Giới thiệu khóa học

I. Mục Đích Và Kết Quả Sau Khoá Học

 1. Trong vòng 2 tháng giúp học viên có kiến thức vững chắc về python và viết được các project phục vụ chính công việc.
 2. Sau 2 tháng học viên sẽ tự tin có thêm một nghề mới tăng thu nhập đó là lập trình python (Làm Part-time Hoặc Full Time).
 3. Có kiến thức về python và biết cách tương tác với để tự động hoá hầu hết các phần mềm hiện nay (excel, Google Sheet, Revit, Autocad...)

II. Điều Kiện Tham Gia Khoá Học:

 1. Chịu được áp lực: trong thời gian 2 tháng, giảng viên và học viên sẽ làm việc với nhau liên tục (thời gian 2 bên linh hoạt) nên giảng viên sẽ tạo áp lực để học viên "Cày" và đảm bảo trong 2 tháng phải đạt kết quả. 
 2. Mỗi tuần sẽ làm việc trực tiếp 1:1 với giảng viên ít nhất một buổi qua zoom (có thể nhiều hơn tuỳ vào mức độ tiếp thu của học viên) Giảng viên sẽ đưa đề bài chương trình để học viên viết hoặc học viên tự đưa ý tưởng viết chương trình, GV sẽ hướng dẫn kiến thức cơ bản cũng như hỗ trợ liện tục hàng ngày. 
 3. Vượt qua vòng phỏng vấn (để xem phù hợp hay không)

III. Ai Có Thể Tham Gia:

 1. Bạn chưa biết gì về lập trình cũng có thể tham gia vì sẽ được kèm bắt đầu từ đầu.
 2. Người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện tại (xây dựng, điện, Cơ khí, Kế Toán....) .
 3. Muốn có áp lực và động lực để học (khoá này vô cùng phù hợp).
 4. Chán ghét công việc lặp đi lặp lại. 
 5. Muốn công việc hiệu quả hơn, đỡ mệt mỏi hơn
 6. Muốn tăng thu nhập cho bản thân
 7. Các bạn đã là học viên tại Pyan hoặc chưa là học viên tại Pyan.

Nội dung khóa học

Chương I. Kiến Thức Cơ Bản Về Python (Tuỳ vào kiến Thực Hiện Tại Của Học Viên)

Khoá Học Pyan Camp

Lưu ý: Chỉ nhận coaching tối đa 5 học viên 
Lịch phỏng vấn thời gian nào phù hợp với bạn nhất (Chúng tôi sẽ điện thoại lại để xác nhận thời gian cụ thể)
Nhập thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, buổi phỏng vấn có thể kéo dài từ 15 - 30 phút để xem có phù hợp hay không ? (có thể qua zoom hoặc điện thoại)
SDT tư vấn: 0914972102
ĐĂNG KÝ NGAY

Quyền Lợi Khi Tham Gia

 • Được học tất cả các khoá học tại hệ thông của PYAN.VN trong vòng một năm
 • Có cơ hội làm việc tại Pyan nếu có mong muốn
 • Có đội ngũ hỗ trợ riêng 

Mỗi Học Viên Sẽ Có Lộ Trình Riêng (Phụ Thuộc Và Trình Độ, Lĩnh Vực ..)

Lộ trình học (Mong muốn trong 2 tháng)
 1. Tuần đầu tiên: Tiến hành đưa các project để test kiến thức của học viên (chưa biết gì, hoặc có kiến thức cơ bản..)
 2. Tuần thứ 2,3,4: Giảng viên đưa các project để học viên tự làm (trong quá trình làm, gv và học viên sẽ trao đổi với nhau qua group zalo riêng, vướng tới đâu thì lên zoom, giảng viên hướng dẫn)
 3. Thời gian còn lại: giảng viên và học viên sẽ trao đổi và thảo luận các dự án liên quan tới công việc học viện, làm liên tục khi nào học viên đạt kết quả thì thôi.

