Sau khoá học bạn làm được cái gì ?

 • Tự động hóa hoàn toàn các tác vụ trên máy tính của bạn bằng cách viết các chương trình python 
 • Cách lấy và gán dữ liệu trong excel
 • Tạo một ứng dụng quản lý kho
 • Tự động gắn bất kỳ công thức vào excel (sumif, vlookup, sumifs…)
 • Tự động hoá xử lý dữ liệu trên nhiều file (gộp dữ liệu nhiều file thành 1 file, so sánh dữ liệu các file)
 • Xử lý dữ liệu trên nhiều folder
 • Tự động hoá báo cáo dữ liệu 
 • Tự động kiểm tra hồ sơ thanh toán
 • Tạo phần mềm tự động copy paste dữ liệu chỉ với một nút nhấn
 • Tạo phầm mềm sắp xếp diễn giải khối lượng xây dựng
 • Phần mềm tự động đánh số thứ tự bản vẽ
 • In biên bản nghiệm thu và gộp tất cả các file pdf thành một file
 • Cập nhập tiêu đề danh sánh file trong folder vào excel một cách tự động
 • Tự động phân loại nhiều tập tin trong nhiều thư mục vào một tập tin excel duy nhất sử dụng python
 • Tìm dữ liệu cần trong hàm trăm ngàn dòng dữ liệu excel
 • Phần mềm quản lý chi phí trong xây dựng

"Tại Sao Tôi Học Lập Trình Sau Khi Tôi Đã Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Công Việc Hiện Tại ?" - GV Chính Nguyễn Văn Nhuần

Khi còn là sinh viên đại học ngành cơ kỹ thuật (sau đó tôi chuyển sang làm xây dựng), tôi luôn thấy lập trình là cái gì đó dành cho các "siêu nhân", còn mấy men như tôi làm gì có "cửa". Dĩ nhiên tôi vẫn muốn thử sức với lập trình và nhanh chóng đứt gánh giữa đường (2 hay 3 lần đứt gánh gì đó, không nhớ rõ). 
Tuy ngành tôi học không phải là CNTT nhưng cũng có một số môn liên quan tới lập trình (mấy môn kiểu như học cho vui) và cái kết là những môn đó tôi phải học lại 3 hay 4 lần mới xong.
Nhưng tại sao sau khi rời ghế nhà trường tôi lại theo bộ môn này ?
Kể ra thì dài dòng lắm nhưng chốt lại là gồm các lý do sau:
 • Già chát rồi, áp lực phải chứng tỏ bản thân trong sự nghiệp (không là bị mấy đàn em khinh chết, có thể nó tôn trọng mình về cách sống nhưng công việc thì chưa chắc). VÌ VẬY TÔI PHẢI KHÁC BIỆT, PHẢI TẠO ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG VIỆC.
 • Lập trình như một nghề tay trái giúp tôi kiếm tiền một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng với khoản đầu tư ban đầu là laptop và chất xám của tôi (làm việc xuyên quốc gia, nhiều dự án làm thêm, rảnh lúc nào cày lúc đó chỉ cần laptop...).
 • Chán cảnh sáng 8h đi tối 17h về như một cái máy, làm các công việc lặp đi lặp lại, cũng vì vậy khiến thời gian trôi qua cũng thật là nhanh nên phải theo lập trình, nó sẽ giúp tôi tự động hoá công việc nhàm chán hàng ngày, từ đó tôi có thể được tăng lương, thăng chức, nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp.
 • Tự do về thời gian - khi làm về lập trình người ta không quan tâm đến quá trình bạn làm chỉ quan tâm đến kết quả, còn thời gian bạn tự sắp xếp.
 • Muốn học tiếng anh, học lập trình sẽ làm tiếng anh bạn được cải thiện (vì nghe nhiều, học nhiều, mò nhiều, bắt buộc phải lên trình tiếng anh), còn trước đó học tiếng anh mới đầu xung lắm nhưng sau đó thì… tắt và dẹp luôn.
✊ Tóm lại: Chúng ta không thể biết được mình sẽ làm được những gì cho đến khi chúng ta bắt tay vào làm nó..
Kết Bạn Facebook Cá Nhân Với Tôi

