặp lại mà bạn muốn trong excel. 

Tại sao ?

 1. Thực hành làm ra kết quả trước (Giảng viên và các trợ giảng hướng dẫn bạn viết ứng dụng cho excel) sau đó bạn sẽ đào sâu lý thuyết sau. Mục đích chính phương pháp này là tránh nhàm chán, cũng như tăng sự hứng thú học lập trình cho học viên. Đặc biệt là học viên có thể làm việc part-time tại pyan (Nếu học viên có mong muốn làm việc), Vì vậy học viên vừa có thể học vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ chính việc học đó. Cũng như có thêm áp lực để học viên trở thành chuyên gia lập trình một cách nhanh nhất và ứng dụng vào công việc sớm nhất có thể.
 2. GV Không chém quá nhiều về lý thuyết (Kiểu, Tối ưu code...) vì giờ hầu hết máy tính bây giờ cấu hình rất khủng không còn như xưa nên code bạn không cần tối ưu thì nó vẫn chạy ngon lành. Quan trọng giờ đây là code của bạn viết ra phải chạy được kết quả như bạn mong muốn ban đầu.
 3. Hỗ trợ đa kênh (chủ yếu qua zalo, Teamviewer). Bạn bị vướng chỉ cần chụp hình lên group, đội ngũ trợ giảng (1 giảng viên, 5 trợ giảng) sẽ trả lời ngay và liền cho bạn (thường là dưới 10 phút học viên đã có được đáp án).


Làm Thế Nào Để Hoàn Thành Khóa Học 

 1. Kiên trì - điều đó không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ thấy mình học được những điều có thể rất hữu ích trong tương lai. Hãy tiếp tục, làm việc chăm chỉ và đừng bỏ cuộc!
 2. Hoàn thành bài tập về nhà - giảng viên của khóa học dựa trên việc tạo các bài tập để giúp theo dõi những gì học viên đang học. Chúng cũng được thiết kế để giúp bạn học nhiều kỹ năng toán học hơn là chỉ cố gắng ghi nhớ mọi thứ.


"Tôi Chỉ Mất Một Tháng Để Thành Thạo Lập Trình Python" - Giảng Viên Chính
Tôi biết học lập trình có thể khó, nhưng đừng lo lắng! Tôi ở đây để giúp đỡ. Trong khóa học 8 buổi học này, bạn sẽ học cách tự học lập trình.  
Tôi sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng và kiến ​​thức đã giúp tôi với tư cách là một kỹ sư cơ khí chuyển sang lập trình viên khi tôi đã ngoài 30 tuổi chỉ với thời gian một tháng học. Những Tất cả những chia sẻ về kỹ năng tự học này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập của bạn!

Lưu ý rằng: Đây không chỉ là một lớp học viết code nhàm chán khác, nơi tất cả những gì họ làm là giảng bài về các chủ đề như "biến" và "vòng lặp",” Kiểu dữ liệu”. Chúng tôi đang vượt xa những gì được dạy trong các lớp học truyền thống bằng cách cùng nhau xây dựng các dự án thực tế. Bằng cách này, chúng tôi đang củng cố các khái niệm đã học trong mỗi bài học đồng thời giúp não của bạn thoát khỏi tình trạng quá tải thông tin.Điều quan trọng đối với học viênlập trình (đặc biệt là người mới bắt đầu) không chỉ hiểu các khái niệm mới mà còn thực hành chúng theo thời gian cho đến khi chúng trở thành bản chất thứ hai. Bằng cách đó, khi có điều gì đó không mong muốn xảy ra trong quá trình phát triển hoặc gỡ lỗi, Bạn sẽ không phải do dự nhiều trước khi bắt đầu hành động vì mọi thứ đã được thực hành từ trước. Và quan trọng nhất - sau khi hoàn thành những buổi học này- bạn sẽ có được những kỹ năng quý giá cho phép bạn làm việc trên bất kỳ dự án nào bằng Python cho Excel mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn của bất kỳ ai khác

Anh Danny Vũ (Đang Sinh Sống Và Làm Việc Tại Mỹ) Nói Về Phương Pháp Học

Ví Dụ Về Ứng Dụng Python Excel Vào Quản Lý Chi Phí Trong Xây Dựng

Cam Kết Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học

Sau khi hoàn thành khóa học Python Excel, thì chỉ trong 5 phút, bạn sẽ có thể gõ phần mềm ứng dụng vào công việc thực tế.
Bạn có thể sử dụng kiến thức khóa học này để tự động hóa các thao tác thủ công lặp đi lặp lại trong excel của mình.