Lưu ý: Mỗi học viên sẽ có 1 lộ trình cụ thể riêng (phụ thuộc vào kiến thức lập trình hiện tại và công việc của học viên đang làm là gì ?)

Mỗi tuần sẽ trao đổi zoom tối thiểu 1 buổi, còn lại chủ yếu trao đổi qua group zalo

Hành Trình Của Tôi

Về Tôi - Từ Lính Quèn Đến Lập Trình Viên
Nhuần - Ceo And Founder Of Pyan

Xin chào tôi là Nhuần, tôi tốt nghiệp ngành cơ kỹ thuật tại một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, Sự thật là hồi còn đi học, tôi không học tốt lắm (nói đúng ra là dốt), tôi phải học lại rất là nhiều, nhất là mấy môn toán và liên quan đến tin học, mỗi lần nghĩ lại cảnh phải cày để trả nợ môn tôi vẫn còn gặp ác mộng.


Hồi đó tôi cũng có học một vài môn liên quan lập trình ví dụ như tin học đại cương, thực hành tính toán…,  kiểu như học cho vui để biết. Nhưng lúc đó tôi luôn cho rằng lập trình là cái một bộ môn cao siêu chỉ dành cho các siêu nhân, những thằng mà học hành lẹt đẹt như tôi thì làm gì có cửa (Tôi không giỏi toán, không giỏi tư duy, không giỏi tiếng anh… tóm lại chả được cái gì).


Tôi có lý do để tin điều này, lúc đó tôi hâm mộ những người bạn được mệnh danh là  “ "trên thông thiên văn dưới tường địa lý" lắm . họ nói cái gì, tôi cũng thấy đúng cả,  họ nói  rằng lập trình cần phải giỏi toán, nào là phải có khả năng tư duy và đặc biệt đó là càng trẻ càng tốt, thế là kể từ lúc đó tôi mặc định là bản thân sẽ không theo Lập trình và cũng ko bao giờ theo (lập trình ở một tầm khác với tôi rồi), nên không thèm học. Cái kết là những môn mà liên quan đến lập trình thì gần như là tôi phải học đi học lại cũng vài lần đó .  


Sau này khi mà tốt nghiệp đại học do đặc trưng ngành của tôi học khá là nền tảng về kỹ thuật, nghĩa cái gì cũng biết một ít và kết quả là tôi gần như là chả biết cái gì và thế là cứ nhắm mắt nộp hồ sơ thôi, công ty nào nhận thì tôi làm vì dù sao cũng không biết gì. Vậy là tôi trải qua nhiều công việc khác nhau ví dụ như là cơ khí, bảo trì, sửa chữa, nhân viên kinh doanh, nghiên cứu và phát triển…. Nhưng với tài năng trời phú đó là không có gì ngoài việc làm ẩu (không cẩn thận), mà ẩu thì khó làm kỹ thuật. Vậy nên tôi làm việc ở nhiều công ty khác nhau mà hầu như là chả có công ty hay sếp nào nhìn thấy được năng lực tiềm tàng của tôi cả, buồn lắm. 


Rồi thời gian cứ trôi qua vậy đó, tôi quen với việc làm lính, và gần hàng số 3 (30 tuổi) tôi bắt đầu thấy căng thẳng bởi vì cũng nhiều tuổi rồi, nhưng lương lẹt đẹt bằng sinh viên mới ra trường, à cũng có thể cao hơn đấy nhưng mà cao hơn không bao nhiêu cả, mà có khi còn thấp hơn luôn. 


Thời giờ không có chuyện làm nhiều năm kinh nghiệm sẽ lên lão làng và lương sẽ cao, Bạn có nghĩ vậy không ? chắc bạn đọc cuốn sách này thì bạn cũng hiểu là tôi nói đúng, chẳng sai được. 


Nghĩ đến là thấy áp lực rồi, nhưng biết sao giờ mình vẫn cần tiền để sống đúng không ? nhưng mà có một bước ngoặt làm thay đổi sự nghiệp của tôi.