"Các phần mềm lớn hiện nay không đáp ứng được yêu cầu linh hoạt của công việc (Dù sử dụng nhiều phần mềm nhưng có nhiều tác vụ bạn vẫn phải xử lý thủ công mất nhiều thời gian và gây sai sót). Thay vào đó bạn sẽ học ngôn ngữ lập trình Python để tự tạo cho mình các phần mềm đơn giản chỉ trong 5 phút để đáp ứng yêu cầu linh hoạt của công việc kịp thời cho bạn"

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA HỌC

Ứng dụng thực tế vào công việc

Bạn sẽ không còn phải báo giá, quản lý chi phí, kiểm tra số liệu, dự toán, thanh toán, tính toán khối lượng...một cách thủ công nữa, thay vào đó chương trình sẽ làm thay bạn, chỉ cần nhấn nút là xong.

Học nhanh và ứng dùng liền

Bạn đã lớn tuổi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, dĩ nhiên bạn đã có những ý tưởng để viết phần mềm phục vụ công việc, trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn làm các project theo ý tưởng để phục vụ công việc, vừa làm vừa học, vướng tới đâu thì Google và nhận sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng và giảng viên tới đó.

Không luyên thuyên về lý thuyêt, không slide bài giảng

GV không chém luyên thuyên lý thuyết, sẽ vào thực hành ngay sau giờ học đầu tiên, hướng dẫn bạn viết phần mềm để bạn càng học càng thấy hứng thú vì thấy được ứng dụng và nhanh chóng viết được phần mềm phục vụ công việc chỉ trong vài giờ học.

Nhóm hỗ trợ zalo, bạn chỉ cần hỏi và 5 phút sau có người trả lời

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được thêm vào group ZALO lớp học, vướng tới đâu nhắn tin ngay trên group Zalo, 5 phút sau sẽ có người trả lời bạn. Các câu hỏi không nhất thiết là phải nằm trong bài giảng, bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới dự án Python nào bạn đang triển khai, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời

Học qua video có sẵn, trọn đời không giới hạn

Học qua video có sẵn, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào, không giới hạn, giảng viên sẽ có lớp học trực tiếp bổ sung qua zoom để hỗ trợ các học viên.

Cơ hội làm việc tại PYAN

Hiện tại PYAN đang nhận các project cho các công ty về xây dựng (tự động hoá, xử lý số liệu, quản lý chi phí...). Bạn học viên nào có hứng thú có thể tham gia cộng tác làm việc tại PYAN để có áp lực nâng cao trình độ về lập trình.

LỢI ÍCH SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Đủ kiến thức để tự động hoá tất tần tật các tác vụ lặp đi lặp lại trong lĩnh vực xây dựng của bạn trong Excel

Các phần mềm lớn hiện nay không đáp ứng sự linh hoạt của bạn trong công việc thay vào đó bạn sẽ tự tạo phần mềm cho bạn bằng ngôn ngữ lập trình python, bạn chỉ cần mất 5 phút gõ code là có ngay phần mềm để phục vụ công việc rồi.

Nhân 3 lần lương hiện tại chỉ với một thời gian học lập trình Python

Giờ doanh nghiệp nào cũng muốn tự động hoá công việc hiện tại (trừ những doanh nghiệp chuẩn bị phá sản). Vậy các ông chủ luôn sẵn sàng tăng lương cho nhân viên có những dự án tự động hoá doanh nghiệp của mình, và đó là bạn

Tạm biệt với tăng ca

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực xây dựng, chắc hẳn bạn đang chịu áp lực tiến độ rất cao vì vậy bạn thường xuyên phải tăng ca, vậy nên việc tự động hoá công việc hiện tại là công việc không trước thì sau bạn cũng phải làm. Vậy tại sao bạn không học lập trình để tự động hoá các thao tác lặp đi lặp lại đó và nói không với tăng ca?