TÂM SỰ CỦA ANH HOÀNG (43 TUỔI - TRƯỜNG PHÒNG NHÂN SỰ CỦA MỘT CÔNG TY LỚN VỀ NHÀ THÉP TẠI VIỆT NAM- ĐỒNG NGHIỆP CŨ CỦA GV NGUYỄN VĂN NHUẦN)

Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy, thấy có nhiều thứ để lập trình, mọi thứ điều có thể tự động hóa được, giờ đây công việc của anh hay nhân viên của anh chỉ cần nhấn nút là xong việc. Những người không biết về lập trình có thể khi xảy ra một vấn đề họ sẽ cho là "làm sao có thể lập trình được cái này hoặc lập trình khó lắm..." đâu ai biết nó dễ như vậy đâu em.

Vừa mới đây thôi, anh kiêm thêm công việc của một bạn nữ (tạm nghỉ thai sản), vì nhân viên anh quá bận rộn nên anh trực tiếp làm công việc của bạn ấy, lúc đầu anh điên luôn vì anh phải kiêm quá nhiều công việc, nhưng hai tuần sau khi đảm nhận công việc của bạn ấy, anh thấy bạn ấy khỏi đi làm nữa cũng được, vì anh đã lập trình hết rồi, chỉ cần nhấn nút là xong công việc của bạn ấy à, nhìn thành quả lập trình của mình chạy mà sướng. Cảm ơn em nha Nhuần

Cảm nhận về khóa học và chia sẻ về hành trình đến với lập trình của học viên Hữu Đạt (33 tuổi - học viên tại pyan)

Chia sẻ về hành trình học lập trình của học viên Nguyễn Thái Sơn (38 tuổi - Học viên tại pyan)

Cảm nhận của học viên Hữu Toàn (26 tuổi - học viên tại Pyan) - hiện Toàn là Kỹ sư thiết kế đang làm việc tại Nhật

Cảm nhận học viên Thùy (31 Tuổi) khi tham gia khóa học python excel siêu nhanh 22+

Giới thiệu khóa học

THÀNH CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH PYTHON EXCEL
Nếu bạn đang dùng ngôn ngữ VBA để lập trình trong excel và bạn muốn phát triển xa hơn nữa trên con đường lập trình của bạn ? vậy bạn hãy ngừng lập VBA và bắt đầu với python excel.

Bạn là người mới bắt đầu ? và đang muốn học python nhưng không biết học python để ứng dụng nó vào việc gì ? gây nhàm chán trên chặng đường học python của bạn, vậy hãy bắt đầu với python excel.

Lập trình python trong Excel là việc viết ra các câu lệnh để máy tự động thực hiện những thao tác người dùng muốn trong Excel. Vì vậy, khi muốn thực hiện một chức năng nào đó, ta chỉ cần gọi câu lệnh đã được lập trình sẵn bằng python thì Excel tự động thực hiện các thao tác đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc thao tác thủ công bằng tay trên Ecxel.

Phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Excel để xử lý dữ liệu và phân tích báo cáo mặc dù ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã xây dựng và phát triển những hệ thống phần mềm kế toán và quản trị rất tốt như Oracle, SAP, … hoặc các ngân hàng sử dụng Core Banking như T24, Flexcube, ….

Chính vì vậy, python trong Excel là một trong những công cụ cực kỳ hữu hiệu nâng cao năng suất làm việc của người đi làm trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Cụ thể như Kế toán hàng tháng phải tổng hợp dữ liệu và đối chiếu số liệu chi tiết từ file xuất từ hệ thống với Sổ Cái bằng các thao tác xuất dữ liệu, copy dữ liệu và dán dữ liệu vào một file Excel tổng hợp cố định; sau đó, chỉnh định dạng dữ liệu, đặt các công thức tính toán cố định để lên Bảng tổng hợp cuối tháng.

Nếu bạn dùng Excel thông thường với kỹ năng xử lý dữ liệu thuần thục thì ít nhất sẽ mất 30 phút. Tuy nhiên, với Python, tất cả những thao tác cố định lặp đi lặp lại này sẽ được Excel tự động thực hiện trong vòng vài giây. Nếu đây là một chuỗi các thao tác hàng tháng bạn phải làm thì một năm bạn đã tiết kiệm được ít nhất 5 tiếng cho công việc tổng hợp dữ liệu này.

Khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ được đánh giá ở mức độ Khó phù hợp với các học viên 22 tuổi trở lên và có mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình) .

Nếu bạn am hiểu về lập trình thì bản có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân và gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.


QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC
 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời
 • Hỗ trợ qua zalo, face, stream video, Teamviewer.
 • Hỗ trợ việc làm sau khóa học
 • Cam kết làm được sau khóa học
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
Tham gia làm việc ngoài giờ tại Pyan khi bạn hoàn thành một phần khoá học.