TÔI BỐC PHÉT LÀ BIẾT LẬP TRÌNH ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VIỆC 


Như lúc đầu tôi đề cập là bản thân tôi làm cái gì cũng ẩu. Tôi nhớ thời đó tôi đang làm việc cho công ty Điện Quang (một công ty sản xuất về bóng đèn điện). Tôi làm nhân viên nghiên cứu và phát triển ở đó, cũng chính vì ẩu mà tôi đã gây ra những rắc rối cho phòng ban lúc đó, tôi được phân công làm bảng thống kê kỹ thuật (bảng thống kê các nguyên vật liệu cần thiết để sản xuất ra một thành phẩm bán ra thị trường).Lúc đó vì tính “ẩu” của tôi nên tôi có một nhầm lẫn quan trọng trong công việc nên đã ảnh hưởng tới nhà máy.


Lúc đó tôi thấy mình không ổn, thế nào mà tôi chả sai lần nữa, nên tôi đã nghĩ ra ý tưởng là viết một cái công cụ nho nhỏ bằng VBA để hạn chế sai sót đó, Hồi đó tôi không có kiến thức về lập trình VBA,  nhưng mà tôi nhờ bạn cùng phòng của tôi lúc đó (bạn ấy rất là giỏi và  đang thất nghiệp) tôi đưa đề bài cho bạn ấy để bạn ấy viết,  khi mà bạn ấy viết xong thì tôi lên công ty và khoe rằng công cụ này là tôi viết được chứ không phải là nó viết, kiểu như tôi cướp công của bạn, nhưng mà tôi không cảm thấy có lỗi vì nó đâu làm chung công ty Điện Quang đâu. Vậy nên cứ cướp công thôi.


Thực tế viết ra được một cái công cụ như vậy để mà khè với thiên hạ là chủ yếu,  thể hiện  “Tao tuy yếu trong công việc nhưng có sự khác biệt, đó là tao giỏi lập trình, tụi bây có làm được như tao không ?”.Tóm lại là tôi muốn đồng nghiệp nể một xíu.


Nhưng cho dù như vậy thì lương của tôi cũng chẳng được bao nhiêu cả, sống tại thành phố với mức lương hiện tại tôi đang làm thì nói thật không đủ sống và cuối cùng tôi đã quyết định viết đơn nghỉ việc và đi phỏng vấn để mà ứng tuyển vào vị trí đó là nhân viên triển khai bản vẽ cho một công ty về xây dựng chuyên về nhà thép (ATAD) và từ đây tôi mới bắt đầu với kiến thức mới đó là lập trình phục vụ công việc .


Tôi còn nhớ lúc đó phỏng vấn tại công ty ATAD thì có hai người phỏng vấn tôi (một anh tên Thư làm nhân sự, một anh là Hải làm giám đốc phòng ban mà tôi ứng tuyển vào).  Anh ấy hỏi tôi là làm công ty cũ đã có được những thành tựu gì (lúc đó tôi ứng tuyển vào vị trí đó là nhân viên triển khai bản vẽ). Thực tế tôi chẳng làm được cái gì  “ra hồn” để tự hào ở công ty cũ hết cả  nhưng mà biết sao được giờ ? lúc đó anh ấy hỏi như vậy thì tôi cũng chém thôi, Tôi kể rằng đã từng lập trình ra công cụ đó là trích dẫn ERP  ở công ty của cũ và ngay lập tức thì tôi được nhận vào làm.


Tôi không biết lập trình nhưng vì tôi lỡ “chém” là biết lập trình nên anh Hải lúc đã sắp xếp cho tôi cùng nhóm với anh Tâm  (Anh này có kiến thức về lập trình Autolisp),

Anh Tâm  trở thành sếp trực tiếp của tôi, may mắn ở chỗ là tôi xạo là tôi thành thạo VBA nhưng mà ở trong công ty thì lại đang sử dụng autolisp và như vậy tôi cũng có cơ hội để mà che giấu về khả năng lực trình zero, thôi không sao lỡ trèo lên lưng cọp rồi thì cũng chơi thôi, có gì đâu, cuộc sống mà.