Cùng một khối lượng công việc, khi chưa biết về lập trình thì làm trong một ngày, biết về lập trình thì chỉ cần 5 phút là xong việc

Khối lượng công việc có khi bạn phải mất cả tuần, cả tháng mới có thể làm xong, thậm chí có thể xảy ra sai sót số liệu... nhưng khi bạn dùng chương trình do bạn viết ra, bạn có khi chỉ cần một thời gian rất ngắn để hoàn thành nó, có thể chỉ cần 5 phút là xong

Tăng thu nhập ngoài giờ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền tại nhà, có rất nhiều khóa học trực tuyến hữu ích có thể giúp bạn. Lĩnh vực lập trình xây dựng rất thiếu nguồn lực nên khi học xong khoá học này bạn có đủ kiến thức để nhận các dự án liên quan đến tự động hóa trong xây dựng (viết các phần mềm nhanh về báo giá, tính toán khối lượng, dự toán, xử lý dữ liệu, kiểm tra dữ liệu, thanh toán...) từ đó các bạn sẽ có thêm thu nhập cho mình.

Thử sức với lĩnh vực mới

Ở ngoài kia có rất nhiều bạn lập trình giỏi nhưng họ không hề biết kiến thức về xây dựng vì vậy đây là cơ hội của bạn. Bạn có thể chuyển sang lĩnh vực lập trình, cụ thể ở đây là lập trình viên chuyên về lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ không bao giờ thiếu việc làm cả vì số lượng người biết kiến thức về lập trình và lĩnh vực xây dựng rất hiếm. Bạn sẽ tự do về giờ giấc, không còn sáng đi, chiều về nữa, nhận một mức thu nhập gấp vài lần mức lương hồi xưa bạn làm thuần về xây dựng. Mức thu nhập mà trước đó bạn không bao giờ dám nghĩ đến

PYTHON LÀ GÌ ? 

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nó đơn giản, dễ viết, dễ lập trình.          Vì vậy nên:

 • Chỉ trong 5 phút bạn cũng có thể viết được một chương trình phục vụ công việc của bạn.
 • Python tương tác và tự động hoá được hầu hết các phần mềm hiện nay (Revit, Autocad, Excel, Sketchup, SAP2000, Etabs...).
 • Cho dù bạn đã ngoài 60 tuổi bạn vẫn có thể lập trình bằng ngôn ngữ Python một cách đơn giản.
 • Python nhiều thư viện, mỗi khi bạn vướng trong quá lập trình, bạn chỉ cần Google có hàng trăm Blog, kênh Youtube, cộng đồng hỗ trợ bạn.
 • Ngôn ngữ lập trình Python cực kỳ phù hợp với những bạn đang làm trong lĩnh vực xây dựng, những người thường sử dụng excel và các phần mềm để làm việc.

Tại Sao Bạn Phải Chọn Khoá Học Này ?

Về Giảng Viên

Giảng viên là dân tay ngang (dân xây dựng), học lập trình khi đã ngoài 30 tuổi, anh ấy có thể hướng dẫn bạn viết bất kỳ phần mềm nào liên quan tới công việc của bạn một cách dễ dàng (không nhất thiết phải là trong bài giảng)

Hỗ Trợ Học Viên Không Nơi Nào Nhiệt Tình Và Chuyên Nghiệp Hơn

Mọi vướng mắc hay thảo luận sẽ được trao đổi qua group zalo, bạn chỉ cần hỏi là có ngay người trả lời cho bạn trong vòng 5 phút (gồm 5 trợ giảng và một giảng viên)

Rèn Luyện Kỹ Năng Tự Học Cho Học Viên

Khoá học hướng dẫn bạn kỹ năng tự học, bạn cũng có thể dùng kỹ năng này cũng như kiến thức python để tương tác các phần mềm hiện nay như Excel,Google Sheet, Word, PDF, Autocad, Sketchup, ANSYS...Vì hầu hết các phần mềm hiện nay python đều có thể tương tác và bạn có thể tự động hoá chúng một cách dễ dàng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC KHOÁ TRƯỚC

Học Python ứng dụng trong Excel dành riêng cho xây dựng rất dễ, không khó như bạn nghĩ, vì đơn giản bạn đã có kiến thức về lĩnh vực xây dựng hiện tại. Bạn biết nơi nào có thể tự động hoá nó và bạn có thể dùng kiến thức học được trong khoá học để ứng dụng ngay vào công viêc và biến ý tưởng đó thành hiện thực.