CƠ HỘI KHI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC
 • Các công ty (từ các công ty nhỏ tới công ty lớn) đều có nhu cầu lập trình tự động trong excel dùng python (phần mềm xử lý chuỗi, copy dữ liệu, hay phần mềm sắp xếp lại dữ liệu…).
 • Bạn dễ dàng kiếm được công việc như ý muốn nếu bạn có kiến thức lập trình (lập trình là điểm cộng cho bạn đến các nhà tuyển dụng).
 • Nhu cầu tuyển dụng Python lớn, với mức lương cao.
 • Bạn dễ dàng có được các công việc ngoài giờ với python để tăng nguồn thu nhập.


BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở KHOÁ HỌC
 • Được hướng dẫn đi kèm với những dự án thực tiễn, bạn có thể dùng ngay các phần mềm này vào công việc thực tế.
 • Viết phần mềm theo ý tưởng riêng của bạn hoặc theo nhu cầu công việc (Phần mềm vẽ tự động xuất sang autocad, revit…, phần mềm xử lý dữ liệu, Phần mềm xử lý hàng loạt excel file, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm xử lý dữ liệu hỗ trợ kế toán).
 • Kiến thức Python, có thể dùng ngôn ngữ Python để viết các phần mềm theo ý tưởng của riêng bạn (Tất cả điều có thể lập trình được bằng ngôn ngữ Python)
 • Bổ sung kiến thức Excel, qua đó hiểu sâu hơn về Excel và cách sử dụng hàm, công thức trong Excel.


MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
 • Kỹ năng copy (Giáo viên là google, copy paste code tham khảo về ứng dụng đang viết).
 • Ăn ngủ cùng lập trình
 • Hỏi mentor (Người có kinh nghiệm lập trình hơn hoặc người hướng dẫn khóa học) bất kể thời gian, địa điểm hay người đó là ai?
 • Đã học lập trình thì kỹ năng tự học không thể thiếu (khóa học này rèn cho bạn khả năng đó với điều kiện bạn phải kiên trì không bỏ cuộc).


HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:
 • Nhận mức lương cao x2 lần khi bạn chưa tham gia khóa học (Ví dụ bạn đang có mức lương 15 triệu/ tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể deal mức lương lên 30 triệu với sếp của mình).
 • Bạn hoàn toàn tự tin nhận dự án xử lý dữ liệu làm ngoài giờ (Về lĩnh vực lập trình python, không nhất thiết phải là các dự án về python excel)


PHƯƠNG CHÂM KHÓA HỌC
Thành chuyên gia hoặc dừng sớm dành thời gian tìm hiểu cái khác.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC BẠN CẦN
 • Chương trình dành cho tất cả mọi người, không đòi hỏi phải biết lập trình, chỉ cần biết sử dụng Excel cơ bản.
 • Có khả năng tự học và tự nghiên cứu.
 • Đặc biệt là kiên trì không bỏ cuộc.


KHÓA HỌC ĐANG HƯỚNG BẠN ĐẾN:
 • Cần một chuyên gia về Python Excel để giải đáp vướng mắc khi cần.
 • Đang làm trong lĩnh vực kế toán, xây dựng, cơ khí... chán ghét công việc xử lý dữ liệu lặp đi lặp lại hàng ngày, muốn tạo ra phần mềm tăng hiệu quả công việc.
 • Đang làm kỹ thuật (không chuyên công nghệ thông tin) đam mê lập trình mong muốn học python làm bước nhảy sang lĩnh vực lập trình.
 • Bạn có khả năng tự học, muốn học python nhanh, ứng dụng ngay và liền, không thích nghe lý thuyết dài dòng, tràn lan.
 • Bạn đã lớn tuổi nhưng chưa tìm được công việc đam mê để phát triển bản thân, Muốn thử sức với lĩnh vực lập trình.

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 
Bạn Hoàng Thị Loan (Cử nhân kế toán- Cty AP- Tp.HCM): Trước đó Tôi viết VBA trong excel để phục vụ công việc, tôi thấy bản thân mình cũng có năng khiếu lập trình, nhưng theo tôi tìm hiểu thì VBA ngôn ngữ quá “cổ hủ” rồi (có pháp rườm rà, dài dòng, bảo mật kém, tính kế thừa cũng rất hạn chế), nên tôi đã tham gia rất nhiều khóa học python nhưng học xong mình để đó không biết áp dụng thế nào luôn, thật là may mắn tôi biết được khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ này, rất phù hợp với tôi, làm tôi say sưa vào việc học và ứng dụng vào công việc. Một lần nữa cảm ơn Pyan.