Thế là mới đầu để có thể lập trình  thì tôi cũng phải tham gia vẽ CAD giống như là các anh em đồng nghiệp. Rồi dần về sau tôi hoàn toàn là nhân viên triển khai bản vẽ, chả liên quan gì tới lập trình (cũng vui vì có biết gì về lập trình đâu), trong quá trình triển khai bản vẽ tôi vẽ sai sót rất nhiều và bản thân tôi không đủ kiên nhẫn để kiểm tra bản vẽ như anh em khác nên dẫn đến việc tôi bị sếp tôi than phiền (nếu mà dùng từ cho đúng thì gọi là bị chửi)  trong phòng tôi thì lúc đó là hơn 50 người,  tôi là ngôi sao bị chửi,  mà tôi cảm giác là tôi càng bị chửi tôi càng làm sai.


Tôi làm cũng hai, ba năm thì tôi thấy tôi đang bị tụt hậu,  tôi cảm giác như là cái công việc vẽ của tôi nó không phát triển được,  mức lương của tôi cũng giống như anh em mới tốt nghiệp, có nhiều anh em bằng tuổi lúc đó thì đã  là leader hay là trưởng phòng rồi còn tôi thì lẹt đẹt là nhân viên cấp thấp,  ai chả cảm thấy xấu hổ trừ những cái ai chấp nhận sống yên phận.


Lúc đó tôi quyết tâm phải tạo ra một sự đột phá trong công việc,  tôi chán cảnh đó là sáng 8:00 đi 17:00 chiều về lắm rồi, có ai hiểu nỗi khổ của tôi đâu, có nhiều lúc tôi phải đưa bản vẽ về nhà rồi tăng ca làm thêm giờ không hề tính tiền tăng ca, bởi vì tôi cảm thấy bản thân của tôi đang làm thua kém anh em rất là nhiều nên tăng ca để mà lấy tiền của công ty thì hơi xấu hổ,  tôi âm thầm làm nhưng mà không hiểu sao,  tôi càng làm nhiều, tôi càng sai, càng bị sếp chửi .Tôi chẳng biết phải làm sao cả, có thể đó là tôi không có năng khiếu vẽ,  Vậy thì 10 năm nữa chắc mức lương của tôi cũng bằng sinh viên mới ra trường quá, rồi làm lính của mấy bạn đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn, chấp nhận bị sai bảo, nói gì phải nghe đó bởi vì người ta làm sếp mình mà, mình bắt buộc phải nghe thôi. Tôi năng lực có hạn nhưng ai mà nhỏ tuổi hơn tôi, làm sếp của tôi,  tôi khó chịu lắm. Cuối cùng tôi chọn học lập trình,  chỉ có học lập trình mới tạo ra sự đột phá trong công việc thôi.


Lúc học lập trình tôi cũng phân vân nhiều lắm bởi vì lúc đó mình cũng không còn nhỏ tuổi nữa mà không học thì không được, bởi vì nếu mà tôi cứ làm tèn tèn như vậy thì đồng nghiệp sẽ coi thường nên tôi phải học?.


Thế là tôi mời một người bạn đi nhậu (một người bạn tôi đánh giá là có não nhất trong thời học đại học) tôi hỏi: 


“Thời gian qua tao chuyển nhiều công ty, nhiều việc mà chả công việc nào ra hồn,  Bây giờ tao muốn chuyển qua Làm lập trình mày xem thế nào ?”