“Từ khi qua lập trình, em làm việc thông minh lên rất nhiều, nhận một lúc 4-5 job, tự do thời gian, thu nhập không phụ thuộc vào công ty” - Tuấn Ba (Hà Nội)

Anh em trao đổi online nhiều mới có cơ hội gặp mặt (Bạn ấy ở Hà Nội bay vào TP. HCM), Tôi và bạn ấy có rất nhiều điểm chung (trạc tuổi, tay ngang chuyển sang lập trình, cùng tư tưởng, quan điểm, nghề nghiệp và có vẻ khuôn mặt cũng na ná nhau). 

Bạn ấy là dân kinh tế chuyển qua lập trình và gần như ngôn ngữ lập trình hay phần mềm nào cũng chỉ cần mất vào ngày là có thể sử dụng được, bạn ấy bảo:
 “Em chuyển sang lập trình nên tư duy và cách học cũng khác so với những bạn bình thường cụ thể là thay vì em học từ A-Z thì e bỏ giai đoạn chơi luôn Z, làm được việc rồi sau đó mới quay ngược lại tìm hiểu, không có rảnh đâu mà tìm hiểu lý do 1+1 tại sao bằng 2 nữa ”

Khi giảng dạy chính tôi cũng luôn dùng quan điểm này để hướng dẫn học viên học lập trình và dĩ nhiên hiệu quả có nhiều lúc khiến tôi bất ngờ.
ĐĂNG KÝ NGAY

Cảm nhận của học viên

ĐỘI NGŨ PYAN CAM KẾT

Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ bạn tới bài học cuối cùng

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới bài giảng, đội ngũ chuyên gia tại PYAN sẽ giúp bạn tìm được đáp án. Bởi chúng tôi tin rằng để giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất thì không thể thiếu hỗ trợ trong quá trình học.

Hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng

Chúng tôi hiểu rằng khi bỏ ra một khoản tiền là bạn kỳ vọng vào hiệu quả. Chúng tôi sẽ hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng của khoá học trong vòng 15 ngày.

Nội dung bài giảng liên tục cập nhật

Với mục tiêu đem lại hiệu quả tốt nhất tới học viên, đội ngũ chuyên gia tại pyan không ngừng nghiên cứu tìm hiểu phát triển các nội dung, bài giảng mới để update tới học viên.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, mọi thông tin bạn cung cấp chỉ sử dụng trong hoạt động giao mã kích hoạt, học tập. Trong mọi trường hợp khác chúng tôi sẽ xin phép bạn trước khi sử dụng.

Nội dung khóa học

Hướng Dẫn Nộp Bài Tập Thực Hành
 01. Hướng Dẫn Nộp Bài Tập (02:19)
Ngày 19. Chạy Script Python Từ Excel (Kết Hợp VBA)
 01. Chạy Và Thực Thi Script Python Từ Vba Excel
Ngày 28: Tự động Phân loại Nhiều Tập tin Trong Nhiều Thư mục Vào Một Tập tin Excel Duy Nhất Sử Dụng Python
 01. Tự động Phân loại Nhiều Tập tin Trong Nhiều Thư mục Vào Một Tập tin Excel Duy Nhất Sử Dụng Python

CÁC CÔNG TY ĐANG HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Giảng Viên

Tay Ngang Lập Trình
Giảng Viên

Giảng Viên Chính: Tay Ngang Lập Trình (Nguyễn Văn Nhuần)  - Ceo Of Pyan 

 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự động hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại trên các phần mềm như Excel, GGsheet, Word, PDF, Website, Dynamo, Revit, Autocad..)
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 •  30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

KM khai giảng (hỗ trợ hỏi đáp 24/7 qua group Zalo)

Giá chỉ Áp Dụng Khuyến Mãi Hôm Nay

Hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày nếu bạn không hải lòng (Chúng tôi không hỏi lý do)

Giảng viên là dân tay ngang (xây dựng) sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn bạn tạo ra các project theo ý tưởng của bạn để phục vụ công việc DÙ HỌC PHÍ CHỈ BẰNG MỘT BỮA NHẬU.

"Hãy mời tôi một bữa nhậu tôi sẽ đồng hành cùng bạn trọn đời về lĩnh vực lập trình" - Mr. Nhuần - GV Chính khoá học

CAM KẾT KHÔNG CHÉM GIÓ, BỐC PHÉT, NẾU PHÁT HIỆN SẴN SÀNG HOÀN HỌC PHÍ GẤP 10 LẦN

890,000 đ Đăng ký