Bạn Trần Văn Huy (Kỹ sư điện – Cty BOSCH Việt Nam): Tôi 30 tuổi, có vẻ như tôi vẫn còn đang lạc lối trên con đường sự nghiệp của mình vì tôi thấy tôi không giỏi nổi bật về lĩnh vực nào cả, tôi lại không muốn sáng 8h đi chiều 5h về như công việc hiện tại đang làm, thật sự nhàm chán, Tôi bắt đầu thử sức với lập trình và qua tìm hiểu tôn chọn ngôn ngữ python, Tôi quyết tâm học python, tôi tham gia một vài khóa học python ở trung tâm nhưng tôi luôn bị đứt gánh giữa đường vì cách học tràn lan, học không biết ứng dụng để làm gì làm tôi cảm thấy chán nản, tôi may mắn biết đến khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ Được cung cấp bởi Pyan, Hiện tại công việc của tôi cũng đang sử dụng khá nhiều về excel vậy là tôi kết hợp với khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ để tạo ra các phần mềm ứng dụng luôn vào công việc đang làm, một công đôi việc.

Bạn Xuân Trung (Kỹ sư cơ khí – Long An): Mình đi làm chẳng còn thời gian đâu mà đi nghe lý thuyết tràn lan như thời học đại học hay trung tâm dạy về python nữa, học xong mình không biết ứng dụng nó để làm gì, nhưng với khóa học này làm mình hứng thú với việc lập trình hơn, Mình biết mình học để làm gì, học xong mình lấy kiến thức đó áp dụng ngay vào thực tế luôn.

Bạn Hải Hà (Kỹ sư xây dựng): Mình làm xây dựng nhưng lại có niềm đam mê bất diệt với lập trình, mình muốn thử sức với lĩnh vực lập trình, qua tìm hiểu những tiền bối đi trước khuyên mình nếu học thì nên bắt đầu học python, mình đã đến một vài trung tâm để học, nhưng mình cảm thấy chán nản và không theo tới cùng khi học thuần về python, học tràn lan và mình không biết ứng dụng nó để làm gì nữa, qua tìm hiểu mình biết tới khóa học này, thật là may mắn là mình cũng biết về Excel và dựa vào kiến thức Excel của mình để học lập trình python, giờ mình đã rất hài lòng với kiến thức hiện tại của mình về python và mình còn áp dụng kiến thức đó vào việc viết các các phần mềm tự động hoá trong Excel

Bạn Hoàng Nam (Nhân viên ngân hàng): Tôi chọn khóa học này vì tôi đang tìm cách tự động hóa một cách có hệ thống các tác vụ lặp đi lặp lại của mình trong Excel và cuối cùng đã tìm thấy thời gian ... Tự động hóa tất cả các tác vụ lặp đi lặp lại của bạn trong Excel với Python rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi tuần. Theo nghĩa đen, mọi phần công việc của bạn sẽ được cải thiện bằng cách tự động hóa chỉ một nhiệm vụ tại một thời điểm.

Nội dung khóa học

Liên Hệ Giảng Viên Và Tham Gia Group Lớp Học Để Được Hỗ Trợ 24/7
 Sdt Zalo + Group Zalo (Bạn Tham Gia Group Zalo Để Được Hỗ Trợ Kịp Thời Nhất)
Hướng Dẫn Nộp Bài Tập Thực Hành
 01. Hướng Dẫn Nộp Bài Tập (02:19)
Ngày 17. Chạy Script Python Từ Excel (Kết Hợp VBA)
 01. Chạy Và Thực Thi Script Python Từ Vba Excel
Ngày 23. Tự Động Hoá In Ấn, Xuất PDF
 01. Xuất PDF Hoàng Loạt Với Dữ Liệu Từ Excel

Tác giả

Tay Ngang Lập Trình
Giảng Viên

Giảng Viên Chính: Tay Ngang Lập Trình (Nguyễn Văn Nhuần)  - Ceo Of Pyan 

 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự động hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại trên các phần mềm như Excel, GGsheet, Word, PDF, Website, Dynamo, Revit, Autocad..)
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 •  30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

KM khai giảng (hỗ trợ hỏi đáp 24/7 qua group Zalo)

Giá chỉ Áp Dụng Khuyến Mãi Hôm Nay

Hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày nếu bạn không hải lòng (Chúng tôi không hỏi lý do)

Giảng viên là dân tay ngang (cơ khí) sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn bạn tạo ra các project theo ý tưởng của bạn để phục vụ công việc DÙ HỌC PHÍ CHỈ BẰNG MỘT BỮA NHẬU.


"Hãy mời tôi một bữa nhậu tôi sẽ đồng hành cùng bạn trọn đời về lĩnh vực lập trình" - Mr. Nhuần - GV Chính khoá học

CAM KẾT KHÔNG CHÉM GIÓ, BỐC PHÉT, NẾU PHÁT HIỆN SẴN SÀNG HOÀN HỌC PHÍ GẤP 10 LẦN

789,000 đ Đăng ký