Giới thiệu khóa học

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn ngôn ngữ lập trình Python và giúp bạn tự động hóa các thao tác lặp đi lặp lại trong Autocad với ngôn ngữ lập trình Python. Đây là khóa học tốt nhất cho bạn nếu bạn đang có ý định sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để tự động hóa các tác vụ trong Autocad. Trong khóa học này, chúng ta sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python. Bạn sẽ học nhiều lệnh và phương pháp Python, cùng với nhiều tính năng và chức năng nâng cao hơn của Python.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC 

 1.  Giúp bạn học python nhanh chóng
 2. Giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ trong autocad
 3. Cải thiện năng suất của bạn
 4. Tự động hóa các công việc hàng ngày của bạn

ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ THAM GIA KHOÁ HỌC

 • kiến thức cơ bản về Autocad 
 • Chịu khó làm bài tập theo hướng dẫn của giảng viên 
 • Kiên trì, không bỏ cuộc - học lập trình mới đầu dễ bỏ cuộc  vì chưa quen gõ code nên sẽ thấy "khó chịu" nhưng  quen rồi sẽ thấy yêu thích lập trình giống như chúng ta chơi game vậy.

TẠI SAO CHỌN PYTHON ?

 • Python là ngôn ngữ lập trình hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Ngay cả một người không có bất kỳ kinh nghiệm lập trình nào cũng có thể học nó trong vài giờ và sau đó bắt đầu viết các ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích.
 • Python là ngôn ngữ rất dễ hiểu. Phần mềm được lập trình bởi ngôn ngữ này này có thể hoạt động với mọi hệ điều hành
 • Python có thể được sử dụng để tự động hóa hầu hết mọi thứ, ngay cả những thứ bạn làm trong Microsoft Excel hoặc Microsoft Word, Autocad, Revit... Nó cũng có thể được sử dụng để tạo mô hình 3D.


"Tôi Chỉ Mất một Tháng Để ứng dụng python vào công việc" Từ Giảng Viên Chính

Tôi biết học lập trình có thể khó, nhưng đừng lo lắng! Tôi ở đây để giúp đỡ. Trong khóa học học này, bạn sẽ học cách tự học lập trình.  

Tại đây sẽ chia sẻ những kỹ năng và kiến ​​thức đã giúp tôi với tư cách là một Kỹ sư cơ khí chuyển sang lập trình viên khi tôi đã ngoài 30 tuổi chỉ với một tháng. Tất cả những chia sẻ về kỹ năng tự học này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập của bạn!

Lưu ý rằng: Đây không phải là một lớp học code nhàm chán khác, nơi tất cả những gì họ làm là giảng bài về các chủ đề như "biến" và "vòng lặp",” Kiểu dữ liệu”. Chúng tôi vượt xa những gì bạn được dạy trong các lớp học truyền thống bằng cách cùng nhau xây dựng các dự án thực tế. Bằng cách này, chúng tôi đang củng cố các khái niệm đã học trong mỗi bài học đồng thời giúp não của bạn thoát khỏi tình trạng quá tải thông tin.Điều quan trọng đối với học viên lập trình (đặc biệt là người mới bắt đầu) không chỉ hiểu các khái niệm mới mà còn thực hành chúng theo thời gian cho đến khi chúng trở thành bản chất thứ hai. Bằng cách đó, khi có điều gì đó không mong muốn xảy ra trong quá trình phát triển hoặc lỗi, Bạn sẽ không phải gặp khó khăn để hành động vì mọi thứ đã được thực hành từ trước. Và quan trọng nhất - sau khi hoàn thành những buổi học này- bạn sẽ có được những kỹ năng quý giá cho phép bạn làm việc trên bất kỳ dự án nào Python cho Google Sheet mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn của bất kỳ ai khác.


LỜI NHẮN TỪ GIẢNG VIÊN 

"Kiến thức về python rất rộng, tôi có dạy cả 100 buổi học thì cũng không truyền đạt hết kiến thức về lập trình cho bạn hết được, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về python cũng như hướng dẫn bạn các kỹ năng tự học để bạn có thể tự tìm hiểu và áp dụng linh hoạt kiến thức đó vào project phục vụ chính công việc của bạn, thiếu ở đâu thì bổ sung kiến thức chỗ đó, không cần phải học tràn lan lý thuyết, dễ gây nhàm chán"- Mr. Nhuần

Nội dung khóa học

03. Ngày 1 : Bước Đầu Tương Tác Với Pyautocad, Kiến Thức Căn Bản Python Dành Cho Người Mới
 01. Sử Dụng Thư Viện Pyautocad Và Tương Tác Với Autocad
 02. Biến Trong Python (03:15)
 03. Truy Xuất Tên, Đường Dẫn, Layout Trong Autocad

Tác giả

Tay Ngang Lập Trình
Giảng Viên

Giảng Viên Chính: Tay Ngang Lập Trình (Nguyễn Văn Nhuần)  - Ceo Of Pyan 

 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự động hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại trên các phần mềm như Excel, GGsheet, Word, PDF, Website, Dynamo, Revit, Autocad..)
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 •  30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

KM khai giảng (hỗ trợ hỏi đáp 24/7 qua group Zalo)

Giá chỉ Áp Dụng Khuyến Mãi Hôm Nay

Hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày nếu bạn không hải lòng (Chúng tôi không hỏi lý do)


Giảng viên là dân tay ngang (cơ khí) sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn bạn tạo ra các project theo ý tưởng của bạn để phục vụ công việc DÙ HỌC PHÍ CHỈ BẰNG MỘT BỮA NHẬU.


"Hãy mời tôi một bữa nhậu tôi sẽ đồng hành cùng bạn trọn đời về lĩnh vực lập trình" - Mr. Nhuần - GV Chính khoá học


CAM KẾT KHÔNG CHÉM GIÓ, BỐC PHÉT, NẾU PHÁT HIỆN SẴN SÀNG HOÀN HỌC PHÍ GẤP 10 LẦN

499,000 đ Đăng ký