Bạn tôi mới bảo với tôi :


“Tao quen mày tao biết mày thế nào ?  tao thấy mày không  làm được lập trình đâu, Mấy đứa Làm lập trình nó cần phải giỏi tư duy, giỏi toán, người ta học 4 đến 5 năm mới ra ngoài làm được, còn mày cùi bắp vậy sao mày học được, tao chơi với mày tao biết, bỏ ý định đó đi”Thế là tôi bỏ ý định, tôi nghe theo bạn, thôi thì tạm quên nó đi, Nhưng rồi một ngày đẹp trời tôi lại xem được một clip nói về một anh 35 tuổi nghỉ công việc hiện tại là kỹ sư dầu khí để học lập trình và được nhận việc vào làm việc tại công ty FPT, lúc đó tôi lại có động lực hơn và  quên đi những lời nói của thằng bạn tôi bởi vì nó có Làm lập trình đâu mà mà nghe nó làm cái gì.

Thế là tôi tiếp tục với hành trình đó là học lập trình.CẦN CÓ PHẦN THƯỞNG KHI HỌC LẬP TRÌNH ĐỂ DUY TRÌViệc học lập trình như tôi đã lưu ý ban đầu, không thể đòi hỏi ngày một hay là ngày hai mà có thể học được nhưng mà nếu trong một tháng bạn quyết tâm học thì bạn có thể học  và ứng dụng vào công việc thì hoàn toàn có thể nhé.


Đừng có nghĩ rằng tôi chém gió hay là bốc phét ở đây, phải tin tôi thì chúng ta mới có thể đó là đi tiếp với cuốn sách này.


Cách học của tôi thì nó không có giống như bất kỳ một ông thầy hay là bà cô nào ở ngoài kia, những người đó là Tiến sĩ, Thạc sĩ hay là giáo sư những người được ca ngợi là giỏi từ trong trứng rồi. 


Còn tôi thì không được giỏi như vậy,  tôi học lập trình mục đích ban đầu đó là để mà có thể ứng dụng vào công việc của tôi,  đơn giản vậy thôi, làm cho công việc của tôi trở nên đỡ mệt mỏi, nhàm chán hơn và  tạo sự khác biệt với các đồng nghiệp nên việc học của tôi  cực kỳ thực dụng nha các bạn.


Hãy tưởng tượng lúc bạn chơi game, tại sao có lúc bạn chơi game lại quên ngày tháng ? Tôi lấy ví dụ là hồi xưa khi mà tôi còn học cấp 3 thì tôi dường như là rất là nghiện game và các bạn hiểu lý do tại sao mà tôi có thể đó là chơi ngày chơi đêm mà tôi không biết mệt mỏi không ạ  ? 


Tất cả đều có lý do hết, đó là khi mà chơi game thì các bạn có phần thưởng nhé, phần thưởng khi các bạn chơi game là bạn nhận được cái gì đó, ví dụ các bạn chơi giỏi các bạn sẽ kiếm được khoảng 10 điểm chẳng hạn, tăng level, nhận điểm kinh nghiệm, hay được nhận đồ áo đẹp trong game..Bạn sẽ thế nào nếu chơi một game mà bạn không có bất kỳ một phần thưởng nào dành cho các bạn cả. các bạn đã từng chơi một game nào như vậy đó giờ chưa ?

 Ngay cả khi đá banh, vậy phần thưởng đó là gì ? phần thưởng đó chính là những bán thắng ghi vào lưới của đối thủ.

 

khi ghi được bàn thắng bạn mừng rỡ và nhảy cẫng lên vì  sung sướng phải không ? ĐÓ LÀ PHẦN THƯỞNG


Nên bất kỳ một game nào chúng ta cũng đều phải cần phần thưởng của nó và việc học cũng nên như vậy mới làm bạn duy trì được .


Bạn còn nhớ thời còn là sinh viên không ?

bạn làm sao mà có thể đủ kiên nhẫn để mà thức khuya tới tới 3:00 sáng Nếu sáng mai bạn không có bài kiểm tra?  bạn không thực hiện điều đó, bạn chỉ có thể thức khuya nếu bạn xem một bộ phim hoặc chát với bạn bè, còn để học hả ? hơi khó nha. 


Bạn làm sao mà có được chứng nhận toeic 650 để mà ra trường Nếu trường của bạn không yêu cầu.  Đó là bạn phải có 650 điểm TOEIC thì bạn mới có thể đó là tốt nghiệp ra trường. Nếu trường không yêu cầu bạn có tin bản thân có thể lấy được chứng chỉ này không ?


Vậy nên nếu chúng ta cần phần thưởng cho sự cố gắng nỗ lực trong quá trình học  để bạn chơi tới cùng vì bản thân con người hầu như đều vậy nhé, đều ham chơi không muốn làm,  bản thân tôi cũng vậy tôi chưa bao giờ muốn làm đó là sự thật, Tôi muốn ăn ngủ xem tivi, lướt zalo chém gió với bạn bè thay vì việc đó là tôi phải học, tôi phải làm. Ai cũng thích sung sướng hết nhưng vì áp lực có cuộc sống ấm no, cho bằng bạn bằng bè, chúng ta buộc phải học và học, học thật nhiều. 


Ngay cả bản thân tôi khi học lập trình, tôi không hề đam mê với lập trình nhưng mà tại sao tôi lại học được lập trình ?


Bởi vì tôi có áp lực của tuổi 30, áp lực phải tạo ra sự đột phá trong công việc thì tôi mới có thể đột phá trong mức lương của tôi, với bản thân tôi cũng luôn mong mỏi có một công việc có thể làm ở  tất cả mọi nơi, làm ở quán cà phê, làm ở bất kỳ nơi nào tôi muốn, tôi có thể về thăm nhà ba mẹ tôi ở Đắk Lắk và tôi có thể bật máy tính lên để mà làm việc mà không cần phải vào Sài Gòn nơi tôi đang làm việc,  tôi cũng có thể đi du lịch với một cô bạn gái hay là rảnh rỗi tôi sẽ mở laptop hay mở điện thoại lên và tôi làm việc, thu nhập của tôi vẫn đều đặn dù tôi đang ăn chơi.  


Tự do với thời gian ai chả muốn đúng không ? Tôi rất mong muốn điều đó nên tôi có áp lực cũng như là động lực để mà theo đuổi lập trình.


Tóm lại phần thưởng khi tôi học lập trình đó là tôi có thể viết được các phần mềm phục vụ công việc ngay khi tôi đang học, còn về lâu dài là được tăng lương, tự do thời gian…CÁCH HỌC LẬP TRÌNH PHÙ HỢP 


Khi tôi bắt đầu học lập trình Tôi tham gia các khóa học online trên youtube,  rất  nhiều khóa học được chia sẻ miễn phí nhưng mà tôi gần như tôi chỉ học được một vài video là tôi bắt đầu thấy chán và rồi tắt luôn. 


Chán bởi vì hầu hết các bạn trên YouTube giảng dạy đều nói về lý thuyết quá nhiều, tôi học xong tôi cũng không biết học xong để làm gì cả, kiểu dữ liệu, Lưu bộ nhớ, vòng lặp rối loạn cả lên, không phải chỉ riêng mỗi học lập trình mà  tôi học có nhiều bộ môn tôi học gần như mới đầu tôi sung lắm, tôi học,tôi học nhưng mà sau đó thì tôi bắt đầu giảm nhiệt  và sau đó tôi tắt luôn luôn, rất là nhiều lần như vậy,  Tôi đã bỏ cuộc nhưng mà tôi bỏ cuộc được một thời gian tôi lại đọc một bài báo nào đó hay là  bị áp lực công việc hiện tại tôi lại có động lực tiếp tục lại làm tôi phải học. Cứ như một vòng lặp xảy ra 4 hay 5 lần vậy,  sau này tôi mới biết được rằng hầu hết các lập trình viên tay ngang đều bỏ cuộc ba bốn lần như tôi trước khi mà họ trở thành một lập trình viên toàn thời gian.


Theo khảo sát của stackflower (một website khá nổi tiếng hỏi đáp kiến thức về lập trình cho các lập trình viên) thì có đến hơn 56% các lập trình viên họ không có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, tức là hầu như họ là dân tay ngang chạy sang lập trình.


Sau nhiều lần học lập trình thất bại, tôi bắt đầu để ý đến cách học của tôi và tôi tin rằng cách học của tôi đang có vấn đề. Tôi rõ ràng không có đủ thời gian để mà học như các bạn sinh viên được, Tôi là người có nhiều kinh nghiệm, tôi không thể học giống như trước.


Vậy cách học nào thực sự phù hợp với tôi ?


Trước khi mà đi vào cái phần nội dung quan trọng, tôi sẽ tóm tắt lại cái phương châm học để mà học nhanh lập trình dành cho các bạn tay ngang.


Nguyên tắc quan trọng nhất đó là chúng ta hãy cố gắng suy nghĩ ra những  ý tưởng,  đơn giản cũng được nhưng mà gần với công việc của các bạn khi mà bạn bắt đầu học lập trình sẽ có mục tiêu rõ ràng vì vậy rất dễ  mà học.

 

Nguyên tắc thứ hai đó là bạn nên thực hành trước rồi hãy tìm hiểu lý thuyết sau, bởi vì chỉ  khi mà chúng ta đã thực hành rồi,  Sau đó đọc lý thuyết, chúng ta sẽ kết nối lý thuyết chúng ta đang đọc với những gì bạn đã thực hành và bạn dễ dàng hiểu ngay lập tức lý thuyết.Smrk Nhuần - Pyan Team
Giảng Viên

Giảng Viên Chính: Nguyễn Văn Nhuần (Ceo Of Pyan) 

 • Chuyên về:  Ứng dụng python để tự đông hoá công việc cho dân văn phòng (xử lý số liệu, tự động tác vụ tác lặp đi lặp lại...)
 • Ứng dụng python để tự động các phần mền Excel, Ggsheet, word, pdf, website, Revit, Autocad...
 • Ngoài ra anh còn chuyên về: Revit, Advance Steel, Autocad...
 • Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ  Kỹ Thuật, Khoa Khoa Học Ứng Dụng tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Trước 27 tuổi anh làm nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa bảo trì thiết bị, điện dân dụng, quản lý dự án, nghiên cứu phát triển bóng đèn, Đi công trình...Sau đó anh ứng tuyển vào làm triển khai bản vẽ tại một công ty về xây dựng nhưng công việc cũng không khởi sắc so với công việc cũ.
 • Năm 28 tuổi anh đề xuất công ty cho anh được nghiên cứu phần mềm Revit (để thay thế autocad), chỉ sau thời gian ngắn (3 tháng) anh đã phụ trách đào tạo Revit cho công ty và bắt đầu giảng dạy revit ở một số trung tâm tại trường đại học và cũng là bim manager cho một số công ty.
 •  30 tuổi anh bắt đầu bén duyên với lập trình và trở thành chuyên gia về lập trình các Plugin  trong phần mềm xây dựng và các phần mềm về xử lý dữ liệu  (dùng ngôn ngữ python) chỉ sau một năm học. 
 • Đã có hơn 1000+ học viên theo anh học và nhận được phản hồi tích cực.

Các Support: 

 • Nguyễn Thái Sơn - Chuyên Về Python Excel, lập trình xử lý dữ liệu - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Nguyễn Đức Dương - Chuyên gia về Python - Ceo Của Lập Trinh CEM - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khoá học.
 • Bùi Thanh Trí - Chuyên gia về revit nhà thép công nghiệp và các thủ thuật trong revit.
 • Nguyễn Hoàng Huy - Chuyên gia về Revit kiến trúc, lập trình API.

Đăng ký khóa học

Để lại thông tin giảng viên sẽ tư vấn trực tiếp

Liên hệ SDT/Zalo để được tư vấn 0914972102

Khoá học kèm 1:1 với giảng.

Bạn liên hệ trực tiếp với giảng viên để được tư vấn 0914972102

6,500,000 đ Đăng ký